Devathaiya

Devathaiya Lyric In English


தேவதையை மண்ணில் இன்று பார்த்தேன்
இமைக்காமல் பார்க்கிறேன்
மெய் சிலிர்த்து மெய் மறந்து போனேன்
மனம் ஏங்கி தவிக்கிறேன்

அடி உந்தன் உடல்
ஒரு புல்லாங்குழல்
அதில் சங்கீதம் நான் இசைப்பேன்

தேவதையை மண்ணில் இன்று பார்த்தேன்
இமைக்காமல் பார்க்கிறேன்
மெய் சிலிர்த்து மெய் மறந்து போனேன்
மனம் ஏங்கி தவிக்கிறேன்

இன்னும் இங்கே வித்தை
கோடி உண்டு
ஒத்துழைத்தால் இன்னும்
இன்பம் உண்டு

சில்மிஷங்கள் செய்யும்
நேரம் எல்லாம்
சின்ன சின்ன சொர்க்கம்
தோன்றுதிங்கே

என்னை வேரோடு
உன் கையில் சாய்த்து
உந்தன் நெஞ்சோடு தாலாட்டு பாடு
கங்கை ஆறாக
வேற்கின்ற தேகம்
இதில் மீன் போல
நீ நீச்சல் போடு

ஓர் ஆயுள் இது
தீர்ந்திடும் வரையில்
ரகசியம் அறிந்திடுவோம்

தேவதையை மண்ணில் இன்று பார்த்தேன்
இமைக்காமல் பார்க்கிறேன்
மெய் சிலிர்த்து மெய் மறந்து போனேன்
மனம் ஏங்கி தவிக்கிறேன்

ஆஆஆஆஅஆஅ


ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்
நீ கொடுக்கும் இன்பம்
போதவில்லை
மெய் கொதிக்கும் வெப்பம்
ஆறவில்லை

அதிசயங்கள் இதில்
ஏதும் இல்லை
ஆசை எல்லாம் என்றும்
தீர்வதில்லை

என்னை கொல்லாமல்
கொல்கின்ற பார்வை
நெஞ்சில் உண்டாச்சு ஆனந்த போதை

இது எப்போதும் எப்போதும்
தேவை
இந்த துன்பங்கள் சந்தோஷ
பாதை

வா காமன் அவன்
போர்க்களம் அதிலே
சுகம் உடன் போர் இடலாம்

தேவதையை மண்ணில் இன்று பார்த்தேன்
இமைக்காமல் பார்க்கிறேன்
மெய் சிலிர்த்து மெய் மறந்து போனேன்
மனம் ஏங்கி தவிக்கிறேன்

அடி உந்தன் உடல்
ஒரு புல்லாங்குழல்
அதில் சங்கீதம் நான் இசைப்பேன்

தேவதையை மண்ணில் இன்று பார்த்தேன்
இமைக்காமல் பார்க்கிறேன்
மெய் சிலிர்த்து மெய் மறந்து போனேன்
மனம் ஏங்கி தவிக்கிறேன்


Devadhaiyai Mannil Indru Paarthen
Imaikaamal Paarkiren
Mei Silirthu Mei Marandhu Ponen
Manam Yengi Thavikiren

Adi Undhan Udal
Oru Pullankuzhal
Adhil Sangeetham Naan Isaipen

Devadhaiyai Mannil Indru Paarthen
Imaikaamal Paarkiren
Mei Silirthu Mei Marandhu Ponen
Manam Yengi Thavikiren

Innum Ingae Viththai
Kodi Undu
Oththuzhaithaal Innum
Inbam Undu

Silmishangal Seiyum
Neram Ellaam
Chinna Chinna Sorgam
Thondrudhingae

Ennai Vaerodu
Un Kaiyil Saaiythu
Un Nenjodu Thalaattu Paadu
Gangai Aaraaga
Verkindra Dhaegam
Idhil Meen Pola
Nee Neechal Podu

Orr Aayul Idhu
Theerndhidum Varaiyil
Ragasiyam Arindhiduvom

Devadhaiyai Mannil Indru Paarthen
Imaikaamal Paarkiren
Mei Silirthu Mei Marandhu Ponen
Manam Yengi Thavikiren

Aaaaaaaaaaaaa


Mmmmmm
Mmmmm
Nee Kodukum Inbam
Podhavillai
Mei Kodhikkum Veppam
Aaravillai

Adhisyanagal Idhil
Yedhum Illai
Aasai Ellaam Endrum
Theervadhillai

Ennai Kollaamal
Kolgindra Paarvai
Nenjil Undaachu Aanandha Bodhai

Idhu Eppodhum Eppodhum
Thaevai
Indha Thunbangal Sandosha
Paadhai

Vaa Kaaman Avan
Porkalam Adhilae
Sugam Udan Por Idalaam

Devadhaiyai Mannil Indru Paarthen
Imaikaamal Paarkiren
Mei Silirthu Mei Marandhu Ponen
Manam Yengi Thavikiren

Adi Undhan Udal
Oru Pullankuzhal
Adhil Sangeetham Naan Isaipen

Devadhaiyai Mannil Indru Paarthen
Imaikaamal Paarkiren
Mei Silirthu Mei Marandhu Ponen
Manam Yengi Thavikiren

Devathaiya Song Lyrics From Jjunction | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies