Dhol Bhaje

Dhol Bhaje Lyric In English


தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே

கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

அவ கண்ண பார்த்தா
அட கலங்கர விளக்கு பொய்
ஆச்சு அவ முன்னே வந்தா
என் கற்பு கெட்டு போச்சு

தொட்டு தொட்டு பேசி
என் தூக்கம் கெட்டு போச்சு
அவ பேர தான் உதட்டிலே
பச்ச குத்தியாச்சு

தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே

கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே



கை விரல் உன்
விரல் தேடுதே கால் விரல்
கோலங்கள் போடுதே

நீ பேசும் போதிலே
எந்தன் வார்த்தையே எனக்கு
கேட்பதில்லை நீ பேசி போன
பின் எந்த வார்த்தையும் காதில்
கேட்பதில்ல

பூக்கள் பாஷை புரியுதே
பறவைகள் பாஷை புரியுதே
உன்னால் நானும் உருகி
போனேனே ஹே ஏய் ஏய்
ஏய் ஆ

தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே


கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

சொந்தமாய் உன்
நிழல் தோணுதே ஓஹோ
சொர்க்கமாய் உன் துணை
ஆனதே

உன் கண்ணில் படுகிற
தொலைவில் வாழ்கிற இன்பம்
ஒன்று போதும் உன் கால்கள்
போகிற திசையை தேடி தான்
எந்தன் மனசு போகும்

நெஞ்சில் உந்தன்
ஞாபகம் உயிரில் உந்தன்
பூமுகம் இறக்கும் போதும்
மறந்து போகாதே ஹே ஏய்
ஏய் ஏய் ஆ

தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே

கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

அவ கண்ண பார்த்தா
அட கலங்கர விளக்கு பொய்
ஆச்சு அவ முன்னே வந்தா
என் கற்பு கெட்டு போச்சு

தொட்டு தொட்டு பேசி
என் தூக்கம் கெட்டு போச்சு
அவ பேர தான் உதட்டிலே
பச்ச குத்தியாச்சு

தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே

கொடு வா மீனு
ஒன்னு இடிச்சு கடலில்
கப்பல் கவுந்து போச்சு
அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு
நின்னு போச்சு

தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே


Dhol Bhajae Dhol Bhajae
Dhol Bhajae
Aasa Patta Ponnu Kidaicha
Dhol Bhaajae

Kodu Va Meenu Onnu Idichu
Kadalil Kappal Kavunthu Pochu
Adada Royapurathu Paiyen
Pechu Moochu Ninnu Pochu

Ava Kanna Partha
Ada Kalangara Villaku Poi Aachu
Ava Munnae Vandha
Yen Karpu Ketu Poiyachu

Thottu Thottu Pesi
En Thookam Kettu Pochu
Ava Pera Than
Udhatila Pacha Kuthiyachu

Dhol Bhajae Dhol Bhajae
Dhol Bhajae
Aasa Patta Ponnu Kidaicha
Dhol Bhaajae

Kodu Va Meenu Onnu Idichu
Kadalil Kappal Kavunthu Pochu
Adada Royapurathu Paiyen
Pechu Moochu Ninnu Pochu

Dhol Bhajae Dhol Bhajae
Dhol Bhajae
Aasa Patta Ponnu Kidaicha
Dhol Bhaajae



Kai Viral Unn Viral Theduthae
Kaal Viral Kolangal Poduthae

Nee Pesum Pothilae
Enthan Varthaiyae
Ennaku Ketpathilai
Nee Pesi Ponna Pin
Yentha Varthaiyum
Kaathil Ketpathilai

Pookal Bashai Puriyuthae
Paravaigal Bashai Puriyuthae
Unnal Nanum Urugi Ponenae
Hey Yei Yei Yeiaa

Dhol Bhajae Dhol Bhajae
Dhol Bhajae
Aasa Patta Ponnu Kidaicha
Dhol Bhaajae

Kodu Va Meenu Onnu Idichu
Kadalil Kappal Kavunthu Pochu
Adada Royapurathu Paiyen
Pechu Moochu Ninnu Pochu


Sonthamai Unn Nizhal Thonuthae
Ohooo
Sorgamai Unn Thunai Aanathae

Unn Kannil Padugira
Tholaivil Vazhgira
Inbam Ondru Podhum
Unn Kaalgal Pogira
Thisaiyai Thedi Than
Enthan Mansu Pogum

Nenjil Unthan Nyabagham
Uyiril Unthan Poomugam
Erakum Podhum Maranthu Pogathae
Hey Yei Yei Yeiaa

Dhol Bhajae Dhol Bhajae
Dhol Bhajae
Aasa Patta Ponnu Kidaicha
Dhol Bhaajae

Kodu Va Meenu Onnu Idichu
Kadalil Kappal Kavunthu Pochu
Adada Royapurathu Paiyen
Pechu Moochu Ninnu Pochu

Ava Kanna Partha
Ada Kalangara Villaku Poi Aachu
Ava Munnae Vandha
Yen Karpu Ketu Poiyachu

Thottu Thottu Pesi
En Thookam Kettu Pochu
Ava Pera Than
Udhatila Pacha Kuthiyachu

Dhol Bhajae Dhol Bhajae
Dhol Bhajae
Aasa Patta Ponnu Kidaicha
Dhol Bhaajae

Kodu Va Meenu Onnu Idichu
Kadalil Kappal Kavunthu Pochu
Adada Royapurathu Paiyen
Pechu Moochu Ninnu Pochu

Dhol Bhajae Dhol Bhajae
Dhol Bhajae
Aasa Patta Ponnu Kidaicha
Dhol Bhaajae

 

Dhol Bhaje Song Lyrics From Deepavali | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies