Hello Sweety Hello

Hello Sweety Hello Lyric In English


ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ
ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ
அன்பும் நீ அங்கம் நீ இன்பம் நீ யுவராணி
ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ
ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ

கண்கள்தான் கவர்ந்ததோ
காதல்தான் பிறந்ததோ
ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ
ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ

விண்ணிலாடிடும் வெண்ணிலாவை நேராய்
ஓ ஹோ
என் கண்ணிலாடிடும் பெண்ணிலாவினை பாராய்
ஓ ஹோ
விண்ணிலாடிடும் வெண்ணிலாவை நேராய்
ஓ ஹோ
என் கண்ணிலாடிடும் பெண்ணிலாவினை பாராய்
ஓ ஹோ

முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு
முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு
உருண்டு திரண்ட விருந்தை நிமிர்ந்து பார்
முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு

நீ வண்ணக் கரும்பு
ஹான்
நான் உண்ணும் எறும்பு
ஆஹான்
நீ வண்ணக் கரும்பு
நான் உண்ணும் எறும்பு
இன்னும் ஏன் இந்த குறும்பு


மலர் விரிந்தது முகத்திலே
குலவும் இன்பமோ அகத்திலே
தழுவி நின்றிடும் சுகத்திலே

மலர் விரிந்தது முகத்திலே
குலவும் இன்பமோ அகத்திலே
தழுவி நின்றிடும் சுகத்திலே நீ வாராய்

ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ
ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ
அன்பும் நீ
அங்கம் நீ
இன்பம் நீ
யுவராணி
இருவர் : ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ
ஹலோஸ்வீட்டி ஹலோ


Hellosweety Hello
Hellosweety Hello
Anbum Nee Angam Nee Inbam Nee Yuvaraani
Hellosweety Hello
Hellosweety Hello

Kangalthaan Kavarnthatho
Kadhalthaan Piranthatho
Hellosweety Hello
Hellosweety Hello

Vinnilaadidum Vennilaavai Nearaai
Oo Ho
En Kannilaadidum Pennilaavinai Paaraai
Oo Ho
Vinnilaadidum Vennilaavai Nearaai
Oo Ho
En Kannilaadidum Pennilaavinai Paaraai
Oo Ho

Munnazhagu Pinnazhagu Ponnazhagu Poovazhagu
Munnazhagu Pinnazhagu Ponnazhagu Poovazhagu
Urundu Thiranda Virunthai Nimirnthu Paar
Munnazhagu Pinnazhagu Ponnazhagu Poovazhagu

Nee Vannak Karumbu
Haan
Naan Unnum Erumbu
Ahaan


Nee Vannak Karumbu
Naan Unnum Erumbu
Innum Yean Intha Kurumbu

Malar Virinthathu Mugathilae
Kulavum Inbamo Agathilae
Thazhivi Nindridum Sugathilae

Malar Virinthathu Mugathilae
Kulavum Inbamo Agathilae
Thazhivi Nindridum Sugathilae Nee Vaaraai

Hellosweety Hello
Hellosweety Hello
Anbum Nee
Angam Nee
Inbam Nee
Yuvaraani
Both : Hellosweety Hello
Hellosweety Hello

Hello Sweety Hello Song Lyrics From Hotel Sorgam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies