En Nenjam Unnodu

En Nenjam Unnodu Lyric In English


ஆஆஅஆஆஆஆ
ஆஆஆ
லலா லலாலலா லலா லலால
ஆஆஅஆஆஆஆ
ஆஆஆ
லலா லலாலலா லலா லலால லா லா

என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
காதல் ராகங்கள் கண்ணோடு
சேரும் இன்பங்கள் கையோடு
புது வாழ்வில் சுவை சேர்க்கும்
வரும் காலங்கள்

என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு

நான் உன் மார்பினில் ஆட
நீ என் தோளினில் ஆட
பூங்காற்று கீதம் பாட
திருநாளைக் கண்டேனே கொண்டாடும் மனம்
தினம் பூஜை செய்வேனே வந்தாடும் சுகம்
அழைத்தேனே எந்நாளும் துணை நீ தானே

என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு




மோகம் பார்வை மீனோ
மோதும் ஆசைகள் தானோ
என் வாழ்வில் தீபம் ஏற்றி
தினம் நானே சொல்வேனே பொன் ஆடும் சுகம்
இதழ் தேனைச் சிந்தாமல் முத்தாடும் சுகம்
விருந்தாவேன் எந்நாளும் துணை நீ தானே

என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
காதல் ராகங்கள் கண்ணோடு
சேரும் இன்பங்கள் கையோடு
புது வாழ்வில் சுவை சேர்க்கும்
வரும் காலங்கள்

என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
லாலாலா லாலாலா லாலாலா லாலாலா


Aaaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaalalaa Lalaa Lalaala Laa Laa Laa Laa

En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
Kaadhal Raagangal Kannodu
Serum Inbangal Kaiyodu
Pudhu Vaazhvil Suvai Serkkum Varum Kaalangal

En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu

Naan Un Maarbinil Aada Nee Yen Tholinil Aada
Poongaatru Geetham Paada
Thirunaalai Kandenae Kondaadum Manam
Dhinam Poojai Seivenae Vandhaadum Sugam
Azhaithaenae Ennaalum Thunai Nee Thaanae

En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu




Mogam Paarvai Meeno Modhum Aasaigal Thaano
En Vaazhvil Dheepam Yaetri
Dhinam Naanae Solvenae Pon Aadum Sugam
Idhazh Thaenai Chindhaamal Muthaadum Sugam
Virundhaavaen Ennaalum Thunai Nee Thaanae

En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
Kaadhal Raagangal Kannodu
Serum Inbangal Kaiyodu
Pudhu Vaazhvil Suvai Serkkum Varum Kaalangal

En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
Laalaalaa Laalaalaa Laalaalaa Laalaalaa

En Nenjam Unnodu Song Lyrics From Rusi Kanda Poonai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies