Dooram Nillu

Dooram Nillu Lyric In English




தூரம் நில்லு
மோதாதே பெண் சிங்கம்
என்னை சீண்டாதே ஆட்டம்
எல்லாம் ஆடாதே உன் திட்டம்
எல்லாம் தேறாதே

உள்ளுக்குள்ள
உள்ளுக்குள்ள துணிவுண்டு
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள
பணிவுண்டு சத்தியத்த முட்டியில
வச்சிருக்கேன் நான்

நம்பி வந்த
மனசுக்கு தண்ணி
உண்டு கேட்டதையும்
மன்னிக்கிற அறிவுண்டு
துயரயும் துடைச்சிட்டு
சிரிப்பவன் நான்



புதுசா உருவானவன்
இல்ல உழைப்பால் உயர்வேன்
என் பேர் சொல்ல வெல்வேனே
முறையாக தாயுண்டு துணையாக

ஒரு ஆறுதல்
தேவையும் இல்ல ஒரு
ஆண் துணை தேவையும்
இல்ல வானத்து நிலவாக
ஜொலிப்பேனே தனியாக


என் வாழ்க்கையே
போராட்டம் தான் பாக்காத
தடை இல்லை ஏராளம் தான்

பூ இல்லா நான்
புயல் போலத்தான் நினைத்தாலே
உருவாகும் பூகம்பம்தான்

ஒரு ஆணின்
திமிருகள் அடங்கட்டும்
ஒரு பெண்ணின்
சிறப்புகள் விளங்கட்டும்
பிரிங் இட் ஆன்
ரெடி நான்
நினைச்சா முடிப்பேன்
கேம் ஆன்



பிரிங் இட் ஆன்
பிரிங் இட் ஆன்
கேம் ஆன் கேம் ஆன்



Aha Ha Ha
Aha Ha Haaha Ha Ha
Aha Ha Ha Ha Hah Aaaagame On

Dooram Nillu Modhadhae
Pen Singam Ennai Seendathae
Aatam Ellam Aadathae
Un Thittam Ellam Theradhae

Ullukulla Ullukulla
Thunivundu
Nenjukulla Nenjukulla
Panivundu
Sathiyatha Muttiyila
Vechi Iruken Naan

Nambivandha Manasukku
Thanniundu
Kettathaiyum Mannikira
Arivundu
Thuyarayum Thodachittu
Sirippavan Naan

Aha Ha Ha
Aha Ha Haaha Ha Ha
Aha Ha Ha Ha Hah Aaaa

Pudhusa Uruvanavan Illa
Ulaipaal Uyarven En Per Solla
Velvenae Muraiyaaga
Thaayundu Thunaiaaga

Oru Aarudhal Thevayum Illa
Oru Aan Thunai Thevaiyum Illa
Vaanathu Nilavaaga
Jolippenae Thaniaaga


En Vaazhkaiyae Poraatam Thaan
Paakadha Thadai Illa Eraalamthaan
Poo Illa Naan Puyalpolathaan
Ninaithaalae Uruvaagum Boogamthaan

Oru Aanin
Thimirungal Adangattum
Oru Pennin
Sirappugal Vilangattum
Bring It On
Ready Naan
Nenacha Mudippen
Game On

Aha Ha Ha
Aha Ha Haaha Ha Ha
Aha Ha Ha Ha Hah Aaaa

Bring It On Bring It On
Game On Game On

Aha Ha Ha
Aha Ha Haaha Ha Ha

 

Dooram Nillu Song Lyrics From Velaiilla Pattadhari 2 | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies