Gokka Makka |
---|
கொக்கா மக்கா
ஏய் கொக்கா மக்கா
ஏய் கொக்கா மக்கா
ஏய் கொக்கா மக்கா
ஏய் கொக்கா மக்கா
அக்கா மக ஒருத்தி
ஏய் கொக்கா மக்கா
அக்கா மக ஒருத்தி
உன்ன கட்டி வெச்சு
காதலிப்பேன் கடத்தி
உன்ன கட்டி வெச்சு
காதலிப்பேன் கடத்தி
ஏய் கொக்கா மக்கா
அக்கா மக ஒருத்தி
ஏய் கொக்கா மக்கா
அக்கா மக ஒருத்தி
கண்ணால கண்ணால
எம்மாம் பெரிய கண்ணால
கொன்னாலே கொன்னாலே
என்ன என்ன கொன்னாலே
கண்ணால கண்ணால
எம்மாம் பெரிய கண்ணால
கொன்னாலே கொன்னாலே
என்ன என்ன கொன்னாலே
ஏய் சிரானிக்கா
சிலானிக்கா சில்பி
ஏய் சிரானிக்கா சிலானிக்கா சில்பி
உன் ரெண்டு கண்ணால்
எடுக்குறியே செல்பி
உன் ரெண்டு கண்ணால்
எடுக்குறியே செல்பி செல்பி
சிரானிக்கா சிலானிக்கா சில்பி
அந்தா பூ இந்தா பூ
காட்டுறியே பந்தா பூ
கித்தாப்போ சித்தப்போ
செஞ்சு வெச்சு மத்தாப்போ
அந்தா பூ இந்தா பூ
காட்டுறியே பந்தா பூ
கித்தாப்போ சித்தப்போ
செஞ்சு வெச்சு மத்தாப்போ
கண்ணால நீ
ஏய் கண்ணால நீ
ஏய் கண்ணால நீ
கண்ணால நீ லுக்கு விட்டா
காலி ஆவேனா
உன் பின்னால நான் சுத்தி வந்தா
ஜாலி ஆவேனா
உன்னலத்தான் புத்தி கேட்டு
கேடி ஆவேனா
தன்னாலதான் தப்பு தப்பா
மாறி போவேனா
நான் ஆயா கட போல
நீ பார்ம் மால்ல போல
நம்ம ரெண்டு பேரும் சேர்ந்தா
ஒரு ரங்கோலி போல
நான் உன்ன கொஞ்சும் வேல
அட மாறுது என் மூல
வா சொல்லுடி என் ஆத்தா
ஒரு கல்யாண நாளா
அண்ணாத்த அண்ணாத்த
சிக்கவுட்டா சிங்கத்த
என்னாத்த என்னாத்த
சொல்லுறது என்னாத்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏய் கொக்கா மக்கா
அக்கா மக ஒருத்தி
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏய் கொக்கா மக்கா
அக்கா மக ஒருத்தி
உன்ன கட்டி வெச்சு
காதலிப்பேன் கடத்தி
உன்ன கட்டி வெச்சு
காதலிப்பேன் கடத்தி
ஏய் கொக்கா மக்கா
அக்கா மக ஒருத்தி
ஏய் அம்மாடி நான்
உன்ன பத்தி பாடகூடாதா
உன் முன்னாடி நான்
தாளம் தட்டி ஆடகூடதா
கண்ணாடியா காதலத்தான்
காட்டக்கூடாதா
தள்ளாடுறேன் தேடிவந்து
தாங்ககூடாதா
நான் கார வட போல
நீ கீர வட போல
செம்ம ஆட்டம் ஒன்னு போடு
நீ ஏறுடா மேல
ஒரு செஞ்சு வெச்ச கேக்கா
நான் நிக்குறேனே சோக்கா
கிட்ட ஓடி வந்தா வாக்கா
நான் போகுறேன் நேக்கா
கும்மாங்கோ கும்மாங்கோ
நெஞ்சுக்குள்ள கும்மாங்கோ
ஒன்னாங்கோ ரெண்டாங்கோ
உம்மா நூறு தந்தாங்கோ
கும்மாங்கோ கும்மாங்கோ
நெஞ்சுக்குள்ள கும்மாங்கோ
ஒன்னாங்கோ ரெண்டாங்கோ
உம்மா நூறு தந்தாங்கோ
யம்மா யம்மா
என்னுடைய மாமா
ஏய் யம்மா யம்மா
நான்தான் உன்னோட மாமா
வா அப்போ இப்போ எப்பவுமே நாம
நான் ஓடி வரேன்
தேடி சொல்லு ஆமா
ஆமா
யம்மா யம்மா
உன்னுடையா மாமா
எகுருது எகுருது
எக்கு தப்பா எகுருது
ஒதறுது ஒதறுது
உள்ளுக்குள்ள ஒதறுது
எகுருது எகுருது
எக்கு தப்பா எகுருது
ஒதறுது ஒதறுது
உள்ளுக்குள்ள ஒதறுது
ஒதறுது ஒதறுது
ஒதறுது ஒதறுது
ஒதறுது ஒதறுது ஒதறுது
ஒதறுது ஒதறுது
ஒதறுது
கொக்கா மக்கா
ஏய் கொக்கா மக்கா
ஏய் கொக்கா மக்காஆ
ஏய் கொக்கா மக்காஆ
Gokka Makkaa
Aei Gokka Makkaa
Aei Gokka Makkaa
Aei Gokka Makkaa
Aei Gokka Makkaa
Akkaa Maga Oruthi
Aei Gokka Makkaa
Akkaa Maga Oruthi
Unna Katti Vechu
Kadhalippen Kadathi
Unna Katti Vechu
Kadhalippen Kadathi
Aei Gokka Makkaa
Akkaa Maga Oruthi
Aei Gokka Makkaa
Akkaa Maga Oruthi
Kannaala Kannaala
Yemmaam Periya Kannaala
Konnalae Konnalae
Enna Enna Konnalae
Kannaala Kannaala
Yemmaam Periya Kannaala
Konnalae Konnalae
Enna Enna Konnalae
Aei Siraanikka
Silaanikka Silppi
Aei Siraanikka Silaanikka Silppi
Un Rendu Kannaal
Edukkuriyae Selfie
Un Rendu Kannaal
Edukkuriyae Selfie Selfie
Siraanikka Silaanikka Silppi
Andha Poo Indha Poo
Kaatturiyae Bandha Poo
Kiththappo Chiththappo
Senju Vecha Mathappo
Andha Poo Indha Poo
Kaatturiyae Bandha Poo
Kiththappo Chiththappo
Senju Vecha Mathappo
Kannaala Nee
Aei Kannaala Nee
Aei Kannaala Nee
Kannaala Nee Looku Vitta
Gaali Aavenaa
Un Pinnaala Naan Suththi Vandha
Jolly Aavenaa
Unnala Thaan Buththi Kettu
Kedi Aavena
Thannalathaan Thappu Thappa
Maari Povena
Naan Aaya Kada Pola
Nee Forum Maal-La Pola
Namma Rendu Perum Serntha
Oru Rangoli Pola
Naan Unna Konjum Vela
Ada Maarudhu En Moola
Vaa Solludi En Aatha
Oru Kalyaana Naala
Annatha Annatha
Sikkavutta Singatha
Yennatha Yennatha
Solluradhu Yennatha
Annatha Annatha
Sikkavutta Singatha
Yennatha Yennatha
Solluradhu Yennatha
Hey Hey Hey Hey Hey
Aei Gokka Makkaa
Akkaa Maga Oruthi
Hey Hey Hey Hey Hey
Aei Gokka Makkaa
Akkaa Maga Oruthi
Unnai Katti Vechu
Kadhalippen Kadathi
Unnai Katti Vechu
Kadhalippen Kadathi
Aei Gokka Makkaa
Akkaa Maga Oruthi
Aei Ammaadi Naan
Unna Paththi Paadakoodatha
Un Munnadi Naan
Thaalam Thatti Aadakodatha
Kannadiya Kadhalathaan
Kaattakoodatha
Thalladuren Thedivandhu
Thaangakoodatha
Naan Kaara Vada Pola
Nee Keera Vada Pola
Semma Aattam Onnum Poda
Nee Yeruda Mela
Oru Senju Vecha Cake-Ah
Naan Nikkurenae Shokka
Kitta Odi Vandha Walk-Ah
Naan Poguren Naekka
Gummaango Gummaango
Nenjukulla Gummaango
Onnaango Rendaango
Umma Norru Thandhaango
Gummaango Gummaango
Nenjukulla Gummaango
Onnaango Rendaango
Umma Norru Thandhaango
Yammaa Yammaa
Ennodaiya Maamaa
Aei Yammaa Yammaa
Naan Thaan Unnoda Maamaa
Vaa Appo Ippo Yeppavumae Naama
Naan Odi Varen
Thedhi Sollu Aama
Aama
Yammaa Yammaa
Unnadaiya Maamaa
Egurudhu Egurudhu
Yekku Thappa Egurudhu
Odharudhu Odharudhu
Ullukulla Odharudhu
Egurudhu Egurudhu
Yekku Thappa Egurudhu
Odharudhu Odharudhu
Ullukulla Odharudhu
Odharudhu Odharudhu
Odharudhu Odharudhu
Odharudhu Odharudhu Odharudhu
Odharudhu Odharudhu
Oooodharudhu
Gokka Makkaa
Aei Gokka Makkaa
Aei Gokka Makkaaaa
Aei Gokka Makkaaaa