Come On Come On

Come On Come On Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஆர் ரஹமான்

கம் ஆன் கம் ஆன் ஓ காமாட்சி
கண்ணா மூச்சி தான் என் காட்சி
கம் ஆன் கம் ஆன் ஓ காமாட்சி
கண்ணா மூச்சி தான் என் காட்சி

கோழி முட்டைக்குள் முயலை எடுக்கிறேன்
இதுதான் எனது கண்காட்சி
மணலை திரித்து மல்லிகை ஆக்குவேன்
மாலா ஓ நீ சாட்சி

கம் ஆன் கம் ஆன் ஒ காமாட்சி
கண்ணா மூச்சி தான் என் காட்சி

மா மா மேஜிக் நோ நோ லாஜிக்
மா மா மேஜிக் நோ நோ லாஜிக்

மேஜிக் மேஜிக் மேஜிக் மேஜிக்
மேஜிக் மேஜிக் மேஜிக் மேஜிக்
மேஜிக் கூல் மேஜிக் ஹாட்
மேஜிக் அப் மேஜிக் டோவ்ன்
மேஜிக் வெல்

பெண்ணின் தலையை
நான் தடவினால்
கூந்தல் ஆறடி வளருமே
குண்டு பைய்யனை
தொட்டு பார்த்ததும்
தொப்பை மாயமாய் மறையுமே

கணக்கு ப்ரொஃபெஸர் கோட்டு பையில
கருத்தடை சாதனம் இருக்குமே
தண்ணி அடிச்சவன் கையில் இன்னிக்கு
ஆறு விரல் வந்து முளைக்குமே

பெண்ணையும் ஆணாய்
மாற்றவும் முடியும்
ஆணை பெண்ணாய்
ஆக்கவும் தெரியும்
எல்லாம் தெரியும்
பரீட்சை வந்தால்
ஹாஹ்ம்ம்


கம் ஆன் கம் ஆன் ஒ காமாட்சி
கண்ணா மூச்சி தான் என் காட்சி



காதல் கடிதங்கள் எந்த பையிலே
கையும் களவுமாய் காட்டுவேன்
ரெண்டு காதலன் உள்ள பெண்ணுக்கு
மீசையை வரும் படி மாற்றுவேன்

டை டை அடித்தவன்
தலைகள் யாவிலும்
சட்டென்று மென்நரை காட்டுவேன்
வாத்தியார்களின் பரிட்சை மார்க்கை தான்
நோடீஸ் போர்டினில் மாட்டுவேன்

பாட்டில் விழுங்கி செரிக்கவும் முடியும்
ப்ளேடை தின்று பிழைக்கவும் தெரியும்
எல்லாம் தெரியும் பரிட்சை வந்தா
ஹ்ம்ம்

கம் ஆன் கம் ஆன் ஓ காமாட்சி
கண்ணா மூச்சி தான் என் காட்சி
கம் ஆன் கம் ஆன் ஓ காமாட்சி
கண்ணா மூச்சி தான் என் காட்சி

கோழி முட்டைக்குள் முயலை எடுக்கிறேன்
இதுதான் எனது கண்காட்சி
மணலை திரித்து மல்லிகை ஆக்குவேன்
மாலா ஓ நீ சாட்சி

மா மா மேஜிக் நோ நோ லாஜிக்
மா மா மேஜிக் நோ நோ லாஜிக்




Come On Come On Oo Kaamaatchi
Kanaamoochchi Dhaan En Kaatchi
Come On Come On Oo Kaamaatchi
Kanaamoochchi Dhaan En Kaatchi

Kozhi Muttaikkul Muyalai Edukkiren
Idhudhaan En Kankaatchi
Manalai Thiriththu Malligai Aakkuven
Mala Oh Nee Saatchi

Come On Come On Oo Kaamaatchi
Kanaamoochchi Dhaan En Kaatchi

Ma Ma Magic
No No Logic
Ma Ma Magic
No No Logic

Magic Magicmagic Magic


Penin Thalaiyai Naan Thadavinaal
Koondhal Aaradi Valarumae
Gundu Paiyyanai Thottu Paarththathum
Thoppai Maayamaai Maraiyumae

Kanakku Professor Coatu Paiyyila
Karuththadai Saadhanam Irukkumae
Thani Adichchavan Kaiyyil Inikku
Aaru Viral Vandhu Mulaikkumae

Penaiyum Aanaai Maattravum Mudiyum
Aanai Penaai Aakkavum Theriyum
Ellaam Theriyum Paritchai Vandhaal
Haahmm


Come On Come On Oo Kaamaatchi
Kanaamoochchi Dhaan En Kaatchi



Kaadhal Kadidhangal Endha Paiyyilae
Kaiyyum Kalavumaai Kaattuven
Rendu Kaadhalan Ulla Penukku
Meesaiyai Varumbadi Maattruven

Dye Dye Adiththavan Thalaigal Yaavilum
Sattendru Mennarai Kaattuven
Vaaththiyaargalin Paritchai Markkai Thaan
Notice Boardinil Maattuven

Bottle Vizhungi Serikkavum Mudiyum
Bladeai Thindru Pizhaikkavum Theriyum
Ellaaam Theriyum Paritchaivandha
Hmm

Come On Come On Oo Kaamaatchi
Kanaamoochchi Dhaan En Kaatchi

Kozhi Muttaikkul Muyalai Edukkiren
Idhudhaan En Kankaatchi
Manalai Thiriththu Malligai Aakkuven
Mala Oh Nee Saatchi

Ma Ma Magic
No No Logic
Ma Ma Magic
No No Logic

Come On Come On Song Lyrics From Love Birds | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies