En Kannodu

En Kannodu Lyric In English


ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்

என் கண்ணோடு நெஞ்சோடு
மூச்சோடும் நீயடி
கண் காணாத உயிரோடு
வாழ்ந்தாய் நீதானடி
நீ நீதான் என்று
நான் அன்றே கண்டேன்
அந்த சந்தோசத்தில்
தூள் தூள் ஆகிறேன் ஓ

ஓஒ ஓ ஓஹோ ஹோ

ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்

என் கண்ணோடு நெஞ்சோடு
மூச்சோடும் நீயடி
கண் காணாத உயிரோடு
வாழ்ந்தாய் நீதானடி

ஏன் என் மனம் எம்பி குதித்துதான்
கடலும் மலைகளும் தாண்டுதோ
ஏன் என் நிழல் ஆதிவாசி போல்
ஆடை மறந்துதான் திரியுதோ


விண்ணைத்தாண்டி வெளியே சென்றேன்
உன்னைப் பார்த்ததால் பறக்கிறேன்
எல்லை மீறி இன்பம் கொண்டேன்
உன்னைக் கண்டத்தில் சிலிர்க்கிறேன்
தங்க முடியாத ஆனந்தம்
தூங்க முடியாத பேரின்பம் ஓ
ஓஒ ஓஓஹோ ஹோ வோ

ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்

என் கண்ணோடு நெஞ்சோடு
மூச்சோடும் நீயடி
கண் காணாத உயிரோடு
வாழ்ந்தாய் நீதானடி

ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்


En Kannodu Nenjodu
Moochodum Neeyadi
Kann Kaanaadha Uyirodu
Vaazhndhai Neethaanadi

Nee Neethaan Endru
Naan Andrae Kanden
Andha Sandhosathil
Thool Thool Aagiren Oh Oh



En Kannodu Nenjodu
Moochodum Neeyadi
Kann Kaanaadha Uyirodu
Vaazhndhai Neethaanadi

Yen En Manam
Embi Gudhiththu Thaan
Kadalum Alaigalum Thaandudho
Yen En Nizhal Aadhivaasi Pol
Aadai Marandhu Thaan Thiriyudho


Vinnai Thaandi Veliyae Sendren
Unnai Parthathaal Parakkiren
Ellai Meeri Inbam Konden
Unnai Kandadhil Silirkkiren
Thaanga Mudiyaatha Aanantham
Thoonga Mudiyaatha Perinbam
Hoo Hoo Ooo Ohhoo Oo Wow Wow



En Kannodu Nenjodu
Moochodum Neeyadi
Kann Kaanaadha Uyirodu
Vaazhndhai Neethaanadi


En Kannodu Song Lyrics From Arinthum Ariyamalum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies