Hey Konji Pesu

Hey Konji Pesu Lyric In English


ஹே கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா

ஹே கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா
ஹே பூஞ்சிவப்பு ஒம் முகத்தில் என்னம்மா
நிழலப் போல நிழலப் போல உறவாடு
என் நெனப்பப் போல நெனப்பப் போல மனசோடு
அடி ஆரி ராரி ராரி ராரி

ஹே கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா
ஹே பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

ஹே வீணே மறைக்கிற நீயே நீயே

ஹே ஆஹா

தானே சிரிக்கிற நீயே நீயே
ஏனோ ஏனோ வெளி வேஷம்
தெனம் ஊரு தூங்க வரும் பாசம்

ஹே சின்னக் கொழந்த தான் நானே மானே
வேஷம் போடவில்ல வீணே
நெஞ்சில் பாசம் பொங்குதடி மானே
சிறு வாடக் காத்து வீசுறப்போ கோபம் ஏன்
நீ சூடும் பூவு வாடிப் போகும் செல்லம்மா
சின்னக் கண்ணம்மா ஏஹேஹே

ஹே கொஞ்சிப் பேசு
கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா
ஹே பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

பூவ ரசிக்கிற பூவே பூவே
தானா மணக்குற நீயே நீயே
பொன்னப் போல ஒரு வாசம்
எந்தப் பூவும் பூக்குறப்போ வீசும்


எங்கே தொடங்குற பேச்சு பேச்சு
அது எதுக்கு எதுக்கு சொல்லு மாமா
விடி வெளக்க ஏத்தி வெக்கலாமா
வலையப் போட்டு மீனப் புடிக்கும் ஆம்பள
நீ வலைய வீசிப் புடிக்க இங்கே மீனில்ல
அது நானில்ல

ஹே கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா

ஹே கோபம் இல்ல கொஞ்சிப் பேசு ராசையா

ஹே பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

நிழலப் போல நிழலப் போல உறவாடு
உன் நெனப்பப் போல நெனப்பப் போல மனசோட
அடி ஆரி ராரி ராரி ராரி
ஹே கோபம் இல்ல கொஞ்சிப் பேசு ராசையா

ஹே தானா தானா தானா தானே னானன்னா

ஹே ராசா மேலே ஆச வெச்சேன் நானையா

கண்ணம்மா ஹோ கண்ணம்மா ஹோ
கண்ணம்மா ஹோ கண்ணம்மா ஹோ


Hae Konji Pesu Kobam Konda Kannammaa

Hae Konji Pesu Kobam Konda Kannammaa
Hae Poonjivappu Om Mugathil Ennammaa
Nizhala Pola Nizhala Pola Uravaadu
En Nenappa Pola Nenappa Pola Manasodu
Adi Aari Raari Raari Raari

Hae Konji Paesu Kobam Konda Kannammaa
Hae Poonjivappu Om Mugathil Ennammaa

Hae Veenae Maraikkira Neeyae Neeyae

Hae Aahaa

Thaanae Sirikkira Neeyae Neeyae
Yaeno Yaeno Veli Vesham
Dhenam Ooru Thoonga Varum Paasam

Hae Chinna Kozhandha Thaan Naanae Maanae
Vaesham Podavilla Veenae
Nenjil Paasam Pongudhadi Maanae
Siru Vaada Kaathu Veesurappo Kobam Yaen
Nee Soodum Poovu Vaadi Pogum Chellammaa
Chinna Kannammaa Yaehaehae

Hae Konji Pesu
Konji Pesu Kobam Konda Kannammaa
Hae Poonjivappu Om Mugathil Ennammaa

Poova Rasikkira Poovae Poovae
Thaanaa Manakkura Neeyae Neeyae
Ponna Pola Oru Vaasam Yendha Poovum
Pookkurappo Veesum


Engae Thodangura Pechu Pechu
Adhu Edhukku Edhukku Sollu Maamaa
Vidi Velakka Yaethi Vekkalaamaa
Valaiya Pottu Meena Pudikkum Aambala
Nee Valaiya Veesi Pudikka Ingae Meenilla
Adhu Naanilla

Hae Konji Pesu Kobam Konda Kannammaa

Hae Kobam Illa Konji Pesu Raasaiyaa

Hae Poonjivappu Om Mugathil Yennammaa

Nizhala Pola Nizhala Pola Uravaadu
Un Nenappa Pola Nenappa Pola Manasodu
Adi Aari Raari Raari Raari
Hae Kobam Illa Konji Pesu Raasaiyaa

Hae Thaanaa Thaanaa Thaanaa Thaanae Naanannaa

Hae Rasaa Melae Aasa Vechaen Naanaiyaa

Kannammaa Ho Kannammaa Ho
Kannammaa Ho Kannammaa Ho

Hey Konji Pesu Song Lyrics From Kadhal Kavithai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies