Enga Ooru Kadhala

Enga Ooru Kadhala Lyric In English


எங்க ஊரு காதலப்பத்தி
என்னா நெனக்கிறே
அது எங்க ஊரு காதல்போல
ஆழம் இல்லையே
அப்படியா
பின்ன எப்படியாம்

எங்க ஊரு காதலப்பத்தி
என்னா நெனக்கிறே
அது எங்க ஊரு காதல்போல
ஆழம் இல்லையே

எங்க ஊரு காதலப்பத்தி
என்னா நெனக்கிறே
அது எங்க ஊரு காதல் போல
ஆழம் இல்லையே

ஆழமின்னா என்னா
ஓ ஆழமின்னா என்னா
அது ரொம்ப டீப்பம்மா
எங்க ஊரு காதல்
அது ரொம்ப டூப்பம்மா

எங்க ஊரு காதலப்பத்தி
என்னா நெனக்கிறே
அது எங்க ஊரு காதல் போல
ஆழம் இல்லையே

God அந்த கிருஷ்ணா
அது லவ்வரு எத்தன பேரு
லார்டு முருகனோட டியர்
வைஃப் ரெண்டு பேரு

பரவாயில்லை இதைப்பத்தி
நல்லாத்தான் தெரிஞ்சு இருக்க
ஹஹஹா
ஒண்ணு ரெண்டு பேர
லவ் பண்ணும் உங்க God
இந்த உலகில் எந்த உயிரையும்
லவ் பண்ணும் எங்க நாடு
சபாஷ்

ஒருத்தனுக்கொருத்தி
ஆதம் ஏவாள் டைமிலே
இப்போ மாறிப் போச்சு
எங்க ஊரிலே
அடடா

அஞ்சு பேருக்கு
ஒருத்தி வைஃப் ஆனது
அட அந்த ஸ்டோரி உங்க ஊரிலே
ஆமா ஆமா
மாடர்ன் டேஸ்ல
மாறிப் போனது
மனசில் உள்ள லவ்வு மாறுமா

எங்க ஊரு காதலப்பத்தி
என்னா நெனக்கிறே
அது எங்க ஊரு காதல் போல
ஆழம் இல்லையே


ஆழமின்னா என்னா
அது ரொம்ப டீப்பம்மா
எங்க ஊரு காதல்
அது ரொம்ப டூப்பம்மா

ஹஆஆஆஆஆஆ
ஹஆஆஆஆஆஆ

காதல் செய்ய இங்கே
ரொம்ப கட்டுப்பாடு அதிகம்
கட்டிப் போட்ட பிறகும்
நாங்க கைய கோர்த்து நடப்போம்
அப்படியா
வேற விதி
ஹஹஹ ஹஹஹ

உயிரக் குடுத்துக் கூட
எங்கக் காதல் கதையில் ஜெயிப்போம்
ஒதைய வாங்கினாலும்
பல டூயட் பாட்டுப் படிப்போம்

காதல் என்பது
பொதுவா பழமையானது
அதப் பண்ணப் பண்ண புதுமையாகுது
ஒங்க ஊரிலே காதல்
ஒடம்பு வரைக்கும்தான்
மனசு அங்க மறஞ்சு போனது
மனச மட்டும்தான்
நாங்க பாக்குறோம்
மத்த சேதி அதுக்கு மேலதான்
ஆஹா

எங்க ஊரு காதலப்பத்தி
என்னா நெனக்கிறே
அது எங்க ஊரு காதல் போல
ஆழம் இல்லையே

ஆழமின்னா என்னா
அது ரொம்ப டீப்பம்மா
எங்க ஊரு காதல்
அது ரொம்ப டாப்பம்மா

எங்க ஊரு காதலப்பத்தி
என்னா நெனக்கிறே
அது எங்க ஊரு காதல் போல
டாப்பு டாப்பம்மா


Enga Ooru Kaadhala Pathi
Ennaa Nenakkirae
Adhu Enga Ooru Kaadhal Pola
Aazham Illaiyae

Appadiyaa
Pinna Eppadiyaan

Enga Ooru Kaadhala Pathi
Ennaa Nenakkirae
Adhu Enga Ooru Kaadhal Pola
Aazham Illaiyae

Enga Ooru Kaadhala Pathi
Ennaa Nenakkirae
Adhu Enga Ooru Kaadhal Pola
Aazham Illaiyae

Aazhaminnaa Ennaa
Oh Aazhaminnaa Ennaa
Adhu Romba Deeppammaa
Enga Ooru Kaadhal
Adhu Romba Douppammaa

Enga Ooru Kaadhala Pathi
Ennaa Nenakkirae
Adhu Enga Ooru Kaadhal Pola
Aazham Illaiyae

God Andha Krishnaa
Adhu Lover Yethana Peru
Lord Muruganoda Dear Wife
Rendu Peru

Paravaalla Idha Pathi
Nallaa Thaan Therinjirukkura

Onnu Rendu Pera
Love Pannum Unga God
Indha Ulagil Endha Uyiraiyum
Love Pannum Enga God

Sabaash

Oruthanukkoruthi
Aadham Yaevaal Timilae
Ippo Maari Pochu Enga Oorilae
Ada Dadadadaa

Anju Perukku Oruthi
Wife Aanadhu
Ada Andha Story Unga Oorilae
Aamaamaa

Modern Dayslae
Maari Ponadhu
Manasil Ulla Love Maarumaa


Enga Ooru Kaadhala Pathi
Ennaa Nenakkirae
Adhu Enga Ooru Kaadhal Pola
Aazham Illaiyae

Aazhaminnaa Ennaa
Adhu Romba Deeppammaa
Enga Ooru Kaadhal
Adhu Romba Douppammaa

Aaaaaaaa
Aaaaaaaaa

Kaadhal Seiya Ingae
Romba Kattuppaadu Adhigam
Katti Potta Piragum
Naanga Kaiya Korthu Nadappom
Apdiyaa
Vera Vidhi
Hahaha Hahaha

Uyira Kuduthu Kooda
Enga Kaadhal Kadhaiyil Jeyippom
Odhaiya Vaanginaalum
Pala Duet Paattu Padippom

Kaadhal Enbadhu Podhuvaa
Pazhamai Aanadhu
Adha Panna Panna Pudhumai Aadhugu

Onga Oorilae Kaadhal
Odambu Varaikkum Thaan
Manasu Anga Maranju Ponadhu

Manasa Mattum Thaan
Naanga Paakkurom
Matha Saedhi Adhukku Mela Thaan

Aahaa
Enga Ooru Kaadhala Pathi
Ennaa Nenakkirae
Adhu Enga Ooru Kaadhal Pola
Aazham Illaiyae

Aazhaminnaa Ennaa
Adhu Romba Deeppammaa
Enga Ooru Kaadhal
Adhu Romba Toppammaa

Enga Ooru Kaadhala Pathi
Ennaa Nenakkirae
Adhu Enga Ooru Kaadhal Pola
Toppu Toppammaa

Enga Ooru Kadhala Song Lyrics From Puthu Paatu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies