Hey I Love You |
---|
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
அந்தி வெயில் மின்னி வரும் பொழுது
மன்மதனின் மந்திரத்தை
எழுது மெல்ல எழுது
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பசும்புல் பாய்கள் விரிக்கும்
பனியில் பூக்கள் குவிக்கும்
இதயமே மதுவிலே நனையுமே
இதுதான் மாலை விருந்து
மலரே நீயும் அருந்து
இரவிலே மயங்கலாம் நிலவிலே
காதோரம் மெல்ல கூறும் சேதி
தேன் போலே பாயாதோ
நீராடும் வண்ண பூவும் நாளை
பூமஞ்சம் போராடுதோ
லாலல லாலல லா
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
அந்தி வெயில் மின்னி வரும் பொழுது
மன்மதனின் மந்திரத்தை
எழுது மெல்ல எழுது
துகிலோ மெல்ல விலகும்
கரமோ தொட்டு பலகும்
சுகத்திலே கனவுகள் வளருதே
முகிலோ வானத்தில் மிதக்கும்
மலையோ முத்தம் கொடுக்கும்
இயற்கையின் காதலால் மயங்குது
தேனூறும் கன்னி பூவைச் சூடும்
பூங்காற்றும் நான் தானே
போராடும் பள்ளிக்கூட தேனும்
பூச்செண்டும் நான் தானே
இருவர் : லா லலலாலாலா
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
அந்தி வெயில் மின்னி வரும் பொழுது
மன்மதனின் மந்திரத்தை
எழுது மெல்ல எழுது
இருவர் : ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
Hey I Love You I Love You I Love You
Hey I Love You I Love You I Love You
Andhi Veyil Minnivarum Pozhuthu
Manmadhanin Manthirathai
Ezhuthu Mella Ezhuthu
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Hey I Love You I Love You I Love You
Pasumpul Paaigal Virikkum
Paniyil Pookkal Kulikkum
Idhayamae Mathuvilae Nanaiyuthae
Idhuthaan Maalai Virundhu
Malarae Neeyum Arundhu
Iravilae Mayangalaam Nilavilae
Kaathoram Mella Koorum Sethi
Thaenpolae Paayaatho
Neeraadum Vannappoovum Naalai
Poomanjam Podaatho
Laa Lala Laa Lala Laa
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Hey I Love You I Love You I Love You
Hey I Love You I Love You I Love You
Andhi Veyil Minnivarum Pozhuthu
Manmadhanin Manthirathai
Ezhuthu Mella Ezhuthu
Thugilo Mella Vilagum
Karamo Thottu Pazhakum
Sorgathilae Kanavugal Valaruthae
Mugilo Vaanil Midhakkum
Malaiyo Mutham Kodukkum
Iyarkaiyum Kaadhalaal Mayanguthae
Thaenoorum Kanni Poovaichoodum
Poongaatrum Naanthaanae
Poraadum Palli Koodam Thedum
Poochendum Naanthaanae
Both : Laa Lalalaa Lalaa
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Hey I Love You I Love You I Love You
Hey I Love You I Love You I Love You
Andhi Veyil Minnivarum Pozhuthu
Manmadhanin Manthirathai
Ezhuthu Mella Ezhuthu
Both : Hey I Love You I Love You I Love You
Hey I Love You I Love You I Love You