Gaali Pannura |
---|
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ம்ம்ம் ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஓ
காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற ஸ்கெட்ச்சு
உடம்பால் காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற ஹிப்பு
நெளிவால் காலி
பண்ணுற
சூட்ட கெளப்பி
சொர்க்கம் தெரிய போத
ஏத்தி காலி பண்ணுற
மரண குழியில்
வாய வச்சு மயக்கி
மயக்கி காலி பண்ணுற
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ
காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற ஆடை
மறந்து காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற ஆப்பிள்
நிறத்தால் காலி பண்ணுற
பதற பதற கதற
கதற காம தீயால் காலி
பண்ணுற
ஆண்மை ததும்ப
பெண்மை இணங்க கட்டி
தழுவி காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற அய
யயயோ காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற அய
யயையோ காலி பண்ணுற
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ
Ahahahaahahahaah
Ahahahaahahahaah
Mmmmmmmmmmm
Mmmmmmmmmmm
Ahahahaahahahaah
Ahahahaahahahaah
Oohh
Gali Pannura
Gali Pannura
Sketch-U Udambaal
Gali Pannura
Gali Pannura
Gali Pannura
Hip-U Nelival
Gali Pannura
Soota Kelapi
Sorgam Theriya
Botha Yethi
Gali Pannura
Marana Kuliyil
Vaaya Vachu
Mayaki Mayaki
Gali Pannura
Ahahahaahahahaah
Ahahahaahahahaah
Ahahahaahahahaah
Ahahahaahahahaah
Gali Pannura
Gali Pannura
Aadai Maranthu
Gali Pannura
Gali Pannura
Gali Pannura
Apple Nirathaal
Gali Pannura
Pathara Pathara
Kathara Kathara
Kamatheeyal
Gali Pannura
Aanmai Thathumba
Penmai Inanga
Katti Thaluvi
Gali Pannura
Gali Pannura
Gali Pannura
Aya Yayayoo
Gali Pannura
Gali Pannura
Gali Pannura
Aya Yayaiyoo
Gali Pannura
Ahahahaahahahaah
Ahahahaahahahaah
Ahahahaahahahaah
Ahahahaahahahaah