En Manasil Neeye Thana

En Manasil Neeye Thana Lyric In English




என் மனசில் நீயே
தானா உன் மனசில் நானே
தானா நம் மனசில் காதல்தானா
சொல் அன்பே உண்மைதானா

இருவர் ஒன்றாய்
சேர்ந்திடத்தானா மாற்றி
கொண்டோம் இதயத்தை
தானா

அடிக்கடி பார்த்தால்
தானா காதல் வளரும் தானா
தானா

என் மனசில்

உன்மனசில் நானே
தானா என்மனசில் நீயே
தானா நம் மனசில் காதல்தானா
சொல் அன்பே உண்மைதானா



உள்ளத்தில் காதலரை
சுமப்பேனா உலகினும் பெரிதாய்
நினைப்பேனா கனவிலும்
அவனது முகம்தானா
நினைக்க நினைக்க சுகம்தானா

காலை மாலை
வருவதெல்லாம் காதலர்கள்
சந்திக்கத்தானா கனநேரம்
கிடைத்தால் கூட காதல்
பற்றி சிந்திக்கத்தானா

சொர்க்கம் இருவர்
அன்பில்தானா நரகம் காதல்
பிரிவில்தானா

மொத்தத்தில் இதயம்
துடிப்பது காதலில் தானா

என் மனசில் நீயே
தானா உன் மனசில் நானே
தானா நம் மனசில் காதல்தானா
சொல் அன்பே உண்மைதானா





காதல் என்றால்
ஆழம்தானா விழுந்தால்
எழுவது கடினம்தானா
காதலர்கள் வேலை
தவிப்பது தானா கயவர்கள்
வேலை பிரிப்பதுதானா

லைலா மஜ்னு
மறைந்தார்கள் என்றால்
புதைந்தது அந்த உடல்கள்
தானா இன்றும் அவர்கள்
ஞாபகம் என்றால் வாழ்வது
அந்த காதல் தானா

காலம் கூட
மாறும்தானா காதல்
அழிவதில்லைதானா

உலகம் உள்ளமட்டும்
காதல் வாழ்வது மெய் தானா

என் மனசில்
என் மனசில் நீயே
தானா உன் மனசில்
நானே தானா நம் மனசில்
காதல்தானா சொல் அன்பே
உண்மைதானா

இருவர் ஒன்றாய்
சேர்ந்திடத்தானா மாற்றி
கொண்டோம் இதயத்தை
தானா

அடிக்கடி பார்த்தால்
தானா காதல் வளரும் தானா
தானா

என் மனசில்
என் மனசில் நீயே
நீயே தானா உன் மனசில்
நானே நானே தானா

நம் மனசில் காதல்
காதல்தானா சொல் அன்பே
உண்மைதானா






En Manasil Neeyae Thaana
Un Manasil Naanae Thaana
Nam Manasil Kaadhal Thaana
Sol Anbae Unmai Thaana

Iruvar Ondrai Sernthida Thaana
Maatri Kondom Idhayathai Thaana

Adikadi Paarthaal Thaana
Kaadhal Valarum Thaana Thaana

En Manasil

Un Manasil Naanae Thaana
En Manasil Neeyae Thaana
Nam Manasil Kaadhal Thaana
Sol Anbae Unmai Thaana



Ullathil Kaadhalarai Sumapena
Ulaginum Perithaai Ninaipena
Kanavilum Avanathu Mugam Thaana
Ninaika Ninaika Sugam Thaana

Kaalai Maalai Varuvathellam
Kaadhalargal Santhika Thaana
Kana Neram Kidaithaal Kooda
Kaadhal Patri Sindhikathaana

Sorkam Iruvar Anbil Thaana
Naragam Kaadhal Pirivil Thaana

Mothathil Idhayam Thudipadhu Kaadhalil Thaana

En Manasil En Manasil Neeyae Thaana
Un Manasil Naanae Thaana
Nam Manasil Kaadhal Thaana
Sol Anbae Unmai Thaana





Kaadhal Yendral Aazham Thaana
Vizhundhal Yezhuvathu Kadinam Thaana
Kaadhalargal Velai Thavipathu Thaana
Kayavargal Velai Piripathu Thaana

Laila Majnu Marainthaargal Yendral
Puthainthathu Antha Udalgal Thaana
Indrum Avargal Nyabagam Yendral
Vaazhvathu Antha Kaadhal Thaana

Kaalam Kooda Maarum Thaana
Kaadhal Azhivathillai Thaana

Ulagam Ulla Matum Kaadhal
Vaazhvathu Mei Thaana

En Manasil En Manasil Neeyae Thaana
Un Manasil Naanae Thaana
Nam Manasil Kaadhal Thaana
Sol Anbae Unmai Thaana

Iruvar Ondrai Sernthida Thaana
Maatri Kondom Idhayathai Thaana

Adikadi Paarthaal Thaana
Kaadhal Valarum Thaana Thaana

En Manasil
En Manasil Neeyae Neeyae Thaana
Un Manasil Naanae Naanae Thaana

Nam Manasil Kaadhal Kaadhal Thaana
Sol Anbae Unmai Thaana




En Manasil Neeye Thana Song Lyrics From Kadhal Azhivathillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies