Daavuya

Daavuya Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

டாவியா நோவியா
நோ வேணாய்யா
லவ்வியா வாட் யா
நீ பாவம் யா

டாவியா நோவியா
நோ வேணாய்யா
லவ்வியா வாட் யா
மீ வெரி சோகம் யா

நெஞ்சில அம்பு விட்ட சிட்டு
கிட்டவாடி கிரீனு பாரட்
எங்கடி போன என்ன விட்டு
காட்டுனியே கபடி வெளையாட்டு

பட்டுன்னு என்ன உட்டுட்டு போனா
டிரீம் சீனுல கட்டுன்னு சொன்னா

ஹேய்
காதுலத்தான் பூவ அழகா வச்சாலே
காதலத்தான் கழட்டி எரிஞ்சாலே
ஹார்டுலத்தான் அவள
ஸ்ட்ராங்கா வெச்சேனே
ஒதறிப்புட்டா கதறி அஅழுறேனே

அட சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத
சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத

டாவியா நோவியா
நோ வேணாய்யா
லவ்வியா வாட் யா
நீ பாவம் யா

டாவியா நோவியா
நோ வேணாய்யா
லவ்வியா வாட் யா
மீ வெரி சோகம் யா


ஓடும் உயிருல
ஒன்ன ஒட்டிடப்பார்த்தேன்
அட ஏன்டி பேபி
நீயும் பிச்சிட்டுப்போன

இரத்தம் சதையுமா
ஒன்னா வாழ்ந்திட பார்த்தேன்
அறுவாலப் போட்டு
நீயும் அறுத்துட்டுப்போன

கலகலனு வாழ்ந்தவன் நானே
நானே
கலங்கவச்சி போறியே மானே
மானே

கலகலனு வாழ்ந்தவன் நானே
கலங்கவச்சி போறியே நீ
அய்யய்யோ பொலம்ப உட்டாளே
ஹே ஹே ஹே

காதிலத்தான் சோனு
காதலத்தான் உட்டாளே
ஹார்ட்டுலத்தான்
அவள ஸ்ட்ராங்கா வெச்சேனே
ஒதறிவிட்டா கதறி அழுறேனே

அட சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத
சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத

நெஞ்சில அம்பு விட்ட சிட்டு
கிட்டவாடி கிரீனு பாரட்
எங்கடி போன என்ன விட்டு
காட்டுனியே கபடி வெளையாட்டு

அட சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத


With Additional Vocals By Anirudh Ravichander

Daavuya Noovuya
No Venayaa
Love Ya What Yaa
Nee Pavom Yaa

Daavuya Noovuya
No Venayaa
Love Ya What Yaa
Me Very Sogam Yaa

Nenjula Ambu Vitta Chittu
Kitta Vaadi Greenu Parrottu
Engadi Poona Enna Vittu
Kaatuniyae Kabadi Velattu

Pattunu Enna Vittutu Poona
Dream Seenula Cuttunu Sonna

Hey
Kaathulathan Poova Azhaga Vechalae
Kaadhalathan Kalatti Erinjalae
Heartulathan Avala Stronga Vechenae
Otharivutta Kathari Azhurenae

Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha

Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha

Daavuya Noovuya
No Venayaa
Love Ya What Yaa
Nee Pavom Yaa

Daavuya Noovuya
No Venayaa
Love Ya What Yaa
Me Very Sogam Yaa


Odum Uyrirula
Unna Ottida Paathen
Ada Yendi Baby
Neeyum Pichittu Pona

Ratham Sathaiyuma
Onna Vazhndhida Paathen
Yendi Aruvala Pottu
Neeyum Aruthutu Pona

Gala Galanu Vazhnthavan Naanae
Naanae
Kalanga Vechi Poriyae Maanae
Maanae

Gala Galanu Vazhnthavan Naan
Kalanga Vechi Poriyae Nee
Aiyaiyyo Polamba Vuttaalae
Hey Hey Hey

Kaathulathan Sonu
Kaadhalathan Uttalae
Heartulathan Avala Stronga Vechenae
Otharivutta Kathari Azhurenae

Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha

Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha

Nenjula Ambu Vitta Chittu
Kitta Vaadi Greenu Parrottu
Engadi Poona Enna Vittu
Kaatuniyae Kabadi Velattu

Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha

Tags
Daavuya Song Lyrics From Remo | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies