Ennai Kollathey

Ennai Kollathey Lyric In English


என்னை கொள்ளாதே
தள்ளி போகாதே நெஞ்சை
கிள்ளாதே கண்மணி

சொன்ன என்
சொல்லில் இல்லை
உண்மைகள் ஏனோ
கோபங்கள் சொல்லடி

உன்னை
தீண்டாமல் உன்னை
பார்க்காமல் கொஞ்சி
பேசாமல் கண்ணில்
தூக்கமில்லை

என்னுள் நீ
வந்தாய் நெஞ்சில்
வாழ்கின்றாய் விட்டு
செல்லாதே இது
நியாயமில்லை



கண்ணை மூடி
கொண்டாலும் உன்னை
கண்டேன் மீண்டும் ஏன்
இந்த ஏக்கம்

வெள்ளை மேக
துண்டுக்குள் எழும் மின்னல்
போல் எந்தன் வாழ்வெங்கும்
மின்னல்

என் இதழ்
மேல் இன்று வாழும்
மௌனங்கள் என் மனம்
பேசுதே நூறு எண்ணங்கள்

சொன்ன
சொல்லின் அர்த்தங்கள்
என்னுள் வாழுதே தூரம்
தள்ளி சென்றாலும் உயிர்
தேடுதே

ஆசை வார்த்தை
எல்லாமே இன்று கீறலாய்
எந்தன் நெஞ்சின் ஓரத்தில்
பாய செய்கிறாய்

என்னுள் நீ
வந்தாய் இன்னும்
வாழ்கின்றாய் உந்தன்
சொல்லாலே தூரம்
உண்டாக்கினாய்

என்னை
தீண்டாதே என்னை
பார்க்காதே ஒன்றும்
பேசாதே போதும் துன்பங்கள்


திரனதோம்த
திரனதோம்த திரன
திரனதோம்த
திரனதோம்த திரன
திரனதோம்த
திரனதோம்த திரன
திரனதோம்த
திரனதோம்த திரன

என்னை விட்டு
செல்லாதே எந்தன்
அன்பே வேண்டும் உன்
காதல் ஒன்றே

உன்னை மட்டும்
நேசித்தேன் இது உண்மை
இன்னும் ஏன் இந்த ஊடல்

என் உயிர்
காதலை உந்தன்
காதோரம் ஒரு
முறையாவது
சொல்ல நீ வேண்டும்

எந்தன் ஆசை
முத்தங்கள் உன்னை
சேருமோ இல்லை காதல்
யுத்தங்கள் இன்னும் நீளுமோ

உந்தன் கண்ணில்
நீ சிந்தும் ஈரம் ஏனடி நெஞ்சில்
பாரம் வேண்டாமே என்னை பாரடி

என்னை கொள்ளாதே
தள்ளி போகாதே நெஞ்சை
கிள்ளாதே கண்மணி

சொன்ன என்
சொல்லில் இல்லை
உண்மைகள் ஏனோ
கோபங்கள் சொல்லடி



என்னை கொள்ளாதே
தள்ளி போகாதே நெஞ்சை
கிள்ளாதே கண்மணி

சொன்ன என்
சொல்லில் இல்லை
உண்மைகள் ஏனோ
கோபங்கள் சொல்லடி


Ennai Kollathae
Thalli Poogathae
Nenjai Killathae
Kanmani

Sonna En Sollil
Illai Unmaigal
Yeno Kobangal
Solladi

Unnai Theendaamal
Unnai Paarkaamal
Konji Pesamal
Kannil Thookamillai

Ennul Nee Vanthaai
Nenjil Vaazhgindraai
Vittu Chellaathae
Ithu Nyayam Illai

Ahaaaaaahaaaaahaaa
Ahaaaaaaaaaa

Kannai Moodi Kondaalum
Unnai Kanden
Meendum Enn Intha Yekkam

Vellai Mega Thundukkul
Ezhum Minnal Pol
Enthan Vaazhvengum Minnaal

En Ithazh Mel Indru
Vaazhum Maunangal
En Manam Pesuthae
Nooru Ennangal

Sonna Sollin Arthangal
Ennul Vaazhuthae
Thooram Thalli Sendraalum
Uyir Theduthae

Asai Vaarthai Ellamae
Indru Keeralaai
Enthan Nenjin Oorathil
Paaya Seigiraai

Ennul Nee Vanthaai
Innum Vaazhgindraai
Unthan Sollaalae
Thooram Undaakinaai

Ennai Theendathae
Ennai Paarkathae
Ondrum Pesaathae
Pothum Thunbangal


Thiranathomtha Thiranathomtha Thirana
Thiranathomtha Thiranathomtha Thirana
Thiranathomtha Thiranathomtha Thirana
Thiranathomtha Thiranathomtha Thirana

Ennai Vittu Sellathae
Enthan Anbae
Vendum Un Kaadhal
Ondrae

Unnai Mattum Nesithen
Ithu Unmai
Innum Yen Intha Oodal

En Uyir Kaadhalai
Unthan Kaathoram
Orumuraiyaavathu Solla
Nee Vendum

Enthan Aasai Muthangal
Unnai Serumoo
Illai Kaadhal Yuthangal
Innum Neelumoo

Unthan Kannil Nee Sindhum
Eeram Yenadi
Nenjil Baaram Vendamae
Ennai Paaradi

Ennai Kollathae
Thalli Poogathae
Nenjai Killathae
Kanmani

Sonna En Sollil
Illai Unmaigal
Yeno Kobangal
Solladi

Ahaaaaaahaaaaahaaa
Ahaaaaaaaaaa

Ennai Kollathae
Thalli Poogathae
Nenjai Killathae
Kanmani

Sonna En Sollil
Illai Unmaigal
Yeno Kobangal
Solladiiii

Ennai Kollathey Song Lyrics From Geethaiyin Raadhai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies