Dora Dora

Dora Dora Lyric In English




டோரா டோரா
அன்பே டோரா உனக்கு
என்ன அழகே ஊரா நீ
என்ன பூக்களின் தேசமா

டோரா டோரா
அன்பே டோரா மனசும்
மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர்
சுவாசமா

உன் வார்த்தைகள்
ஒவ்வொன்றுமே என்
உயிரின் துண்டாகும்

உன் ஸ்பரிசத்தில்
நிற மாற்றங்கள் என்
மேலே உண்டாகும்

உந்தன் உயிரோடு
உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும்
அது போதும் சேரடி

டோரா டோரா
அன்பே டோரா உனக்கு
என்ன அழகே ஊரா நீ
என்ன பூக்களின் தேசமா

டோரா டோரா
அன்பே டோரா மனசும்
மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர்
சுவாசமா

இது இது இது
இது காதலா என்
இதயத்திலே ஒரு
கூக்குரல் அது அது
அது அது காதல்தான்
எனை தடவியதே உன்
பூவிதழ்

பூக்கூடை
போலே தான் என்
வசம் மோதினாய்
கூழாங்கல் போலே
தான் உடைகிறேன்
ஏந்தினாய்

இதயம் எங்கே
இயங்கும் என்று
உன்னால் கண்டேன்
இப்போதே


உந்தன் உயிரோடு
உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும்
அது போதும் சேரடி

டோரா டோரா
அன்பே டோரா மனசும்
மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர்
சுவாசமா

ஒரு ஒரு ஒரு
ஒரு சமயத்தில் என்
மனதினிலே உன் நியாபகம்
சில சில சில சில நேரத்தில்
பொய் கோபத்தை காட்டிடும்
உன் முகம்ம்ம்ம்

யார் கண்கள்
பார்த்தாலும் உன்னை
போல் தோன்றுதே
ஐய்யயோ கிறுக்கா நீ
என் மனம் திட்டுதே

உனக்கும் கூட
உனக்கும் கூட இதுபோல்
மாற்றம் உண்டாச்சோ

உந்தன் உயிரோடு
உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும்
அது போதும் சேரடி

டோரா டோரா
அன்பே டோரா மனசும்
மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர்
சுவாசமா

உன் வார்த்தைகள்
ஒவ்வொன்றுமே என்
உயிரின் துண்டாகும்

உன் ஸ்பரிசத்தில்
நிற மாற்றங்கள் என்
மேலே உண்டாகும்

உந்தன் உயிரோடு
உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும்
அது போதும் சேரடி
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ


Nananana Naeee
Nananana Nanae Nanae Naeeee

Doraa Doraa Anbae Doraa
Unakku Enna Azhaghae Ooraa
Nee Enna Pookkalin Dhesamaa

Doraa Doraa Anbae Doraa
Manasum Manasum Pesudhu Joraa
Nee Enna Ennuyir Swaasamaa

Un Vaarthaigal Ovvondrumae
En Uyirin Thundaagum

Un Sparisathil Nira Maatrangal
En Melae Undaagum

Undhan Uyirodu Uyir Serum Orr Nodi
Vaazhvae Mudindhaalum Adhu Podhum Seradii

Doraa Doraa Anbae Doraa
Unakku Enna Azhaghae Ooraa
Nee Enna Pookkalin Dhesamaa

Doraa Doraa Anbae Doraa
Manasum Manasum Pesudhu Joraa
Nee Enna Ennuyir Swaasamaa

Idhu Idhu Idhu Idhu Kaadhalaa
En Idhayathilae Oru Kookural
Adhu Adhu Adhu Adhu Kaadhalthaan
Enai Thadaviyadhae Un Poovidhazh

Pookkoodai Polae Thaan
En Vasam Modhinaai
Koozhaangal Polae Thaan
Udaigiren Yendhinaai

Idhayam Enghae Iyangum Endru
Unnaal Kanden Ippodhae


Undhan Uyirodu Uyir Serum Orr Nodi
Vaazhvae Mudindhaalum Adhu Podhum Seradii

Doraa Doraa Anbae Doraa
Manasum Manasum Pesudhu Joraa
Nee Enna Ennuyir Swaasamaaaaaa

Oru Oru Oru Oru Samayathil
En Manadhinilae Un Gnyaabagam
Sila Sila Sila Sila Nerathil
Poi Kobathai Kaatidum Un Mughammmmm

Yaar Kanghal Paarthaalum
Unnai Pol Thondrudhae
Aiyaiyoo Kirukkaa Nee
En Manam Thittudhae

Unakkum Kooda Unakkum Kooda
Idhu Pol Maatram Undaacho

Undhan Uyirodu Uyir Serum Orr Nodi
Vaazhvae Mudindhaalum Adhu Podhum Seradii

Doraa Doraa Anbae Doraa
Manasum Manasum Pesudhu Joraa
Nee Enna Ennuyir Swaasamaa

Un Vaarthaigal Ovvondrumae
En Uyirin Thundaagum

Un Sparisathil Nira Maatrangal
En Melae Undaagum

Undhan Uyirodu Uyir Serum Orr Nodi
Vaazhvae Mudindhaalum Adhu Podhum Seradii
Ohhoohoohooooohooo

Dora Dora Song Lyrics From Maasilamani | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies