Enna Koduppai |
---|
என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
ஓஹோய்
ம்ஹும்
என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
மின்னலது பின்னி விழும்
உன்னழகு கண் மலரில்
என் மனதுஇன்பமுற
என் மனது இன்பமுற என்ன கொடுப்பாய்
தென்னவர்கள் காவியத்தில்
தேடுகின்ற காதலினை
என்னழகுப் பூ விழியால்
பின்னிக் கொடுப்பேன்
ம்ம்ம் என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
தேனுரிமை கொண்டாடும்
செவ்வரளிப் பூவிதழை
நான் உரிமைகொள்ள வந்தால்
நான் உரிமை கொள்ள வந்தால்
என்ன கொடுப்பாய்
சேர்த்தவைகள் அத்தனையும்
கேட்டதனால் நான் எடுத்து
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளிக் கொடுப்பேன்
ஆஹாஎன்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
காவலில்லா மாளிகைக்கு
காவலுக்கு வந்தவனே
கன்னமிடவந்து நின்றால்
கன்னமிட வந்து நின்றால்
என்ன கொடுப்பாய்
தேவை எனும் காரணத்தால்
திருடனையும் நான் மதித்து
திரும்பவும் கன்னமிட என்னைக் கொடுப்பேன்
ஹோய்என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
ஓஹோய்
ம்ஹும்
என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Ohoi
Mhum
Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Minnaladhu Pinni Vizhum
Unnazhagu Kan Malaril
En Manadhu Inbamura
En Manadhu Inbamura Enna Koduppaai
Thennavargal Kaaviyathil
Thaedugindra Kaadhalinai
Ennazhagu Poo Vizhiyaal
Pinni Koduppen
Mmm Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Thaenurimai Kondaadum
Sevvarali Poo Idhazhai
Naan Urimai Kolla Vandhaal
Naan Urimai Kolla Vandhaal Enna Koduppaai
Saerthavaigal Athanaiyum
Kettadhanaal Naan Eduthu
Sindhaamal Sidharaamal Alli Koduppen
Aahaa Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Kaavalillaa Maaligaikku
Kaavalukku Vandhavanae
Kannamida Vandhu Nindraal
Kannamida Vandhu Nindraalenna Koduppaai
Thaevai Enum Kaaranathaal
Thirudanaiyum Naan Madhithu
Thirumbavum Kannamida Ennai Koduppen
Hoi Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Ohoi
Mhum
Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen