Hey Salaa |
---|
ஆண் அறம் பொருள் இன்பம்
ஆக்கம்ஊக்கம்ஏக்கம்
வீரம்உறுதிகேள்விபாசம்
ஆண் Aegan
Say oneness
Oneness in the world god bless
Check out the the waisha
Forget the stress
Aegan aah yes
நான் எல்லோருக்கும் ப்ரெண்டு
இப்ப மாறிப்போச்சு டிரெண்டு
இந்த பூமி நம்ம கிரவுண்டு
வா அடிப்போம் ஸ்கைய ரவுண்டு
இது ஜாலியான சீஸன்
இங்க நித்தம் ஒரு ஃபேஷன்
இது லைப்பில் ஒரு ஃபோர்ஷன்
இங்க எதுக்கும் இல்லை ரீஸன்
ஒன்மோர்ன்னு கேட்டா கூட
கிடைக்காது இந்த லைப்பு
ஒன்வேயில் போகும்போது
பிரேக் எதுக்கு
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் வா வா ஹேய் வா வா
நான் எல்லோருக்கும் ப்ரெண்டு
இப்ப மாறிப்போச்சு டிரெண்டு
இந்த பூமி நம்ம கிரவுண்டு
வா அடிப்போம் ஸ்கைய ரவுண்டு
இது ஜாலியான சீஸன்
இங்க நித்தம் ஒரு ஃபேஷன்
இது லைப்பில் ஒரு ஃபோர்ஷன்
இங்க எதுக்கும் இல்லை ரீஸன்
எதுவரை எங்கள் எல்லை என்று
யாரும் இங்கே சொல்ல முடியாது
ஓ யஹ் ஓஹ்
ஓ யஹ் ஓஹ்
இதுவரை இங்க நடந்ததெல்லாம்
மறந்துபோச்சு கணக்கில் கிடையாது
ஓ யஹ் ஓஹ்
ஓ யஹ் ஓஹ்
ஓ யஹ் ஓ ஓஹ்
கற்பனை எல்லாம்
சேமித்து வைக்க
வங்கிகள் கிடையாது
எங்கள் கனாக்களை எல்லாம்
ஒன்றாய் இணைத்தால்
வானம் தெரியாதே
எல்லாமே
எல்லாமே
புதுசாச்சு
புதுசாச்சு
மாற்றங்கள் வந்தாச்சே
நேற்று நாளை எல்லாம் மறந்தாச்சே
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் வா வா ஹேய் வா வா
அட கடவுளுக்கு இல்லை எல்லை
இங்க கட்டுப்பாடு இல்லை
இது அண்ணனோட கூட்டம்
நாங்க போடப் போறோம் ஆட்டம்
தல கவுன்டவுன் இப்ப ஸ்டார்ட்டு
நீ போடு செம பீட்டு
ஆண் ஆஹான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆஹான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
இது புத்தம் புது ரூட்டு
தல எப்போதுமே வெயிட்டு
டார்க்கெட்டு வைக்க மாட்டோம்
பட்ஜெட்டு போட மாட்டோம்
அதுக்காகத்தானே நாங்க
ப்ரீடம் கேட்டோம்
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் சாலாஹேய் சாலா
ஹேய் வா வா ஹேய் வா வா
அட கடவுளுக்கு இல்லை எல்லை
இங்க கட்டுப்பாடு இல்லை
இது அண்ணனோட கூட்டம்
நாங்க போடப் போறோம் ஆட்டம்
தல கவுன்டவுன் இப்ப ஸ்டார்ட்டு
நீ போடு செம பீட்டு
இது புத்தம் புது ரூட்டு
தல எப்போதுமே வெயிட்டு
You keep on run and
Stop align upon d floor
Proper align upon d door
Get align upon the floor
கேட்கலைனா பார் டிஸ்கோ
பாக்கலைனா தள்ளி போ
What u did wat u know
If u gotta let u go
Gotta feeling want u show
When u did gotta show
What u did wat u know
Move it up let it go
ஏகன் ஹான் ஹான் ஹான்
ஏகன் ஹான் ஹான் ஹான்
ஏகன் ஹான் ஹான் ஹான்
ஏகன் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹே சாலா
Say what you wanna say
ஹே வா வா
Be what you wanna be
ஹே சாலா
Now can you hear me
ஏகன்
Now come follow me
ஹே சாலா
Say what you wanna say
ஹே வா வா
Be what you wanna be
ஹே சாலா
Now can you hear me
ஏகன்
Now come follow me
Male Aram Porul Inbam
Aakkam Ookkamyekkam
Eeram Urudhi Kelvi Paasam
Male Aegan
Say Oneness
Oneness In The World God Bless
Check Out The The Waisha
Forget The Stress
Aegan Aah Yes
Naan Ellaarukkum Friendu
Ippo Maari Pochu Trendu
Indha Bhoomi Namma Groundu
Vaa Adippom Skya Roundu
Idhu Jollyaana Season
Inga Niththam Oru Fashion
Idhu Life-Il Oru Portion
Inga Edhukkum Illa Reason
One More-Nnu Ketta Kooda
Kidaikkaadhu Indha Lifeu
One Wayil Pogum Podhu
Brake Edhukku
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa
Naan Ellaarukkum Friendu
Ippo Maari Pochu Trendu
Indha Bhoomi Namma Groundu
Vaa Adippom Skya Roundu
Idhu Jollyaana Season
Inga Niththam Oru Fashion
Idhu Life-Il Oru Portion
Inga Edhukkum Illa Reason
Edhuvarai Engal Ellai Endru
Yaarum Ingu Solla Mudiyaadhu
Male Oh Yeah Woh
Yeah Oh Yeah
Idhuvarai Ingu Nadandhadhellaam
Marandhu Pochu Kanakkil Kidaiyaadhae
Male Oh Yeah Woh
Yeah Oh Yeah
Oh Yeah Oh Woh
Karpanai Ellaam
Saemiththu Vaikka
Vangigal Kidaiyaadhae
Engal Kanaakalai Ellaam
Ondraai Inaiththaal
Vaanam Theriyaadhae
Ellaamae
Ellaamae
Pudhusaachae
Pudhusaachae
Maattrangal Vandhaachae
Nettru Naalai Elaam Marandhaachae
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa
Ada Kadavulukku Illai Ellai
Ingu Kattupaadu Illai
Idhu Annan Oda Kootam
Naangaa Poda Porom Aattam
Thala Count Down Ippo Starttu
Nee Podu Semma Beattu
Male Ahaan Hoi Hoi Hoi
Ahaan Hoi Hoi Hoi
Idhu Puththam Puthu Route-Tu
Thala Eppodhumae Weight-Tu
Targettu Vekka Maattom
Budjettu Poda Maattom
Adhukkaaga Thaanae Naanga
Freedom Kettom
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Saala Hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa
Ada Kadavulukku Illai Ellai
Ingu Kattupaadu Illai
Idhu Annan Oda Kootam
Naangaa Poda Porom Aattam
Thala Count Down Ippo Starttu
Nee Podu Semma Beattu
Idhu Puththam Puthu Route-Tu
Thala Eppodhumae Weighttu
Male Rap :
You Keep On Run And
Stop Align Upon D Floor
Proper Align Upon D Door
Get Align Upon The Floor
Ketkalaina Paar Disco
Paakalaina Thalli Po
Male Rap :
What U Did Wat U Know
If U Gotta Let U Go
Gotta Feeling Want U Show
When U Did Gotta Show
What U Did Wat U Know
Move It Up Let It Go
Aegan Haan Haan Haan
Aegan Haan Haan Haan
Aegan Haan Haan Haan
Aegan Haan Haan Haan
Hey Saala
Say What You Wanna Say
Hey Vaa Vaa
Be What You Wanna Be
Hey Saala
Now Can You Hear Me
Aegan
Now Come Follow Me
Hey Saala
Say What You Wanna Say
Hey Vaa Vaa
Be What You Wanna Be
Hey Saala
Now Can You Hear Me
Aegan
Now Come Follow Me