Enakku Theriyala Nijama

Enakku Theriyala Nijama Lyric In English


எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமாத் தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே
எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமா தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே

உங்களைக் கண்டவுடன்
உடம்பெதுக்குச் சிலுக்கணும்
உங்களைக் கண்டவுடன்
உடம்பெதுக்குச் சிலுக்கணும்
உள்ளந்துள்ள உதடு ரெண்டும்
மெல்ல எதுக்குச் சிரிக்கணும்
மெல்ல எதுக்குச் சிரிக்கணும்
மெல்ல எதுக்குச் சிரிக்கணும்

எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமாத் தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே

படுக்கையிலே படுக்கப் போனா
முள்ளா எதுக்குக் குத்தணும்
பாழுங் கண்கள் இரவு முழுதும்
தூங்க எதுக்கு மறுக்கணும்

படுக்கையிலே படுக்கப் போனா
முள்ளா எதுக்குக் குத்தணும்
பாழுங் கண்கள் இரவு முழுதும்
தூங்க எதுக்கு மறுக்கணும்
தூங்க எதுக்கு மறுக்கணும்
தூங்க எதுக்கு மறுக்கணும்


எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமாத் தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே

கரும்பை வெட்டித் தின்னாக்கூட
வாய் எதுக்குக் கசக்கணும்
கன்னம் ரெண்டும் ஒன்னே ஒன்னு
கேட்டே எதுக்குச் சிவக்கணும்

கரும்பை வெட்டித் தின்னாக்கூட
வாய் எதுக்குக் கசக்கணும்
கன்னம் ரெண்டும் ஒன்னே ஒன்னு
கேட்டே எதுக்குச் சிவக்கணும்
கேட்டே எதுக்குச் சிவக்கணும்
கேட்டே எதுக்குச் சிவக்கணும்

எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமாத் தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே
எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமா தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே


Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae
Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae

Ungalai Kandavudan
Udambedhukku Silukkanum
Ungalai Kandavudan
Udambedhukku Silukkanum
Ullanthulla Udhadu Irandum
Mella Edhukku Sirikkanum
Mella Edhukku Sirikkanum
Mella Edhukku Sirikkanum

Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae

Padukkaiyilae Padukka Ponaa
Mullaa Edhukku Kuthanum
Paazhung Kangal Iravu Muzhudhum
Thoonga Edhukku Marukkanum

Padukkaiyilae Padukka Ponaa
Mullaa Edhukku Kuthanum
Paazhung Kangal Iravu Muzhudhum
Thoonga Edhukku Marukkanum
Thoonga Edhukku Marukkanum
Thoonga Edhukku Marukkanum


Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae

Karumbai Vetti Thinnaa Kooda
Vaai Edhukku Kasakkanum
Kannam Rendum Onnae Onnu
Kettae Edhukku Sivakkanum

Karumbai Vetti Thinnaa Kooda
Vaai Edhukku Kasakkanum
Kannam Rendum Onnae Onnu
Kettae Edhukku Sivakkanum
Kettae Edhukku Sivakkanum
Kettae Edhukku Sivakkanum

Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae
Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae

Enakku Theriyala Nijama Song Lyrics From Koondukkili | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies