Cleopatra |
---|
ஐ லவ் யூ
ஏ காதல்
ஜன்னல்கள் மூடாமல்
நேற்று பூவே
சொன்னாயே ஐ லவ் யூ
காம்பில் பூக்கின்ற பூவெல்லாம்
பாவம் கண்ணே
சொல்வாயா ஹவ் ஆர் யூ
சுவாசமே வா
சொர்க்கமே வா
சுற்றலாம் வா
தேசம் தாண்டி வா
காதலே பேஷன்
வாலிப சீசன்
மாறும் உன்னாலே
வாசம் கொண்டு வா
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
ஹே ஹே ஹேஹே
ஹே ஹே ஹேஹே
கண்கள் ரெண்டும் சேர்ந்து
காதல் சொன்ன போதும்
வார்த்தைக்காக தடுமாறினாய்
காற்றை போல வாழ்ந்தேன்
கட்டி போட்ட பின்னே
எந்தன் நெஞ்சை இடம் மாற்றினாய்
வானிலே மேகம்
பாடுதே தாகம்
காதல்தான் இங்கே
காணவில்லையா
ஜுவாலையாய் நெஞ்சில்
வீசினாய் பெண்ணே
நாளை நாம் வாழ
ஜீவன் கொண்டு வா
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
கொஞ்சம் நின்று பேசி
கொல்லை செய்யும் அன்பே
முத்தம் வைக்க முகம் காட்டவா
புது சாரல் போல வீசும்
ஜாக்கெட் போட்ட பூவே
நேரில் வந்தால் முகம் வேர்க்குமா
பூவிலே வாசம்
தோனலாம் நேசம்
வாலிப தேசம் பார்த்தும் ஓடிவா
காதலி பேசும்
வார்த்தை சந்தோசம்
ஆதலால் பூவே வா வா பேச வா
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
I Love You
Yeah Kaadhal
Jannalgal Moodaamal
Nettru Poovae Sonnaayae
I Love You
Kaambil Pookkindra Poovellaam
Paavam Kannae
Solvaayaa How Are You
Swaasamae Vaa
Sorgamae Vaa
Suttralaam Vaa
Dhesam Thaandi Vaa
Kaadhalae Fashion
Vaalibha Season
Maarum Munnaalae
Vaasam Kondu Vaa
Cleopatra Endhan Kannil Ultra
Modern Laser Keettra Ennai Kaadhali
Cleopatra Endhan Kannil Ultra
Modern Laser Keettra Ennai Kaadhali
Hey Hey Heyhey Eyyy
Hey Hey Heyhey Eyyy
Hey Hey Heyhey Eyyy
Hey Hey Heyhey Eyyy
Kanngal Rendum Serndhu
Kaadhal Sonna Podhum
Vaarthaikkaaga Thadumaarinaai
Kaattrai Polae Vaazhndhen
Kattippotta Pinnae
Endhan Nenjai Idam Maattrinaai
Vaanilae Megam
Paadudhae Dhaabam
Kaadhalan Ingae
Kaanavillaiyaa
Jwaalaiyaai Nenjil
Veesinaai Pennae
Naalai Naam Vaazha
Jeevan Kondu Vaa
Cleopatra Endhan Kannil Ultra
Modern Laser Keettra Ennai Kaadhali
Cleopatra Endhan Kannil Ultra
Modern Laser Keettra Ennai Kaadhali
Konjam Ingu Pesi
Kollai Seiyum Anbae
Muththam Vaikka
Mugam Kaattavaa
Pudhu Saaral Pola Veesum
Jacket Potta Poovae
Neril Vandhaal
Mugam Verkkumaa
Poovilae Vaasam
Kaanalaam Nesam
Vaaliba Desam
Paarththum Odivaa
Kaadhali Pesum
Vaarththai Sandhosham
Aadhalaal Poovae
Vaa Vaa Pesa Vaa
Cleopatra Endhan Kannil Ultra
Modern Laser Keettra Ennai Kaadhali
Cleopatra Endhan Kannil Ultra
Modern Laser Keettra Ennai Kaadhali