Hello Lover Mister Right |
---|
ஹலோ லவ்வர் மிஸ்டர் ரைட்
யு ஆர் லுக்கிங் நாட் ஸோ ப்ரைட்
கம் கம் ஹோல்ட் மி டைட்
ஹூ தட் செட்ஸ் மி எலைட்
ஹலோ லவ்வர் மிஸ்டர் ரைட்
யு ஆர் லுக்கிங் நாட் ஸோ ப்ரைட்
கம் கம் ஹோல்ட் மி டைட்
ஹூ தட் செட்ஸ் மி எலைட்
ஷபராப ராப ராப ரீபப்பா
ஷபராப ரீப ரீப ரீபப்பா
ஓ தட் கூல் மூன் லிட் நைட்
ட்விங்க்லிங் ஸ்டார்ஸ் அன்ட்
க்ளவ்ட்ஸ் இன் ஃப்ளைட்
ஓ தட் கூல் மூன் லிட் நைட்
ட்விங்க்லிங் ஸ்டார்ஸ் அன்ட்
க்ளவ்ட்ஸ் இன் ஃப்ளைட்
யு அன்ட் மீ மி அன்ட் யு ஓ சுயர் டிலைட்
ஹூ தட் செட்ஸ் மி எலைட்
பாய் ஓ பாய்
ஹலோ லவ்வர் மிஸ்டர் ரைட்
யு ஆர் லுக்கிங் நாட் ஸோ ப்ரைட்
கம் கம் ஹோல்ட் மி டைட்
ஹூ தட் செட்ஸ் மி எலைட்
ஷிபாபா ரிபாப்பாப்பா
ஷிபாபாப்பாப்பா ரிபாப்பா ரா
டோன்ட் லீவ் மி இன் ப்லைட்
ஐ’வில் நெவர் லெட் யு அவுட் ஆஃப் ஸைட்
ஹலோ லவ்வர் மிஸ்டர் ரைட்
யு ஆர் லுக்கிங் நாட் ஸோ ப்ரைட்
கம் கம் ஹோல்ட் மி டைட்
ஹூ தட் செட்ஸ் மி எலைட்
பாய் ஓ பாய்
ஹலோ லவ்வர் மிஸ்டர் ரைட்
யு ஆர் லுக்கிங் நாட் ஸோ ப்ரைட்
கம் கம் ஹோல்ட் மி டைட்
ஹூ தட் செட்ஸ் மி எலைட்
ஹேய் ஃபோக்ஸ்
ஐ ஆம் கோன்னா டெல் யு சம்திங்
ரியலி ஃபன்னி நவ்
ஒன்ஸ் அப் ஆன் எ டைம் தேர் வாஸ் எ மேன்
எ வுமன் அன்ட் எ லேம்ப்
நவ் தே ஸே த்ரீ இஸ் எ க்ரவ்டு
அன்ட் ஸோ த லேம்ப் வென்ட் அவ்ட்
கம் ஆன் நவ் லெட் அஸ் ரியலி ஸ்விங் இட் ஓகே
ஒன் டூ த்ரி ஃபோர்
யெஸ்ட்டர் டே ஹேஸ் கோன் அவே
டுமாரோவ் இஸ் அனதர் டே
யெஸ்ட்டர் டே ஹேஸ் கோன் அவே
டுமாரோவ் இஸ் அனதர் டே
ஸிங் ஸ்விங் ஸிங் ஸ்விங் அன்ட் ஸ்வே டுடே
துத்துத் துருத்தூ துத்துரு துருத்தூ
துத்துரு துருத்தூ துத்துத் துருத்தூ
ஷிபாரிபா ப்பா ஷிபாரிபா ப்பா
ஷிபாரிபா பாப்பாப்ப ரீ ரிபரிபிபிரீ
Hello Lover Mister Right
You Are Looking Not So Bright
Come Come Hold Me Tight
Who That Sets Me Elite
Hello Lover Mister Right
You Are Looking Not So Bright
Come Come Hold Me Tight
Who That Sets Me Elite
Shabaraaba Raaba Raaba Reepappaa
Shabaraaba Reeba Reeba Reepappaa
Oh That Cool Moon Lit Night
Twinkling Stars And Clouds In Flight
Oh That Cool Moon Lit Night
Twinkling Stars And Clouds In Flight
You And Me Me And You Oh Sure Deight
Who That Sets Me Elite Boy Oh Boy
Hello Lover Mister Right
You Are Looking Not So Bright
Come Come Hold Me Tight
Who That Sets Me Elite
Shibaabaa Ribaappaappaa
Shibaabaappaappaa Ribaappaa Raa
Don’t Leave Me In Flight
I’ll Never Let You Out Of Sight
Hello Lover Mister Right
You Are Looking Not So Bright
Come Come Hold Me Tight
Who That Sets Me Elite Oh Boy
Hello Lover Mister Right
You Are Looking Not So Bright
Come Come Hold Me Tight
Who That Sets Me Elite
Hey Folks
I’am Gonna Tell You Something
Really Funny Now
Once Upon A Time There Was A Man
A Women And A Lamb
Now They Say Three Is A Crowed
And So The Lamb Went Out
Come On Now Let Us Really Swing It Okey
One Two Three Four
Yesterday Has Gone Away
Tomorrow Is Another Day
Yesterday Has Gone Away
Tomorrow Is Another Day
Sing Swing Sing Swing And Sway Today
Thutthu Thurutthoo Thutthuru Thurutthoo
Thutthu Thurutthoo Thutthuru Thurutthoo
Shibaaribaa Ppaa Shibaaribaa Ppaa
Shibaaribaa Paappaappa Ree Ribaripipiree