Desingu Raja Thaan |
---|
ஏ தேசிங்கு ராஜா
தான் உனக்கு இப்ப தேதி
வைக்க வந்தாரே ஏ
தென்நாட்டு சூரியன் தான்
உனக்கு இப்ப மாலை இட
வந்தாரே
அடி பச்சரிசி
பதினாறே உன்ன இப்ப
பொங்க வைக்க போறாரே
உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில
முத்தம் இட்டு கப்பல் விட
போறாரே
ஓர கண்ணால்
உன்ன அள்ள போறான்
ஒத்த பூவா உன்ன கிள்ள
போறான்
ஏ தேசிங்கு ராஜா
தான் உனக்கு இப்ப தேதி
வைக்க வந்தாரே ஏ தென்
நாட்டு சூரியன் தான்
உனக்கு இப்ப மாலை
இட வந்தாரே
அடி பச்சரிசி
பதினாறே உன்ன இப்ப
பொங்க வைக்க போறாரே
உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில
முத்தம் இட்டு கப்பல் விட
போறாரே
ஓர கண்ணால்
உன்ன அள்ள போறான்
ஒத்த பூவா உன்ன கிள்ள
போறான்
ஷை ஷை
ஷை ஷை
கெஞ்சி கெஞ்சி
நானும் பேச மிஞ்சி
மிஞ்சி நீயும் பேச
பேசாது பேச்சு எப்ப
பேச
அஞ்சி அஞ்சி
நானும் பார்க்க கெஞ்சி
கெஞ்சி நீயும் பார்க்க
பார்க்காத பார்வை
ஊரும் பார்க்க
ஏ வளையாம
தந்தம் இருக்குமா
உறையாம தயிரும்
கிடைக்குமா அலையாம
மனசு அடங்குமா நீ வா
மா
உருக்காம தங்கம்
உருகுமா செதுக்காம சிற்பம்
சிரிக்குமா கேட்காம பெண்மை
கொடுக்குமா போ மாமா
கெண்ட மீனை
கிண்டல் பண்ணி
பார்க்காதே கொக்கு
மூக்கு சும்மா வந்தும்
போகாதே
ஏ தேசிங்கு ராஜா
தான் உனக்கு இப்ப தேதி
வைக்க வந்தாரே ஏ தென்
நாட்டு சூரியன் தான்
உனக்கு இப்ப மாலை
இட வந்தாரே
தொட்டு தொட்டு
கைய தொட்டு அங்க
தொட்டு இங்க தொட்டு
பெண்ணாகி போனேன்
தூக்கம் கெட்டு
சுட்டு சுட்டு தீயா
சுட்டு நெத்தி பொட்டு
நெஞ்சில் பட்டு ஆணாகி
போனேன் ஆச பட்டு
குறிஞ்சி பூ
கதவ சாத்துமா
வண்டுக்கு வேலி
போடுமா வேணான்னு
சொல்ல முடியுமா போ
மாமா
அடியாத்தி ஆசை
ஆசை பாரமா இது என்ன
ஆடி மாசமா காவிரி
கரையில் நிற்குமா
வா சும்மா
காஞ்சி பட்ட
காசி பட்டு மிஞ்சாதே
உன் நினைப்பில் என்
நினைப்பு தோணாதே
ஏ தேசிங்கு ராஜா
தான் உனக்கு இப்ப தேதி
வைக்க வந்தாரே ஏ தென்
நாட்டு சூரியன் தான்
உனக்கு இப்ப மாலை
இட வந்தாரே
அடி பச்சரிசி
பதினாறே உன்ன இப்ப
பொங்க வைக்க போறாரே
உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில
முத்தம் இட்டு கப்பல் விட
போறாரே
ஓர கண்ணால்
உன்ன அள்ள போறான்
ஒத்த பூவா உன்ன
கிள்ள போறான்
ஹாஹா ஹாஹா
ஹா ஹாஹா ஹாஹா
ஹாஹா ஹாஹா ஹா
ஹா ஹா ஹாஹா ஹா
ஹா ஹாஹா
Ey Dhesingu Raja Dhaan
Unakku Ippa Thedhi Vakka Vandhaarae
Ey Thennaattu Suriyandhaan
Unakku Ippa Maalai Ida Vandhaarae
Adi Pacharusi Padhinaarae
Unna Ippa Ponga Vakka Poraarae
Un Kannukuli Orathila
Mutham Ittu Kappal Vida Poraarae
Ora Kannaal
Unna Alla Poraan
Otha Poovaa
Unna Killa Poraan
Ey Dhesingu Raja Dhaan
Unakku Ippa Thedhi Vakka Vandhaarae
Ey Thennaattu Suriyandhaan
Unakku Ippa Maalai Ida Vandhaarae
Adi Pacharusi Padhinaarae
Unna Ippa Ponga Vakka Poraarae
Un Kannukuli Orathila
Mutham Ittu Kappal Vida Poraarae
Ora Kannaal
Unna Alla Poraan
Otha Poovaa
Unna Killa Poraan
Shai Shai Shai Shai
Kenji Kenji Naanum Pesa
Minji Minji Neeyum Pesa
Pesaadhu Pechu Eppa Pesa
Anji Anji Naanum Paarkka
Kenji Kenji Neeyum Paarkka
Paarkkaatha Paarva Oorum Paarkka
Ey Valaiyaama
Thanthan Irukkumaa
Ooraiyaama Thairum Kidaikkumaa
Alaiyaama Manasu Adangumaa
Nee Vaamaa
Oorukkaama
Thangam Oorugumaa
Sethukkaama Sirppam Sirikkumaa
Ketkaama Pennmai Koodukkumaa
Po Maamaa
Kenda Meenai Kindal Panni
Paarkkaathae
Kokku Mookku Sumaa Vandhum
Pogaathae
Ey Dhesingu Raja Dhaan
Enakku Ippa Thedhi Vakka Vandhaarae
Ey Thennaattu Suriyandhaan
Enakku Ippa Maalai Ida Vandhaarae
Thottu Thottu Kaiya Thottu
Anga Thottu Ingae Thottu
Pennaagi Ponen Thookkam Kettu
Suttu Suttu Theeyaa Suttu
Neththi Pottu Nenjil Pattu
Aanaagi Ponen Aasa Pattu-Eyy
Kurunji Poo
Kathava Saaththumaa
Vandukku Veli Podumaa
Venaanu Solla Mudiyumaa
Po Maamaa
Adiyaathi
Aasai Paaramaa
Idhu Yena Aadi Maasamaa
Kaveri Karaiyil Nirkkumaa
Vaa Sumaa
Kaanji Patta Kaasi Pattu
Minjaathae
Unn Ninappil Yen Ninappu
Thonaathae
Ey Dhesingu Raja Dhaan
Unakku Ippa Thedhi Vakka Vandhaarae
Ey Thennaattu Suriyandhaan
Unakku Ippa Maalai Ida Vandhaarae
Adi Pacharusi Padhinaarae
Unna Ippa Ponga Vakka Poraarae
Un Kannukuli Orathila
Mutham Ittu Kappal Vida Poraarae
Ora Kannaal
Unna Alla Poraan
Otha Poovaa
Unna Killa Poraan
Haha Haha Haa
Haha Haha Haha
Haha Haha Haa
Haha Haha Haha