Dingu Dongu |
---|
எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்ம்ம்ம்ம்
எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
தப்பு கொட்டும் போதும்
உயிர் நாதம் வரும்
அந்த மேளத்தில்
எல்லாமே ஆடிவிடும்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
விதைக்கிற கை எல்லாம்
சேத்துலதான் முக்கனுமே
சோத்துல கை வைக்க
வரிசையிலே நிக்கனுமே
கெடைக்குற தோளுலதான்
அடிக்கிற வாத்தியாத
படைக்கிற கைகளுக்கு
இசைக்கிற ஞானம் உண்டு
எங்க வாழ்வோடும்
இசையோடும் நாதம் உண்டுஊஉ
நம்ப பாட்டு சத்தம் வேட்டு போல
ஊரே சேர்ந்து கேட்டாச்சு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
தப்பு கொட்டும் போதும்
உயிர் நாதம் வரும்
அந்த மேளத்தில்
எல்லாமே ஆடிவிடும்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
Eppo Varumoo
Enga Kaalam
Eppo Varumaaammmm
Eppo Varumoo
Enga Kaalam
Eppo Varum
Eppo Kuraiyum
Enga Baaram
Karaiyum Bhaedham
Eppo Varumoo
Enga Neram
Eppo Varum
Eppo Kuraiyum
Enga Baaram
Karaiyum Bhaedham
Thappu Kottum Bodhum
Uyir Naadham Varum
Antha Melaththil
Ellamae Aadividum
Dingu Dong Dingu Dongu
Dingu Dongu Ding Dongu
Dingu Dong Dingu Dongu
Dingu Dongu Ding Dongu
Dingu Dong Dingu Dongu Ding
Dingu Dongu Ding Dongu Ding
Eppo Varumoo
Enga Kaalam
Eppo Varum
Eppo Kuraiyum
Enga Baaram
Karaiyum Bhaedham
Eppo Varumoo
Enga Neram
Eppo Varum
Eppo Kuraiyum
Enga Baaram
Karaiyum Bhaedham
Vidhaikkira Kai Ellaam
Sethulathaan Mukkanumae
Soothula Kai Vaikka
Varisaiyilae Nikkanumae
Kedaikkura Tholulathaan
Adikkira Vaadhiyatha
Padaikkira Kaigalukku
Isaikkira Gnyaanam Undu
Enga Vaazhvodum
Isaiyodum Naadham Undu Uuu
Namba Paattu Saththam
Vaettu Polae
Oorae Sernthu Kettaachu
Dingu Dong Dingu Dongu
Dingu Dongu Ding Dongu
Dingu Dong Dingu Dongu
Dingu Dongu Ding Dongu
Dingu Dong Dingu Dongu Ding
Dingu Dongu Ding Dongu Ding
Eppo Varumoo
Enga Kaalam
Eppo Varum
Eppo Kuraiyum
Enga Baaram
Karaiyum Bhaedham
Eppo Varumoo
Enga Kaalam
Eppo Varum
Eppo Kuraiyum
Enga Baaram
Karaiyum Bhaedham
Thappu Kottum Bodhum
Uyir Naadham Varum
Antha Melaththil
Ellamae Aadividum
Dingu Dong Dingu Dongu
Dingu Dongu Ding Dongu
Dingu Dong Dingu Dongu
Dingu Dongu Ding Dongu
Dingu Dong Dingu Dongu Ding
Dingu Dongu Ding Dongu Ding