En Uyir Neethane

En Uyir Neethane Lyric In English










என் உயிர் நீதானே
உன் உயிர் நாந்தானே
என் உயிர் நீதானே
உன் உயிர் நாந்தானே

நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ
நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ
நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

பூங்கொடி தள்ளாட
பூவிழி வண்டாட
காதலை கொண்டாட
ஆசையில் வந்தேனே



பூங்கொடி தள்ளாட
பூவிழி வண்டாட
காதலை கொண்டாட
ஆசையில் வந்தேனே

நீ தந்த சொந்தம்
மாறாதே நான் கண்ட
இன்பம் தீராதே


உன்னருகில்
உன் நிழலில் உன்
மடியில் உன் மனதில்
ஆயிரம் காலங்கள்
வாழ்ந்திட வந்தேன்

என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ
நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே



பாவையின்
பொன்மேனி ஜாடையில்
தானாட பார்வையில்
பூந்தென்றல் பாடிட
வந்தேனே



பாவையின்
பொன்மேனி ஜாடையில்
தானாட பார்வையில்
பூந்தென்றல் பாடிட
வந்தேனே

நீ கொஞ்சும்
உள்ளம் தேனாக
நான் கொள்ளும்
இன்பம் நூறாக

என்னருகில்
புன்னகையில்
கண்ணுறங்கும்
மன்னவனே
காவியம் போலொரு
வாழ்வினை கண்டேன்

என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ
நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ


Hathiya Kushukaava
Slaluvathu Chinthaavaa
Hathiya Kushukaava
Slaluvathu Chinthaavaa

Saayaapaandaan Thirimu
Saayaabar Hari Hari Doka
Saayaapaandaan Thirimu
Saayaabar Hari Hari Doka

Padhasoram Hathim Padhamu

Ennuyir Neethaanae
Unnuyir Naanthaane
Ennuyir Neethaanae
Unnuyir Naanthaane

Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae

Ennuyir Neethaanae Ho
Unnuyir Naanthaane Ho
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae

Ennuyir Neethaanae Ho
Unnuyir Naanthaane Ho
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae

Poonkodi Thallaada
Poovizhi Vandaada
Kaadhalai Kondaada
Aasaiyil Vandhenae

Avachandhe Machaan
Gunaaraayaa
Kya Naalu Paa
Samaa Saayaa

Poonkodi Thallaada
Poovizhi Vandaada
Kaadhalai Kondaada
Aasaiyil Vandhenae

Nee Thandha
Sondham Maaraadhae
Naan Kanda
Inbam Theeraadhae


Unnarugil Un Nizhalil
Un Madiyil Un Manadhil
Aayiram Kaalangal
Vazhndhida Vandhen

Ennuyir Neethaanae Ho
Unnuyir Naanthaane Ho
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae



Paavayin Ponmeni
Jaadaiyil Thaanaada
Paarvayil Poonthendral
Paadida Vandhenae

Athi Kitha Thida
Dua Dua
Auran Sajala
Dua Dua

Paavayin Ponmeni
Jaadaiyil Thaanaada
Paarvayil Poonthendral
Paadida Vandhenae

Nee Konjum
Ullam Thenaaga
Naan Kollum
Inbam Nooraaga

Ennarugil Punnagaiyil
Kannurangum Mannavanae
Kaaviyam Pol Oru
Vazhvinai Kanden

Ennuyir Neethaanae Ho
Unnuyir Naanthaane Ho
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae

Ennuyir Neethaanae Ho
Unnuyir Naanthaane Ho

En Uyir Neethane Song Lyrics From Priya | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies