Engum Idhayam

Engum Idhayam Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஏங்கும் இதயம்
ஏங்கும் இதயம் எங்கே உதயம்
தேடிப் பார்க்கிறேன்
நானும் ஒரு ராகம் தினம் பாடி பார்க்கிறேன்

ஏங்கும் இதயம்
ஏங்கும் இதயம் எங்கே உதயம்
தேடிப் பார்க்கிறேன்
நானும் ஒரு ராகம் தினம் பாடி பார்க்கிறேன்

உனக்காக ஏங்கும் உள்ளம் இன்னும் மாறவில்லையே
உனையெண்ணி தேய்ந்த நெஞ்சம் சேரவில்லையே
பிரிவென்னும் காதல் காயம் இன்னும் மாறவில்லையே
போகின்ற பாதை இன்னும் சேரவில்லையே

உன் எண்ணம் அதில் வாழ்கிறேன் என் அன்பே
இன்றேனும் பதில் சொல்ல வா என் முன்னே
மீண்டும் சேர வா என் கண்ணே

காதல் கனவு
காதல் கனவு கலைந்தது உறவு
கால நேரமோ
நீயும் நானும் ஒன்று சேரக்கூடுமோ


இரு வேறு பாதை போனபோதும் எண்ணம் ஒன்றுதான்
இணைந்தாலும் வேறு வேறு கோலம் இன்றுதான்
பல வேறு ஆசையோடு வாடுகின்ற உள்ளம்தான்
பதில் சொல்ல வார்த்தையின்றி பொன் கேள்வி நான்

உன்னோடு இணையாகுமோ என் ராகம்
உன் ராகம் அதில் சேருமோ என் தாளம்
பாடும் நாளெது என் கண்ணா

ஏங்கும் இதயம்
ஏங்கும் இதயம் எங்கே உதயம்
தேடிப் பார்க்கிறேன்
நானும் ஒரு ராகம் தினம் பாடி பார்க்கிறேன்

காதல் கனவு
காதல் கனவு கலைந்தது உறவு
கால நேரமோ
நீயும் நானும் ஒன்று சேரக்கூடுமோ


Yengum Idhayam
Yengum Idhayam Engae Udhayam
Thaedi Paarkkiren
Naanum Oru Raagam
Dhinam Paadi Paarkkiren

Yengum Idhayam
Yengum Idhayam Engae Udhayam
Thaedi Paarkkiren
Naanum Oru Raagam
Dhinam Paadi Paarkkiren

Unakkaga Yengum Ullam
Innum Maara Villaiyae
Unai Enni Theindha Nenjam Sera Villaiyae
Pirivendra Kaadhal Kaayam
Innum Aara Villaiyae
Poogindra Paadhai Innum Saera Villaiyae

Un Ennam Adhil Vaazhgiren
En Anbae
Indraenum Badhil Sollava En Munnae
Meendum Saeravaa En Kannae

Kaadhal Kanavu
Kaadhal Kanavu Kalaindhadhu Uravu
Kaala Naeramoo
Neeyum Ini Naanum
Ondru Saera Koodumo


Iru Vaeru Paadhai Pona Pothum
Ennam Ondru Thaan
Inaindhaalum Vaeru Vaeru
Konam Indru Thaan
Pala Vaeru Aasaiyodu Vadukkindra
Ullam Ondruthaan
Badhil Solla Vaarthai Indri
Pona Kelvi Thaan

Unnodu Inaiyaagavoo En Raagam
Un Raagam Adhil Serumo En Thaalam
Paadum Naal Adhu En Kanna

Yengum Idhayam
Yengum Idhayam Engae Udhayam
Thaedi Paarkkiren
Naanum Oru Raagam
Dhinam Paadi Paarkkiren

Kaadhal Kanavu
Kaadhal Kanavu Kalaindhadhu Uravu
Kaala Naeramoo
Neeyum Ini Naanum
Ondru Saera Koodumo

Engum Idhayam Song Lyrics From Idhu Oru Thodar Kathai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies