Halena

Halena Lyric In English


திஸ் இஸ் த பா்சன் ஹனி
வி ஆா் கெட்டிங் டுகெதா்
ஓ பேபி ஐ ஹேவ் டு செகியூா் யூ
யூ நெவா் டோல்ட் மீ வான்ட் டு மோி
அண்ட் தட் சென்ட் மீ பேக் நோ மேட்டா்
விஷ் ஐ குட் வி ஸா த சன்ஸ் அண்ட் மூன்
டுகெதா் இட் ட்ரூ தட் யூ ஆா் மை ஒன்லி வெதா்
ஐ வான்னா பாத்தே இன் யுவா் லவ் அண்ட் சவா்
நெவா் தாட் ஐ வில் கிஸ் இன் மை லைஃப் ஃபாா்எவா் எவா் எவா்

துகிரே வென் துகிரே
என் இதயம் துளைத்த துகிரே
துளிரே இளம் துளிரே எந்தன்
நிலவில் முளைத்த துளிரே
புதிரே உயிா் புதிரே என்
இளமை குழப்பும் புதிரே
எதிரே எதிரெதிரே நின்று
கிரக்கம் கிளப்பும் கதிரே

அழகே ஓவியமே
என்னை விழுங்க துடிக்கும்
விழியே கனவே காவியமே
என்னை கவிஞன் ஆக்கும் தமிழே

ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான

காதல் விடுமுறையே
நீ வருடம் முழுதும் தொடரு
ஆசை தொடு திரையே என்
விரல்கள் தடவ படரு வெயிலில்
குளிக்கையிலே நான் உனது மேனி
திரையே கடலில் குளிக்கையிலே
நான் உனது உடலில் நுரையே

உலகின் காதல்
எல்லாம் உன் ஒருத்தி
மீது பொழிவேன் உலகின்
முத்தமெல்லாம் உன் ஒருத்தி
இதழில் குடிப்பேன்

ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான

செல்பிக்குள் சிக்கி
கொண்டு சுழளுது பூமி
செல்போனுக்குள்ளே வாழ
வழி என்ன காமி ஹாா்ட்டுக்குள்
பேசிட ஹாா்மோன்கள் துாண்டிட
அப் ஒன்னு இருக்குதா காமி காமி


சிலந்தி வலைக்குள்ளே
சிக்கிக்கொள்ள வேண்டாம்
செல்லாமை கொஞ்சும் போது
செல்பி எல்லாம் வேண்டாம்
பேஸ்புக்-ஐ வீசிடு பேஸ் பாா்த்து
பேசிடு மோசமாய் நீ கொஞ்சம்
மாறிடு மாறிடு

காதலை வேறெங்கோ
வேண்டாம் இங்கே வேண்டும்

காதலா தேன் நிலவுக்கும்
முன்னோட்டம் வேண்டும்

ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான

ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான

ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசா கசா கசா கசா கசான


This Is The Person Honey
We’re Getting Together
Oh Baby I Have To Secure You
You Never Told Me Want To Marry
And That Send Me Back
No Matter Wish I Could
We Saw The Suns And Moon Together
It True That You Are My Only Weather
I Wanna Bathe In Your Love And Shower
Never Thought I’ll Kiss In My Life Forever Ever Ever

Thugire Ven Thugire
En Idhayam Thulaitha Thugire
Thulire Ilam Thulire
Endhan Nilavil Mulaitha Thulire
Pudhire Uyir Pudhire
En Ilamai Kuzhappum Pudhire
Edhire Edhiredhire
Nindru Kirakkam Kilappum Kadhire

Azhage Oviyame
Ennai Vizhunga Thudikkum Vizhiye
Kanave Kaaviyame
Ennai Kavingnan Aakkum Thamizhe

Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gazana Gazana
Gaza Gaza Gazana

Kaadhal Vidumuraiye
Nee Varudam Muzhudhum Thodaru
Aasai Thoduthiraiye
En Viralkal Thadava Padaru
Veyilil Kulikkaiyile
Naan Unadhu Meni Thiraye
Kadalil Kulikkaiyile
Naan Unadhu Udalil Nuraiye

Ulagin Kaadhal Ellam
Un Oruthi Meedhu Pozhiven
Ulagin Muthamellam
Un Oruthi Idhazhil Kudippen

Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gazana Gazana
Gaza Gaza Gazana

Selfie Kul Sikkikondu
Suzhaludhu Bhoomi
Cellphonukkulle Vaazha
Vazhi Enna Kaami
Heartukkul Pesida
Hormonegal Thoondida
App Onnu Irukkudhaa
Kaami Kaami


Silandhi Valaikkulle
Sikkikkolla Vendaam
Sellamaay Konjum Podhu
Selfie Ellam Vendaam
Facebookai Veesidu
Face Paarthu Pesidu
Mosamaai Nee Konjam
Maaridu Maaridu

Kaadhale Verengo Vendaam
Inge Vendum

Kaadhala Thennilavukkum
Munnottam Vendum

Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gazana Gazana
Gaza Gaza Gazana

Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gazana Gazana
Gaza Gaza Gazana

Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gaza Gaza Gaza
Gaza Gaza Gazana

Halena Song Lyrics From Iru Mugan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies