Deepangal Aayiram

Deepangal Aayiram Lyric In English


தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

இசை பாடுவோம் அன்பில் உறவாடுவோம்

இசை பாடுவோம் அன்பில் உறவாடுவோம்

திருநாளிலே ஒன்றாய் சேர்ந்தே இன்பம் காணுவோம்

தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

இரவினில் ஒளி மழை பொழியும் சுப தினம்
புது மனம் புரிந்தவர் மகிழும் ஒரு தினம்
பிரிவேதும் நமக்குள்ளே வராமல் வாழுவோம்

இரவினில் ஒளி மழை பொழியும் சுப தினம்
புது மனம் புரிந்தவர் மகிழும் ஒரு தினம்
பிரிவேதும் நமக்குள்ளே வராமல் வாழுவோம்

பேதங்கள் இல்லா உள்ளம் வளர்ப்போம்

பேதங்கள் இல்லா உள்ளம் வளர்ப்போம்
எந்நாளும் இந்நாள் போலே ஒளி தீபம் காணுவோம்

தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி


மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

இசை பாடுவோம் அன்பில் உறவாடுவோம்
திருநாளிலே ஒன்றாய் சேர்ந்தே இன்பம் காணுவோம்

தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

இளையவர் மனங்களில் இளமை கனவுகள்
இதயங்கள் நெருங்கிட வளரும் உறவுகள்
சேயோடு சேயாகி சேர்ந்தே ரசிப்போம்

இளையவர் மனங்களில் இளமை கனவுகள்
இதயங்கள் நெருங்கிட வளரும் உறவுகள்
சேயோடு சேயாகி சேர்ந்தே ரசிப்போம்

அன்பான எங்கள் மாமி பாதம் பணிவோம்

அன்பான எங்கள் மாமி பாதம் பணிவோம்

இருவர் : அவர் செய்யும் ஆசீர்வாதம் அருளாகி பெறுவோம்

தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

இசை பாடுவோம் அன்பில் உறவாடுவோம்
திருநாளிலே ஒன்றாய் சேர்ந்தே இன்பம் காணுவோம்

இருவர் : தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி
மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி


Deepangal Aayiram
Dheviyar Yaetrum Deepaavali

Mangala Mangaiyar
Vaazhthukkal Paadum Deepaavali

Deepangal Aayiram
Dheviyar Yaetrum Deepaavali

Mangala Mangaiyar
Vaazhthukkal Paadum Deepaavali

Isai Paaduvom Anbil Uravaaduvom
Isai Paaduvom Anbil Uravaaduvom
Thirunaalilae Ondraai Saerndhae
Inbam Kaanuvom

Deepangal Aayiram
Dheviyar Yaetrum Deepaavali

Mangala Mangaiyar
Vaazhthukkal Paadum Deepaavali

Iravinil Oli Mazhai Pozhiyum Suba Dhinam
Pudhu Manam Purindhavar Magizha Oru Dhinam
Pirivaedhum Namakkullae Varaamal Vaazhuvom

Iravinil Oli Mazhai Pozhiyum Suba Dhinam
Pudhu Manam Purindhavar Magizha Oru Dhinam
Pirivaedhum Namakkullae Varaamal Vaazhuvom

Baedhangal Yaedhum Illaa Ullam Valarppom

Baedhangal Yaedhum Illaa Ullam Valarppom
Ennaalum Innaal Polae Oli Veesa Kaanuvom

Deepangal Aayiram
Dheviyar Yaetrum Deepaavali

Mangala Mangaiyar
Vaazhthukkal Paadum Deepaavali

Isai Paaduvom Anbil Uravaaduvom
Thirunaalilae Ondraai Saerndhae Inbam Kaanuvom


Deepangal Aayiram
Dheviyar Yaetrum Deepaavali

Mangala Mangaiyar
Vaazhthukkal Paadum Deepaavali

Ilaiyavar Manangalil Ilamai Kanavugal
Idhayangal Inaindhida Valarum Uravugal
Saeiyodum Saeyaagi Saerndhae Rasippom

Ilaiyavar Manangalil Ilamai Kanavugal
Idhayangal Inaindhida Valarum Uravugal
Saeiyodum Saeyaagi Saerndhae Rasippom

Anbaana Engal Maami Paadham Panivom

Anbaana Engal Maami Paadham Panivom

All : Avar Seiyum Aaseervaadham Arulaagi Peruvom

Deepangal Aayiram
Dheviyar Yaetrum Deepaavali

Mangala Mangaiyar
Vaazhthukkal Paadum Deepaavali

Isai Paaduvom Anbil Uravaaduvom
Thirunaalilae Ondraai Saerndhae Inbam Kaanuvom

All : Deepangal Aayiram
Dheviyar Yaetrum Deepaavali
Mangala Mangaiyar
Vaazhthukkal Paadum Deepaavali



Deepangal Aayiram Song Lyrics From Marumagale Vazhga | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies