Ennil Ennil Nee

Ennil Ennil Nee Lyric In English


என்னில் என்னில்
நீ என உன்னில் உன்னில்
நான் என

விழி இரண்டில்
வேள்வியென வளர்த்தது
வேர் அருந்த மரமென
தான் சரிந்தது

காதல் தீ தீ
வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது

மாறும் காலம்
என்றே மாறா காதல்
கொண்டேன் கண்ணுக்குள்
பூட்டி தான் கற்பூரம் ஏற்றி
தான் பூஜித்தேன்

மௌனம் ஒன்றே
உந்தன் பாஷை என்றே
நின்று உன்னை நீ தண்டித்தே
என்னையும் வஞ்சித்தே
வாழ்ந்ததேன்

யார் தந்த சாப
கேடோ துடிக்கிறேன்
கார் மேகம்
கண்ணில் சூழ
தவிக்கிறேன்

முதல் முதலாய்
ஒரு கடிதம் பிறந்தது
முகவரியை எழுது
முன்னே பறந்தது

காதல் தீ தீ
வாட்டுதே கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுதே

என்னில் என்னில்
நீ என உன்னில் உன்னில்
நான் என

மின்னும் கானல்
நீரில் காதல் மீனை தேடி
நாளும் தான் நான் சென்றேன்
ஏமாற்றம் ஒன்றே தான்
கண்டேனே


எட்டும் தூரம்
கண்ணில் கிட்ட நின்றாய்
நீயும் கண்ணை தான் கட்டி
தான் காட்டுக்குள் தானாய்
தான் சென்றேனே

செவ்வானம்
நாளை மீண்டும்
உதிக்குமோ
செந்தூரம்
உந்தன் கையால்
கிடைக்குமோ

மூடு பனி பாதை
தனை மூடலாம்
காத்திருந்தால் காட்சி
அது தோன்றலாம்

காதல் தீ தீ
வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது

என்னில்
என்னில் நீ என
உன்னில்
உன்னில் நான் என

விழி இரண்டில்
வேள்வியென வளர்த்தது
வேர் அருந்த
மரமென தான் சரிந்தது

காதல் தீ
தீ வாட்டுது
கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது

ஆண் & காதல்
தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது என்னில்
என்னில் நீ என


Ennil Ennil Nee Ena
Unnil Unnil Naan Ena

Vizhi Irandil Velviyena
Valarththadhu
Verarundha Maramena Thaan
Sarindhadhu

Kaadhal Thee
Thee Vaattudhu
Kallippaal Paal Oottudhu

Maarum Kaalam Endrae
Maaraa Kaadhal Konden
Kannukkul Pootti Thaan
Karpooram Yetri Thaan Poojithaen

Mounam Ondrae Undhan
Baashai Endrae Nindru
Unnai Nee Thandiththae
Ennaiyum Vanjiththae Vaazhndhadhen

Yaar Thandha Saaba Kedo
Thudikkiren
Kaar Megam Kannil Soozha
Thavikkiren

Mudhal Mudhalaai
Oru Kadidham Pirandhadhu
Mugavariyai Ezhudhumunnae
Parandhadhu

Kaadhal Thee
Thee Vaattudhae
Kallippaal Paal Oottudhae

Ennil Ennil Nee Ena
Unnil Unnil Naan Ena

Minnum Kaanal Neeril
Kaadhal Meenai Thaedi
Naalum Thaan Naan Sendren
Yemaatram Ondrae Thaan Kandenae


Yettum Dhooram Kannil
Kitta Nindraai Neeyum
Kannai Thaan Katti Thaan
Kaattukkul Thaanai Thaan Sendrenae

Sevvaanam Naalai Meendum
Udhikkumoo
Sendhooram Undhan Kaiyaal
Kidaikkumoo

Moodu Pani Paadhai Thanai
Moodalaam
Kaaththirundhaal Kaatchi Adhu
Thondralaam

Kaadhal Thee
Thee Vaattudhu
Kallippaal Paal Oottudhu

Ennil Ennil Nee Ena
Unnil Unnil Naan Ena

Vizhi Irandil Velviyena
Valarththadhu
Verarundha Maramena Thaan
Sarindhadhu

Kaadhal Thee
Thee Vaattudhu
Kallippaal Paal Oottudhu

Male &
Kaadhal Thee
Thee Vaattudhu
Kallippaal Paal Oottudhu
Ennil Ennil Nee Ena

Ennil Ennil Nee Song Lyrics From Parijatham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies