Darling Dambakku

Darling Dambakku Lyric In English


டார்லிங் டம்பக்கு
டார்லிங் டம்பக்கு டார்லிங்
டம்பக்கு டார்லிங் டம்பக்கு
க்கு டா க்கு டா க்கு டா க்கு
டா க்கு டா க்கு டா க்கு டா

பாவி பயலே
இவ உயிர் மூச்சுல
கடை போடனு ஓயாம
ஆவி புகையா இவ அடி
நெஞ்சுல விளையாடுற
போகாம

நான் புவியலதான்
பொறப்பு எடுத்தது ஏன்
அது புரியுதடா உன்
நிழலுலதான் நான்
குடியிருந்திடத் தான்
ஏன் தெரியுதடா

ஆத்தாடி தலகாலு
புரியாம பாா்த்தேனே உன
நானும் தயங்காம காத்தோட
காத்தாக கைகோர்த்து
நடப்பேனே விலகாம

டார்லிங் டம்பக்கு
டார்லிங் டம்பக்கு டார்லிங்
டம்பக்கு டார்லிங் டம்பக்கு
க்கு டா க்கு டா க்கு டா க்கு
டா க்கு டா க்கு டா க்கு டா

கோடி ஜென்மம்
எடுத்தாலும் ஒன்னு சேரும்
வரம் கேப்பேன் நான் ஓ ஓ
ஓ ஓ

ஊரு கண்ணு
படுமேன்னு உசுரோடு
அடகாப்பேன் நா
நீருக்குள்ள நிலவாக
நனையாம உன்ன
பாப்பேன் நா


கோடை வெயில்
அடிச்சாலும் உடல் வேர்க்க
விடமாட்டேன் நா அந்த
வானம் வற்றும் வரை
இந்த பூமி சுத்தும் வரை
உன்ன காதல் செஞ்சிடுவே
தன்னால

கண்ணில் காட்சி
உள்ள வர கண்ணை மூடி
செல்லும் வரை உன்ன
காத்து வச்சிருப்ப
அன்பால

ஆத்தாடி தலகாலு
புரியாம பாா்த்தேனே உன
நானும் தயங்காம காத்தோட
காத்தாக கைகோர்த்து
நடப்பேனே விலகாம

ராமனுக்கு சீதை
கண்ணனுக்கு ராதை
அடியே மாமனுக்கு
ஜோடி நீயடி ராமனுக்கு
சீதை கண்ணனுக்கு ராதை
அடியே மாமனுக்கு ஜோடி நீயடி

பாவி பயலே
இவ பாவி பயலே
இவ பாவி பயலே
இவ உயிர் மூச்சுல
கடை போடுற

டார்லிங் டம்பக்கு
டார்லிங் டம்பக்கு டார்லிங்
டம்பக்கு டார்லிங் டம்பக்கு
க்கு டா க்கு டா க்கு டா க்கு
டா க்கு டா க்கு டா க்கு டா


Darling Dambakku Darling Dambakku
Darling Dambakku Darling Dambakku Da
Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da

Paavi Payalae Iva Uyir Moochula
Kada Podura Oyaama
Aavi Pugaiya Iva Adi Nenjula
Vilayadura Pogaama

Naa Puviyalathaan
Porappu Eduthathu Yen
Athu Puriyuthuda
Un Nezhalula Naan
Kudi Irunthidathaan
Yena Theriyuthuda

Aathadi Thalagalu Puriyaama
Paarthenae Unanaanum Thayangaama
Kaathodu Kaathaga Kaikorthu
Nadapenae Vilagaama Eh Eh Eh Eh Eh

Darling Dambakku Darling Dambakku
Darling Dambakku Darling Dambakku Da
Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da

Kodi Jenmam Eduthaalum
Ona Serum Varam Keppen Naan
Ohh Hoo Ohh Hoo Ohh Hoo
Heyy Ooru Kannu Padumennu
Usuroda Ada Kaappen Naan
Ohh Hoo Ohh Hoo Ohh Hoo

Heyy Neerukulla Nilavaaga
Nenaiyama Una Paappen Naan
Ohh Hoo Ohh Hoo Ohh Hoo
Koda Veyil Adichaalum
Udal Verka Vidamaaten Naaa
Ohh Hoo Ohh Hoo Ohh Hoo

Antha Vaanam Vathum Vara
Intha Bhoomi Suthum Vara
Unna Kaathal Senjiduven Thannala


Kannil Kaachi Ullavara
Kanna Moodi Sellumvara
Unna Kaathu Vechuruppen Anbaala

Aathadi Thalagalu Puriyaama
Paarthenae Unanaanum Thayangaama
Kaathodu Kaathaga Kaikorthu
Nadapenae Vilagaama Eh Eh Eh Eh

Ramanukku Seetha
Kannanukku Radha
Adiyae Maamanukku Jodi Neeyadi
Ramanukku Seetha
Kannanukku Radha
Adiyae Maamanukku Jodi Neeyadi

Paavi Payalae Iva
Paavi Payalae Iva
Paavi Payalae Iva Uyir Moochula
Kada Podura

Darling Dambakku Darling Dambakku
Darling Dambakku Darling Dambakku Da
Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da

Hae Hae Aeaeaeaaaaaaaaaa
Hae Hae Haehae Haeae

Darling Dambakku Song Lyrics From Maan Karate | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies