Hey Panjara Kooda

Hey Panjara Kooda Lyric In English


ஹே பஞ்சார கூட ஒன்னு
கொண்டாடி மூட
தொல்ல தாங்கல
மாமன் தொல்ல தாங்கல

ஹே கொண்டாடா ராசா
ஒரு மஞ்ச தாலிக் கவுறு
கட்டிப் போடனும்
மாமன் பொண்ண கட்டிப் போடனும்

அப்பிடி இப்படி குதிச்சு சும்மா
தவ்வாத மாமா
நீ அங்குட்டு இங்குட்டு விழுந்து
மண்ண கவ்வாத மாமா

அடி செப்படி வித்தைய
என் கிட்ட காட்டாதே
கண்ணானக் குயிலே
ஒன் சொல் படி கேக்குறேன் கட்டளை இடு
பொன்னான மயிலே

அடுப்பப் பாக்கனும்
ஆக்கியும் வெக்கனும்
ஆள விடு மாமா
ஒன் அவசரத்த அடக்கி வையி
வேலையத்த மாமா

ஹே அடுப்பு மட்டுமே
பொழப்புக்காகுமா
சிங்காரக் குயிலே
நீ மனசு வெச்சா குடும்பம் ஆயிடும்
ஒய்யார மயிலே

அந்த பஞ்சார கூட ஒன்னு
கொண்டாடி மூட
தொல்ல தாங்கல
மாமன் தொல்ல தாங்கல


ஏலே கொண்டாடா ராசா
ஒரு மஞ்ச தாலிக் கவுறு
கட்டிப் போடனும்
மாமன் பொண்ண கட்டிப் போடனும்

வீட்டுல வெச்ச பூசணிச் செடி
ஆடு கடிச்சிருமா
கூட்டுல இருக்க குயிலுக் குஞ்சுக்கு
காவலு வெக்கனுமா

அடி பேச்சுல உனக்கு கொறச்சல் இல்ல
இன்னமும் நம்பனுமா
நம்ம மனசும் மனசும் எனஞ்ச பின்னும்
காத்துக் கெடக்கனுமா

ஹே கொலுசு சத்தத்தக்
கேட்டதும் சுத்துற
தன்னால மாமா
உன் வயசு பண்ணுற குறும்புத் தனத்த
நிப்பாட்டு மாமா

அடி அலசிப் புடிச்ச அயிர மீன
விட்டுப் புடுவேனா
அதை அரச்சு கொழம்பு வெச்சுப் புட்டு
ஆறப் போடுவேனா


Hae Panjaara Kooda Onnu
Kondaadi Mooda
Tholla Thaangala
Maaman Tholla Thaangala

Hae Kondaadaa Raasaa
Oru Manjaa Thaali Kavura
Katti Podanum
Maaman Ponna Katti Podanum

Appidi Ippadi Gudhichu Summaa
Thaavaadha Maamaa
Nee Anguttu Inguttu Vizhundhu
Manna Kavvaadha Maamaa

Adi Seppadi Vitthaiya
En Kitta Kaattaadhae
Kannaana Kuyilae
On Sol Padi Kekkuren Kattalai Idu
Ponnaana Mayilae

Aduppa Paakkanum
Aakkiyum Vekkanum
Aala Vidu Maamaa
On Avasaratha Adakki Vaiyi
Vaelaiyatha Maamaa

Hae Aduppu Mattumae
Pozhappukkaagumaa
Singaara Kuyilae
Nee Manasu Vechaa Kudumbam Aayidum
Oiyaara Mayilae

Andha Panjaara Kooda Onnu
Kondaadi Mooda
Tholla Thaangala
Maaman Tholla Thaangala


Aelae Kondaadaa Raasaa
Oru Manjaa Thaali Kavura
Katti Podanum
Maaman Ponna Katti Podanum

Veettula Vecha Poosani Chedi
Aadu Kadichirumaa
Koottula Irukka Kuyiluk Kunjukku
Kaavalu Vekkanumaa

Adi Pechula Onakku Korachal Illa
Innamum Nambanumaa
Namma Manasum Manasum Enanja Pinnum
Kaathu Kedakkanumaa

Hae Kolusu Sathatha
Kettadhum Suthurae
Thannaala Maamaa
Un Vayasu Pannura Kurumbu Thanatha
Nippaattu Maamaa

Adi Alasi Pudicha Ayira Meena
Vittu Puduvaenaa
Adha Arachu Kozhambu Vechu Puttu
Aara Poduvaenaa

Hey Panjara Kooda Song Lyrics From En Aasai Rasave | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies