Engae Ponnai

Engae Ponnai Lyric In English


எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு

அவளின் முகமோ
அழகின் சுகமோ உனைத்
தொடவே துடிக்கும்
விரலின் நகமோ

தனிமை சிறையில்
தவியாய் தவித்தேனே
விழியை தொலைத்தேன்
இமையாய் இழைத்தேனே

எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு

அருகே இருந்தாய்
அதை ஏன் மறந்தாய்
தோளில் இருந்தே
தூரம் பறந்தாய்

கனவாய் இருந்தேன்
கதவைத் திறந்தாய்
எனக்குள் இருந்தும்
எனை ஏன் பிரிந்தாய்

இரவின் முகத்தில்
நிலவாய் சிரித்தேன்
பகலில் நிலவாய்
தொலைந்தே போனேன்
ஒரு நாள் உனை அறிவேன்
உனக்குள் உயிர் கரைவேன்


எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு

எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு

அவளின் முகமோ
அழகின் சுகமோ உனைத்
தொடவே துடிக்கும்
விரலின் நகமோ

தனிமை சிறையில்
தவியாய் தவித்தேனே
விழியை தொலைத்தேன்
இமையாய் இழைத்தேனே

பெண் & எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு


Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu

Avalin Mughamoo
Azhagin Sugamoo
Unai Thodavae Thudikkum
Viralin Nagamoo

Thanimaiiiiseraiyil
Thaviyaai Thavithenae
Vizhiyaai Tholaithen
Immaiyaai Izhaithenae

Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu

Arugae Irundhaai
Adhai Yen Marandhaai
Tholil Irundhae
Dhooram Parandhaai

Kanavaai Irundhen
Kadhavai Thirandhaai
Enakkul Irundhum
Enai Yen Pirindhaai

Iravin Mugathil
Nilavaai Sirithen
Pagalil Nilavaai
Tholaindhae Ponen
Oru Naal Unai Ariven
Unakkul Uyir Karaiven


Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu

Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu

Avalin Mughamoo
Azhagin Sugamoo
Unai Thodavae Thudikkum
Viralin Nagamoo

Thanimaiiiiseraiyil
Thaviyaai Thavithenae
Vizhiyaai Tholaithen
Immaiyaai Izhaithenae

Female & Enghae Ponai Ennai Vittu
Enghae Poven Unnai Vittu

Tags
Engae Ponnai Song Lyrics From Zero | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies