Dhimu Dhimu

Dhimu Dhimu Lyric In English


திமு திமு தீம்
தீம் தினம் தள்ளாடும்
மனம் கண்ணில் காதல்
வரம்

தம தம தம் தம்
சுகம் உன்னாலே நிதம்
நெஞ்சில் கூடும் மணம்

ஓ அன்பே நீ
சென்றால் கூட வாசம்
வீசும் வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே என் நாட்கள்
என்றும் போல போகும்
போகும் போகும் போகும்

என் உள்ளே என்
உள்ளே தன்னாலே காதல்
கணம் கொண்டேன்

திமு திமு தீம்
தீம் தினம் தள்ளாடும்
மனம் கண்ணில் காதல்
வரம்

தம தம தம் தம்
சுகம் உன்னாலே நிதம்
நெஞ்சில் கூடும் மணம்

உள்ளமே உள்ளமே
உள்ளே உன்னை காண
வந்தேனே உண்டாகிறாய்
துண்டாகிறாய் உன்னால்
காயம் கொண்டேனே

காயத்தை நேசிக்கிறேன்
என்ன சொல்ல நானும் இனி
நான் கனவிலும் வசித்தேனே
என்னுடைய உலகம் தனி

கொஞ்சம் கனவுகள்
கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கி
செல்லும் கொஞ்சும்
உறவுகள் கெஞ்சும்
பிரிவுகள் கண்ணை
துண்டாக்கி துள்ளும்

சந்தோஷமும் சோகமும்
சேர்ந்து வந்து தாக்க கண்டேனே
சந்தேகமாய் என்னையே
நானும் பார்த்து கொண்டேனே


ஜாமத்தில் விழிக்கிறேன்
ஜன்னல் வழி தூங்கும் நிலா
ஓ காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன்
கண்ணுக்குள்ளே காதல் விழா
விழா

திமு திமு தீம்
தீம் தினம் தள்ளாடும்
மனம் கண்ணில் காதல்
வரம்

தம தம தம் தம்
சுகம் உன்னாலே நிதம்
நெஞ்சில் கூடும் மணம்

ஓ அன்பே நீ
சென்றால் கூட வாசம்
வீசும் வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே என் நாட்கள்
என்றும் போல போகும்
போகும் போகும் போகும்

என் உள்ளே என்
உள்ளே தன்னாலே காதல்
கணம் கொண்டேன்

ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ
கொஞ்சம் கனவுகள்
கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கி
செல்லும் ரம் தம் தன
நன ரம் தம் தன நன
ரம் தா ரம் தா தம் தம்

ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ
கொஞ்சும் உறவுகள்
கெஞ்சும் பிரிவுகள் கண்ணை
துண்டாக்கி துள்ளும் ரம் தம்
தன நன ரம் தம் தன நன
ரம் தா ரம் தா தம் தம்

கொஞ்சம் கனவுகள்
கொஞ்சம் நினைவுகள்
கொஞ்சும் உறவுகள்
கெஞ்சும் பிரிவுகள்


Dhimu Dhimu
Dheem Dheem Dhinam
Thalladum Manam
Kannil Kaadhal Varam

Dhama Dhama
Dham Dham Sugam
Unnalae Nidham
Nenjil Koodum Manam

Oh Anbae Nee Sendraal Kooda
Vaasam Veesum
Veesum Veesum Veesum
En Anbae En Naatkal
Endrum Pola Pogum
Pogum Pogum Pogum

En Ullae En Ullae
Thannalae Kaadhal
Ganam Konden

Dhimu Dhimu
Dheem Dheem Dhinam
Thalladum Manam
Kannil Kaadhal Varam

Dhama Dhama
Dham Dham Sugam
Unnalae Nidham
Nenjil Koodum Manam

Ullamae Ullamae
Ullae Unnai Kaana Vandhenae
Undaagiraai Thundagiraai
Unnal Kaayam Kondenae

Kaayathai Nesikkiren
Enna Solla Naanum Ini
Naan Kanavilum Vasithenae
Ennudaiya Ulagam Thani

Konjam Kanavugal
Konjam Ninaivugal
Nenjai Nanjakki Sellum
Konjum Uravugal
Kenjum Pirivugal
Kannai Thundakki Thullum

Santhoshamum Sogamum
Serndhu Vandhu Thaaka Kandenae
Sandhegamaai Ennayae
Naanum Paarthu Kondenae


Jaamathil Vizhikkiren
Jannal Vazhi Thoongum Nila
Oh Kaaichalil Kodhikkiren
Kannukkullae Kaadhal Vizha Vizha

Dhimu Dhimu
Dheem Dheem Dhinam
Thalladum Manam
Kannil Kaadhal Varam

Dhama Dhama
Dham Dham Sugam
Unnalae Nidham
Nenjil Koodum Manam

Oh Anbae Nee Sendraal Kooda
Vaasam Veesum
Veesum Veesum Veesum
En Anbae En Naatkal
Endrum Pola Pogum
Pogum Pogum Pogum

En Ullae En Ullae
Thannalae Kaadhal
Ganam Konden

Ohoooooooooooo
Konjam Kanavugal
Konjam Ninaivugal
Nenjai Nanjakki Sellum
Ram Tham Thana Nana
Ram Tham Thana Nana
Ram Tha Ram Tha Tham Tham

Ohoooooooooooo
Konjum Uravugal
Kenjum Pirivugal
Kannai Thundakki Thullum
Ram Tham Thana Nana
Ram Tham Thana Nana
Ram Tha Ram Tha Tham Tham

Konjam Kanavugal
Konjam Ninaivugal
Konjum Uravugal
Kenjum Pirivugal

 

Dhimu Dhimu Song Lyrics From Engeyum Kadhal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies