Enga Magathan Thanga

Enga Magathan Thanga Lyric In English




எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம



வாழைத்தண்டு போலே வழவழப்பா
வஞ்சிக் கரம் மின்ன பளபளப்பா
வண்ண வளை சூடும் நல்ல தினந்தான்
வாழ்த்து சொல்லி பாடும் ஊரு சனந்தான்
பாரந்தான் தாளாமல் மடி சுமக்க
பிள்ளைதான் வரப்போறான் பாலூட்டி பாக்க

எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா


எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம



மூணு தமிழ் வாழும் மழலை மொழி
முப்பொழுதும் பேசும் சிறிய கிளி
வானவில்லைப் போலே சிரித்தபடி
வந்து விளையாடும் பவழக்கொடி
காதில்தான் கேட்காதோ சலங்கை ஒலி
அம்மம்மா தீராத ஆனந்தம் கோடி

எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம




Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama
Ezhu Ettu Maasam Masakaiyilae
Vaadi Irundhaaloo Vannakuyilae
Thaalattavae Iva Thaayaaga Poraa

Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama



Vaazhaithandu Polae Vazhavazhappaa
Vanji Karam Minna Palapalappaa
Vanna Valai Soodum Nalla Dhinam Thaan
Vaazhthu Solli Paadum Ooru Sanam Thaan
Baaranthaan Thaalamal Madi Sumakka
Pillaithaan Varaporaan Paalootti Paakka

Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama
Ezhu Ettu Maasam Masakaiyilae
Vaadi Irundhaaloo Vannakuyilae
Thaalattavae Iva Thaayaaga Poraa


Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama



Mooni Thamizh Vazhum Mazhalai Mozhi
Muppozhudhum Pesum Siriya Kili
Vaanavillai Polae Siritha Padi
Vandhu Vilaiyadum Pavala Kodi
Kaadhil Thaan Ketkaadhoo Salangai Oli
Ammammaa Theeradha Aanandham Kodi

Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama
Ezhu Ettu Maasam Masakaiyilae
Vaadi Irundhaaloo Vannakuyilae
Thaalattavae Iva Thaayaaga Poraa

Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama

Enga Magathan Thanga Song Lyrics From Pattanandhan Pogalamadi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies