Gift Of Life

Gift Of Life Lyric In English


ம்ம்ம் ம்ம்ம்
காலங்கள் விடிந்திடும்
வா வா முன்னே காயங்கள்
மறைந்திடும் வா வா
கண்ணே

போகும் தூரங்கள்
மாறும் இங்கே வாழ்வின்
பாரங்கள் குறையும் இங்கே
கண்ணீர் அதை போல வைரம்
இல்லை எதிரியை நேசித்தால்
தோல்வி இல்லை

பல நூறு கல் வீசி
எறிந்தாலுமே காயங்கள்
அடையாமல் நதி ஓடுமே
கண்ணுக்கு தெரியாத
வேர்கூட மரம் தானே
வா வா


வாய் பேசும்
நிலவுகள் நாங்கள்
தானே தாய் தந்தை
எமக்கது நீங்கள்
தானே உதிரும்
இறகுக்கும் வானம்
உண்டு முடியும்
பொழுதுக்கும் நாளை
உண்டு

சிலுவை சிறகாகும்
காலம் வரை எதுவும்
இதயத்தில் பாரம் இல்லை
எமைதூக்கி எறிந்தாலும்
எம் தாயினை மண்இது
மறு வாழ்வு தர வேண்டுமே
கண்ணீரை காணிக்கை
செய்கின்றோம் உன்
முன்னே தேவா


Mmmmmmm
Kaalangal Vidinthidum
Vaa Vaa Munnae
Kayangal Maraindhidum
Vaa Vaa Kannae

Pogum Thorangal Maarum Ingae
Vazhvin Barangal Kuraiyum Ingae
Kaneer Athaipola Vairam Illai
Ethiriyai Nesithaal Tholvi Illai

Pala Nooru
Kalveesi Erindhaalumae
Kaayangal Adaiyamal
Nadhi Odumae
Kannuku Theriyatha
Verkuda Maramthanae Vaa Vaa


Vaipesum Nilavugal
Naangal Thaanae
Thaai Thanthai Emakathu
Neengal Thaanae
Udhirum Iragukkum
Vaanam Undu
Mudiyum Pozhdhukkum
Naalai Undu

Siluvai Siragaagum
Kaalam Varai
Edhuvum Idhayathil
Baaram Illai
Emaithooki Erinthaalum
Em Thaaiyinai
Mannithu Maru Vazhvu
Thara Vendumae
Kannerai Kaanikai Seigindrom
Un Munnae Theva

Gift Of Life Song Lyrics From Raja Ranguski | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies