Enna Pada

Enna Pada Lyric In English


என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்



என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்
என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்

அதக் கேட்டா மடையனுக்கும்
ஞானம் பொறந்திடும்
மூடிக் கெடக்கும் பல
கண்ணும் தெறந்திடும்
கேட்டா மடையனுக்கும்

ஞானம் பொறந்திடும்
அட மூடிக் கெடக்கும் பல
கண்ணும் தெறந்திடும்

என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்



தேவாரமும் படிச்சோம்
திருவாசகம் படிச்சோம்
தெரியாம திருக்குறளும்தான்
படிச்சோம்
ஆனான படிப்பை எல்லாம்
அன்னாடம் படிச்சிபுட்டு
புரியாம தெரியாமதான்
முழிச்சோம்
அறிவான ஆத்திச்சூடி
கொடுத்தாளே அவ்வைப்பாட்டி
அதக்கூட பாடி
என்ன கிழிச்சிப்புட்டோம்

அறிவான ஆத்திச்சூடி
கொடுத்தாளே அவ்வைப்பாட்டி
அதக்கூட பாடி
என்ன கிழிச்சிப்புட்டோம்

நாடும் என்னாச்சு
நம்ம ஊரும் என்னாச்சு
அட பேசிபேசித்தான்
நல்ல பொழுதும் போயாச்சு
இந்த தேசம் ரொம்ப மோசம்
இதப் பார்க்கும்போது இப்ப


என்னப் பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்
என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்



காம்போதியும் தெரியும்
கல்யாணியும் புரியும்
பொதுவாக நெனச்சதும்
நான் பாட்டெடுப்பேன்
ஆகாத பொழப்பை எல்லாம்
அநியாய நடப்பை எல்லாம்
அஞ்சாம என் பாட்டில்
போட்டுடைப்பேன்

நாய் வால நிமிர்த்துறதும்
காக்காய வெளுக்குறதும்
அம்மாடி யாரால ஆகும் இப்போ

நாய் வால நிமிர்த்துறதும்
காக்காய வெளுக்குறதும்
அம்மாடி யாரால ஆகும் இப்போ

பார்க்கப் போனாக்க
நான் பொட்டப் புள்ளத்தான்
அட போட்டிப் போட்டாக்க
ரொம்ப கெட்டப் புள்ளத்தான்
ஒரு வேகம் ஒரு கோபம்
ஒண்ணு சேரும்போது இப்ப

என்னப் பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்
என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்

அதக் கேட்டா மடையனுக்கும்
ஞானம் பொறந்திடும்
அட மூடிக் கெடக்கும் பல
கண்ணும் தெறந்திடும்

என்னப் பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்


Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven



Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven
Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven

Adha Kettaa Madaiyanukkum
Nyaanam Porandhidum
Moodi Kedakkum Pala
Kannum Therandhidum
Kettaa Madaiyanukkum
Nyaanam Porandhidum
Ada Moodi Kedakkum Pala
Kannum Therandhidum

Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven



Thevaaramum Padichom
Thiruvaasagamum Padichom
Theriyaama Thirukkuralum
Thaan Padichom
Aanaana Padippai Ellaam
Annaadam Padichuputtu
Puriyaama Theriyaama
Thaan Muzhichom
Arivaana Aathi Chuvadi
Kodutthaalae Avvai Paatti
Adhak Kooda Paadi
Enna Kizhichuputtom

Arivaana Aathi Chuvadi
Koduthaalae Avvai Paatti
Adha Kooda Paadi
Enna Kizhichuputtom

Naadum Ennaachu
Namma Oorum Ennaachu
Ada Pesi Pesi Thaan
Nalla Pozhudhum Poyaachu
Indha Dhesam Romba Mosam
Idha Paakkum Podhu Ippo

Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven
Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven




Kaambodhiyum Theriyum
Kalyaaniyum Puriyum
Podhuvaaga Nenachadhum
Naan Paatteduppen
Aagaadha Pozhappai Ellaam
Aniyaaya Nadappai Ellaam
Anjaama En Paattil Pottodaippen

Naai Vaala Nimuthuradhum
Kaakaaya Velukkuradhum
Ammaadi Yaaraala Aagum Ippo

Naai Vaala Nimuthuradhum
Kaakaaya Velukkuradhum
Ammaadi Yaaraala Aagum Ippo

Paakka Ponaakkaa
Naan Potta Pulla Thaan
Ada Potti Pottaakkaa
Romba Ketta Pulla Thaan
Oru Vaegam Oru Kobam
Onnu Serum Podhu Ippo

Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven
Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven

Adha Kettaa Madaiyanukkum
Nyaanam Porandhidum
Ada Moodi Kedakkum Pala
Kannum Therandhidum

Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven

Enna Pada Song Lyrics From Aan Paavam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies