Gangai Nadhi Meeno

Gangai Nadhi Meeno Lyric In English


ஆஅஆஆஆஅ
ஆஅஆஆஆஅ
ஆஅஆஆஆஅ

கங்கை நதி மீனோ
மங்கை விழிதானோ
கங்கை நதி மீனோ
மங்கை விழிதானோ

அங்கம் யாவும்
தங்கப் பாலம்
பொங்கிப் பாயும்
ஆசை வேகம் தனனன

கங்கை நதி மீனோ
மங்கை விழிதானோ

பாவை உனைத் தழுவ
நெஞ்சில் பாடல் மலருதடி
பாவை உனைத் தழுவ
நெஞ்சில் பாடல் மலருதடி

காதல் உலகில்
மாலை மயக்கம்
கனியே ஏனடி தயக்கம்
காதல் உலகில்
மாலை மயக்கம்
கனியே ஏனடி தயக்கம்

வெக்கத்துக்கு
வேலை இல்லை
பக்கம் வந்தால்
பாவம் இல்லை
வாலிபத்தின் சந்தையில்
வெட்கம் விலை போகாது

கங்கை நதி மீனோ
மங்கை விழிதானோ

அங்கம் யாவும்
தங்கப் பாலம்
பொங்கிப் பாயும்
ஆசை வேகம் ஆஹாஹா


கங்கை நதி மீனோ
மங்கை விழிதானோ

பாரி வள்ளல் தேர் கொடுத்தால்
பச்சைக் கொடியும் படராதோ
அந்தக் கொடியும் இடம் கொடுத்தால்
மிச்சக் கதையும் தொடராதோ

கை இரண்டில் இடை
கொடியாய் துவள
கனி இதழ் தேன் தனைப் பருக
கை இரண்டில் இடை
கொடியாய் துவள
கனி இதழ் தேன் தனைப் பருக

கோடி சுகம்
கொஞ்சட்டுமே
கொள்ளை இன்பம்
அள்ளட்டுமே
உள்ளம் கொஞ்சம் கெஞ்சட்டும்
மன்மதக் கலைகள்

கங்கை நதி மீனோ
மங்கை விழிதானோ

அங்கம் யாவும்
தங்கப் பாலம்
பொங்கிப் பாயும்
ஆசை வேகம் தனனன

கங்கை நதி மீனோ
மங்கை விழிதானோ


Aa Aaaaaaa
Aa Aaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaa

Gangai Nadhi Meeno
Mangai Vizhi Thaano
Gangai Nadhi Meeno
Mangai Vizhi Thaano

Angam Yaavum
Thanga Paalam
Pongi Paayum
Aasai Vegam Thananana

Gangai Nadhi Meeno
Mangai Vizhi Thaano

Paavai Unai Thazhuva
Nenjil Paadal Malarudhadi
Paavai Unai Thazhuva
Nenjil Paadal Malarudhadi
Kaadhal Ulagil Maalai Mayakkam
Kaniyae Yenadi Thayakkam
Kaadhal Ulagil Maalai Mayakkam
Kaniyae Yenadi Thayakkam

Vekkatthukku
Velai Illai
Pakkam Vandhaal
Paavam Illai
Vaalibathin Sandhaiyil
Vetkam Vilai Pogaadhu

Gangai Nadhi Meeno
Mangai Vizhi Thaano

Angam Yaavum
Thanga Paalam
Pongi Paayum
Aasai Vegam Aahaahaahaa


Gangai Nadhi Meeno
Mangai Vizhi Thaano

Paari Vallal Thaer Koduthaal
Pachai Kodiyum Padaraadho
Andha Kodiyum Idam Koduthaal
Micha Kadhaiyum Thodaraadho

Kai Irandil Idai Kodiyaai Thuvala
Kani Idhazh Thaen Thanai Paruga
Kai Irandil Idai Kodiyaai Thuvala
Kani Idhazh Thaen Thanai Paruga

Kodi Sugam
Konjattumae
Kollai Inbam
Allattumae
Ullam Konjam Kenjattum
Manmadha Kalaigal

Gangai Nadhi Meeno
Mangai Vizhi Thaano

Angam Yaavum
Thanga Paalam
Pongi Paayum
Aasai Vegam Thananana

Gangai Nadhi Meeno
Mangai Vizhi Thaano

Gangai Nadhi Meeno Song Lyrics From Niyayam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies