Ennil Nee

Ennil Nee Lyric In English


ஆஅஆஹ்ஆஅஹாஆ
ஆஅஆஹ்ஆஅஹாஆ

என்னில் நீ நொழைந்தாய்
என்னை மறந்தேன்
உயிராய் கலந்தாய்
என்னை இழந்தேனே

காதலின் மோகத்தில்
திளைத்திடும் வேலை
இதயத்தை பறித்து நீ
திருடி சென்றாய்

கண்ணும் கண்ணும்
கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே
மனம் வெடி ஒன்று
வெடித்ததில் செதருதே
இது உயிர் வரை தேடி சென்று ஒரசுதே
கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே

அடிக்குதேஆஆஆ
அடி அடிக்குதே
ஆஆஆஅடிக்குதே
அடிக்குதே
ஆஆஆஅடிக்குதே
அடிக்குதே அடிக்குதே அடிக்குதே அடிக்குதே
அடி அடி அடி அடி
கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே


கண்ணும் கண்ணும்
கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே

கண்ணும் கண்ணும்
கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே

கண்ணும் கண்ணும்
கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்
கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்
கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்
அடித்தால் அடித்தால் அடித்தால்


Aaaaahaaaahaaaaa
Aaaaahaaaahaaaaa

Ennil Nee Nozhaindhaai
Enai Marandhaen
Uyiraai Kalandhaai
Ennai Izhanthenae

Kaadhalin Mogathil
Thilaithidum Velai
Idhayathai Parithu Nee
Thirudi Sendraai

Kannum Kannum
Kannum Kollaiyadikudhae
Manam Vedi Ondru
Vedithathil Setharudhae
Idhu Uyir Varai Thaedi Sendru Orasudhae
Kannum Kannum Kollaiyadikudhae

Adikkudhaeaaaaaa
Adi Adikkudhae
Aaaaaaaadikkudhae
Adikkudhae
Aaaaaaaadikkudhae
Adikkudhae Adikkudhae Adikkudhae Adikkudhae
Adi Adi Adi Adi
Kannum Kannum Kollaiyadikudhae


Kannum Kannum
Kannum Kollaiyadikudhae

Kannum Kannum
Kannum Kollaiyadikudhae

Kannum Kannum Kollaiyadithaal
Yae Yae Yae
Kannum Kannum Kollaiyadithaal
Kannum Kannum Kollaiyadithaal
Adithaal Adithaal Adithaal

Ennil Nee Song Lyrics From Kannum Kannum Kollaiyaidithaal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies