Dil Dil Dil Manadhil

Dil Dil Dil Manadhil Lyric In English


தில் தில் தில் தில்
மனதில் ஒரு தல் தல் தல்
தல் காதல்

தில் தில் தில் தில்
மனதில் ஒரு தல் தல் தல்
தல் காதல்

ஆஹா தில் தில்
தில் தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல் காதல்

ஜில் ஜில் இள நெஞ்சில்
ஜல் ஜல் ஒரு ஊஞ்சல் ஜில் ஜில்
இள நெஞ்சில் ஜல் ஜல் ஒரு
ஊஞ்சல்
ஆடல் பாடல் கூடல்
ஆஆஆஆஆ

தில் தில் தில்
தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல்
காதல்

வளர்ந்த நாள் முதல்
கார்குழலும் அழைக்குதே
உன்னை பூச்சூட

மயக்கம் ஏனடி
பூங்குயிலே தவிக்கிறேன்
அடி நான் கூட

விளக்கு வைத்தால்
துடித்திருப்பேன் படுக்கையில்
நான் புரண்டிருப்பேன்

கைகள் படாத
இடம் தான் இப்போது
ஆசை விடாத சுகம்
தான் அப்போது

ஏக்கம்
ஏதோ கேட்கும்
ம்ம்ம்ம்ம்

தில் தில் தில்
தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல்
காதல்


ஜில் ஜில் இள நெஞ்சில்
ஜல் ஜல் ஒரு ஊஞ்சல் ஜில் ஜில்
இள நெஞ்சில் ஜல் ஜல் ஒரு
ஊஞ்சல்
ஆடல் பாடல் கூடல்
ஆஆஆஆஆ

தில் தில் தில்
தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல்
காதல்

மழைக்கு ஏங்கிய
மாந்தளிரே உனக்கு நான்
சிறு தூறல்தான்

வியர்த்து வாடிய
மெய் சிலிர்க்க உனக்கு
நான் மலைச்சாரல்தான்

அடுத்த கட்டம்
நடப்பதெப்போ எனக்கு
உன்னைக் கொடுப்பதெப்போ

மாலை இடாமல்
வசந்தம் வராது வேளை
வராமல் பெண் உன்னைத்
தொடாது
போதும் போதும்
ஊடல்
ஆஆஆஆஆ

தில் தில் தில்
தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல்
காதல்

ஆஹா தில் தில்
தில் தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல் காதல்

ஜில் ஜில் இள நெஞ்சில்
ஜல் ஜல் ஒரு ஊஞ்சல்
ஜில் ஜில் இள நெஞ்சில்
ஜல் ஜல் ஒரு ஊஞ்சல்
ஆடல் பாடல் கூடல்


Dhil Dhil Dhil Dhilmanadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal

Dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal

Aahaadhil Dhil Dhil Dhi Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal

Jil Jil Ila Nenjiljal Jal Oru Oonjal
Jil Jil Ila Nenjiljal Jal Oru Oonjal
Aadal Paadal Koodal
Aaaaaaaaaa

Dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal

Valarndha Naal Mudhal Kaarkuzhalum
Azhaikkudhae Unnai Poochoodaaaa

Mayakkam Yenadi Poonguyilae
Thavikkiren Adi Naan Kooda

Vilakku Vaithaal Thudithiruppen
Padukkaiyil Naan Purandiruppen

Kaigal Padaadha Idam Dhaan Ippodhu
Aasai Vidaadha Sugam Dhaan Appodhu

Yekkam Yedhoketkummmmmmmm


Dhil Dhil Dhil Dhi Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal

Jil Jil Ila Nenjiljal Jal Oru Oonjal
Jil Jil Ila Nenjiljal Jal Oru Oonjal
Aadal Paadal Koodal
Aaaaaaaaaa

Dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal

Mazhaikku Yengiya Maandhalirae
Unakku Naan Siru Thooral Dhaan

Viyarthu Vaadiya Mei Silirkka
Unakku Naan Malai Saaral Dhaan

Adutha Kattam Nadappadheppo
Yenakku Unnai Koduppadheppo

Maalai Idaamal Vasandham Varaadhu
Velai Varaamal Pen Unnai Thodaadhu
Podhumpodhumoodal
Aaaaaaaaaaa

Dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal

Aaahhaadhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal
Jil Jil Ila Nenjiljal Jal Oru Oonjal
Jil Jil Ila Nenjiljal Jal Oru Oonjal
Aadal Paadal Koodal

Dil Dil Dil Manadhil Song Lyrics From Mella Thirandhathu Kadhavu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies