En Kanmani Un Kadhali

En Kanmani Un Kadhali Lyric In English


என் கண்மணி
உன் காதலி இள
மாங்கனி உன்னை
பார்த்ததும் சிரிக்கின்றதேன்
சிரிக்கின்றதேன் நான் சொன்ன
ஜோக்கை கேட்டு நாணமோ
நீ நகைச்சுவை மன்னனில்லையோ

நன்னா
சொன்னேள்
போங்கோ

என் மன்னவன்
உன் காதலன் எனை
பார்த்ததும் ஓராயிரம்
கதை சொல்கிறான்
கதை சொல்கிறான்
அம்மம்மா இன்னும்
கேட்க தூண்டுமோ
நீ ரசிக்கின்ற
கன்னியில்லையோ

என் கண்மணி

இருமான்கள்
பேசும்போது மொழியேதம்மா
பிறர் காதில் கேட்பதற்கும்
வழியேதம்மா

ஒரு ஜோடி
சேர்ந்து செல்லும்
பயணங்களில் உறவன்றி
வேறு இல்லை கவனங்களில்

இளமா மயில்
அருகாமையில்

வந்தாடும் வேலை
இன்பம் கோடி என்று
அனுபவம் சொல்ல
வில்லையோ

இந்தாமா
கருவாட்டு கூடை
முன்னாடி போ

என் மன்னவன்
உன் காதலன் எனை
பார்த்ததும் ஓராயிரம்
கதை சொல்கிறான்
கதை சொல்கிறான்
அம்மம்மா இன்னும்
கேட்க தூண்டுமோ
நீ ரசிக்கின்ற
கன்னியில்லையோ


என் கண்மணி

தேனாம்பேட்டை
சூப்பர் மார்க்கெட் இறங்கு

மெதுவாக
உன்னை கொஞ்சம்
தொட வேண்டுமே
திருமேனி எங்கும்
விரல்கள் படவேண்டுமே

அதற்கான
நேரம் ஒன்று வர
வேண்டுமே அடையாள
சின்னம் ஒன்று தர வேண்டுமே

இரு தோளிலும்
மணமாலைகள்

கொண்டாடும்
காலமொன்று கூடுமென்று
தவிக்கின்ற தவிப்பென்னவோ

என் கண்மணி
உன் காதலி இள
மாங்கனி உன்னை
பார்த்ததும் சிரிக்கின்றதேன்
சிரிக்கின்றதேன் நான் சொன்ன
ஜோக்கை கேட்டு நாணமோ
நீ நகைச்சுவை மன்னனில்லையோ

என் மன்னவன்
உன் காதலன் எனை
பார்த்ததும் ஓராயிரம்
கதை சொல்கிறான்
கதை சொல்கிறான்
அம்மம்மா இன்னும்
கேட்க தூண்டுமோ
நீ ரசிக்கின்ற
கன்னியில்லையோ

என் கண்மணி


En Kanmani
Un Kaadhali Ila Maangani
Unai Paarthadhum Sirikkindrathen
Sirikkindrathen
Naan Sonna Jokkai Kettu Naanamo
Nee Nagaichuvai Mannanillaiyo

Nanna Sonnel Pongho

En Mannavan
Un Kaadhalan Enai Paarthathum
Oraayiram Kadhai Solgiraan
Kadhaisolgiraan
Ammammaa Innum Ketka Thoondumo
Nee Rasikkindra Kanniyillaiyo

En Kanmani

Irumaangal Pesumpothu
Mozhiyethammaaaaaaa
Pirar Kaadhil Ketpatharkum
Vazhiyethammaaaaa

Oru Jodi Sernthu Sellum
Payanangalilll
Uravandri Veru Illaiii
Kavanangalilll

Ilama Mayil
Arugamayil

Vanthadum Velai Inbam Kodi Endru
Anubhavam Sollavillaiyo

Inthama Karuvaattu Koodai
Munnaadi Po

En Mannavan
Un Kaadhalan Enai Paarthathum
Oraayiram Kadhai Solgiraan
Kadhaisolgiraan
Ammammaa Innum Ketka Thoondumo
Nee Rasikkindra Kanniyillaiyo


En Kanmani

Thenampettai Super Market
Iranghuuu

Medhuvaagha Unnai Konjam
Thodavendumaeaeae
Thirumeni Enghum Viralgal
Padavendumaeaeeaee

Adharkaana Neram Ondru
Varavendumaeaeae
Adaiyaala Chinnam Ondru
Tharavendumaeaeeaee

Iru Tholilum Manamaalaigal

Kondaadum Kaalamondru Koodumendru
Thavikkindra Thavippennavo

En Kanmani
Un Kaadhali Ila Maangani
Unai Paarthadhum Sirikkindrathen
Sirikkindrathen
Naan Sonna Jokkai Kettu Naanamo
Nee Nagaichuvai Mannanillaiyo

En Mannavan
Un Kaadhalan Enai Paarthathum
Oraayiram Kadhai Solgiraan
Kadhaisolgiraan
Ammammaa Innum Ketka Thoondumo
Nee Rasikkindra Kanniyillaiyo

En Kanmaniii

En Kanmani Un Kadhali Song Lyrics From Chittu Kuruvi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies