Deva Devathai

Deva Devathai Lyric In English


தேவ தேவதை
தூவ பூமழை
விழுதே விழுதே
தூர பாயுதே
ஓர பார்வையில்
தொடுதே தொடுதே

தேவ தேவதை
தூவ பூமழை
விழுதே விழுதே
தூர பாயுதே
ஓர பார்வையில்
தொடுதே தொடுதே

உனக்கு மேலே
உறவே இல்லை
உயிரே உயிரே
உற்று பார்த்தால்
உனக்கே தெரியும்
நானே இல்லை

ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ

சாய்ந்து பேசவே
தேவை ஓர் வரம்
சாரல் போலவே ஆயிரம் சுகம்
காதல் சூழும் பார்வையோடு
கண்கள் கூடுமே

நடக்கிறேன் மிதக்கிறேன்
பறக்கிறேன் உடன் வந்திடு வந்திடு
சாய்ந்திடு சேர்ந்திடு ஓய்ந்திடு
இருவர் : என் உயிர் கொடு உயிர் கொடு

தேவ தேவதை
தூவ பூமழை
விழுதே விழுதே
தூர பாயுதே
ஓர பார்வையில்
தொடுதே தொடுதே

உனக்கு மேலே
உறவே இல்லை
உயிரே உயிரே
உற்று பார்த்தால்
உனக்கே தெரியும்
நானே இல்லை


ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

மேகம் போலவே
தேகம் ஆகுமே
மின்னல் தோன்றியே
என்னில் பாயுமே

காமம்கூட
காதல் ஆகும்
உந்தன் அன்பிலே
உன் தயக்கமும்
நெருக்கமாய் ஆனதே
அட ஒரு நொடி ஒரு நொடி

தாகமும் மோகமும்
நீளுதே
அட எனை பிடி எனை பிடி

இருவர் : தேவ தேவதை
தூவ பூமழை
விழுதே விழுதே
தூர பாயுதே
ஓர பார்வையில்
தொடுதே தொடுதே

இருவர் : உனக்கு மேலே
உறவே இல்லை
உயிரே உயிரே
உற்று பார்த்தால்
உனக்கே தெரியும்
நானே இல்லை

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்


Deva Devathai
Thoova Poomazhai
Vizhudhae Vizhudhae
Dhoora Paayudhae
Oora Paarvaiyil
Thodudhae Thodudhae

Deva Devathai
Thoova Poomazhai
Vizhudhae Vizhudhae
Dhoora Paayudhae
Oora Paarvaiyil
Thodudhae Thodudhae

Unakku Melae
Uravae Illai
Uyirae Uyirae
Uttru Paarthaal
Unakkae Theriyum
Naanae Illai

Hoo Ooo Oo Hoo Oo Ooo Oo
Hoo Ooo Oo Hoo Oo Ooo Oo
Hoo Ooo Oo Hoo Oo Ooo Oo
Hoo Ooo Oo Hoo Oo Ooo Oo

Saaindhu Pesavae
Thevai Orr Varam
Saaral Polavae Aayiram Sugam
Kaadhal Soozhum Paarvaiyodu
Kangal Koodumae

Nadakkiren Mithakkiren
Parakkiren Udan Vanthidu Vanthidu
Saindhidu Serndhidu Ointhidu
Both : En Uyir Kodu Uyir Kodu

Deva Devathai
Thoova Poomazhai
Vizhudhae Vizhudhae
Dhoora Paayudhae
Oora Paarvaiyil
Thodudhae Thodudhae

Unakku Melae
Uravae Illai
Uyirae Uyirae
Uttru Paarthaal
Unakkae Theriyum
Naanae Illai


Hmm Mm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm

Megam Polavae
Dhegam Aagumae
Minnal Thondriyae
Ennil Paayumae

Kaamam Kooda
Kaadhal Aagum
Undhan Anbilae
Un Thayakkamum
Nerukkamaai Aanadhae
Ada Oru Nodi Oru Nodi

Thaagamum Mogamum
Neeludhae
Ada Enai Pidi Enai Pidi

Both : Deva Devathai
Thoova Poomazhai
Vizhudhae Vizhudhae
Dhoora Paayudhae
Oora Paarvaiyil
Thodudhae Thodudhae

Both : Unakku Melae
Uravae Illai
Uyirae Uyirae
Uttru Paarthaal
Unakkae Theriyum
Naanae Illai

Hoo Ooo Oo Hoo Oo Ooo Oo
Hoo Ooo Oo Hoo Oo Ooo Oo
Hoo Ooo Oo Hoo Oo Ooo Oo
Hoo Ooo Oo Hoo Oo Ooo Oo

Deva Devathai Song Lyrics From Amara Kaaviyam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies