Hai Rama

Hai Rama Lyric In English




ஆஆஆஅஆஅஆ
ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது



ஹ்ம்ம்முன்னும் பின்னும் தொட
முத்திரைகள் இட
மேனி மெல்லத் துடிக்கின்றதே
முத்தம் என்னும் செய்தி
புத்தகத்தில் ஒரு
பாதி இதழ் படிக்கின்றதே

உன்னை தேடி என்றும் உன் வாசலுக்கு
வரும் நீல ஆகாயம்
இனிமேல் இங்கே என் கூன்பிறைக்கு
ஏக்கம் தீர்ந்திடும்

ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது


என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

ஆதி ரெண்டும் தொட்டு
மீதம் மிச்சம் இன்றி
சேர்ந்தால் அது ஆலிங்கனம்
அச்சம் வெக்கம் விட்டு
அந்தரங்க பூஜை
செய்தால் அது ஆராதனை

இங்கு நீங்கி
விடாத கோலங்கள்
நீ போடும் தாளங்கள்
ம் என் தேகம் எங்கும்
தாளாதே
பூவை பூவினால்

ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது




Aaaaaaaaaaaa
Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama

Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu

Anbae Thendral
Theendidaatha Dhegamithu

Ennai Noolaadai Polae
Soodum Neramithu

Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama

Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu

Anbae Thendral
Theendidaatha Dhegamithu

Ennai Noolaadai Polae
Soodum Neramithu



Hmm Munnum Pinnum Thoda
Muthiraigal Ida
Maeni Mella Thudikkindrathae
Mutham Ennum Seithi
Buthagathil Oru
Paathi Idhazh Padikkindrathae

Thedi Endrum Un Vaasalukku
Varum Neela Aagaayam
Inimel Ingae En Koonpiraikku
Yekkam Theernthidum

Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama

Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu

Anbae Thendral
Theendidaatha Dhegamithu


Ennai Noolaadai Polae
Soodum Neramithu

Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama

Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu

Aadhi Rendum Thottu
Meetham Micham Indri
Sernthaal Athu Aalinganam
Acham Vetkam Vittu
Antharanga Poojai
Seithaal Athu Aaraathanam

Ingu Neengi
Vidaatha Kolangal
Nee Podum Thaalangal
Hm En Dhegam Engum
Thaalaathae
Poovai Poovinaal

Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama

Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu

Anbae Thendral
Theendidaatha Dhegamithu

Ennai Noolaadai Polae
Soodum Neramithu

Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama

Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu

Anbae Thendral
Theendidaatha Dhegamithu

Ennai Noolaadai Polae
Soodum Neramithu

Hai Rama Song Lyrics From Rangeela | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies