Hey Thanni

Hey Thanni Lyric In English


ஹா பாபா பாப்பா
பாப பபப பாப்பா பாப பபப பாப்பா
ப்பப்பாப ப்பப்பாப ப்பப்பாப பபபா
ப்பப்பாப ப்பப்பாப ப்பப்பாப பப பப பப
ப்பப்பாப ப்பப்பாப ப்பப்பாப பபபா

ஹேய் தண்ணி

நீ நீராட நான் மீனாக

ஹேய் தண்ணி

நீ நீராட நான் மீனாக

மேனி எங்கும் தீண்ட
நானும் கொஞ்சம் நாண

மெள்ள மெள்ள
ஹா
கிள்ள கிள்ள
ஹான்
கொள்ளை இன்பம்
இருவர் : ஹேய்

தண்ணி

நீ நீராட நான் மீனாக

ஹேய் தண்ணி

தேன் குளத்திலே பூ குளிக்குது
பூ நெனப்பிலே வண்டிருக்குது

தேன் குளத்திலே பூ குளிக்குது
பூ நெனப்பிலே வண்டிருக்குது

ஈரச் சேல மூடும் போதும்
என்ன கண்டாயோ

நீ சூடும் மேலாடை
நானாக வேண்டும்
தேகம் யாவும் மோகம் கொண்டு கொஞ்ச

இருவர் : ஹேய்

தண்ணி


நீ நீராட நான் மீனாக

மேனி எங்கும் தீண்ட
நானும் கொஞ்சம் நாண

மெள்ள மெள்ள
ஹா
கிள்ள கிள்ள
ஹான்
கொள்ளை இன்பம்
இருவர் : ஹேய்

தண்ணி

நீ அளந்திடும் பூ உடம்பிது
நீர் அளந்ததும் ஏன் சிலிர்க்குது

நீ அளந்திடும் பூ உடம்பிது
நீர் அளந்ததும் ஏன் சிலிர்க்குது

நீரை வாங்கும் பூமி மீது
நேசம் உண்டாக

நான் அந்த ஆனந்தம் உன்னோடு காண
மேலும் மேலும் வெள்ளம் வந்து மோத

ஹேய்தண்ணி

நீ நீராட நான் மீனாக

மேனி எங்கும் தீண்ட
நானும் கொஞ்சம் நாண

மெள்ள மெள்ள
ஹா
கிள்ள கிள்ள
ஹான்
கொள்ளை இன்பம்
இருவர் : ஹேய்

தண்ணி

நீ நீராட நான் மீனாக

{ஹேய் லால்லா ஹோ லால்லா ஹா லால்லா}
{லா லாலாலா லா லாலாலா
லா லாலாலா லா லாலாலா லா}


Haa Paabaa Paappaa
Paaba Pababa Paapaa Paaba Pababa Paapaa
Pappaaba Pappaaba Pappaaba Pababaa
Pappaaba Pappaaba Pappaaba Paba Paba Paba
Pappaaba Pappaaba Pappaaba Pababaa

Hey Thanni

Nee Neeraada Naan Meenaaga

Hey Thanni

Nee Neeraada Naan Meenaaga

Maeni Engum Theenda
Naanum Konjam Naana

Mella Mella
Haa
Killa Killa
Haan
Kollai Inbam
Both : Hey

Thanni

Nee Neeraada Naan Meenaaga

Hey Thanni

Thaen Kulathilae Poo Kulikkudhu
Poo Nenappilae Vandirukkudhu

Thaen Kulathilae Poo Kulikkudhu
Poo Nenappilae Vandirukkudhu

Eera Chela Moodum Podhum
Enna Kandaayo

Nee Soodum Maelaadai Naanaaga Vendum
Dhaegam Yaavum Mogam Kondu Konja

Both : Hey

Thanni


Nee Neeraada Naan Meenaaga

Maeni Engum Theenda
Naanum Konjam Naana

Mella Mella
Haa
Killa Killa
Haan
Kollai Inbam
Both : Hey

Thanni

Nee Alandhidum Poo Udambidhu
Neer Alandhadhum Yaen Silirkkudhu

Nee Alandhidum Poo Udambidhu
Neer Alandhadhum Yaen Silirkkudhu

Neerai Vaangum Boomi Meedhu
Naesam Undaaga

Naan Andha Aanandham Unnodu Kaana
Melum Melum Vellam Vandhu Modha

Hey Thanni

Nee Neeraada Naan Meenaaga

Maeni Engum Theenda
Naanum Konjam Naana

Mella Mella
Haa
Killa Killa
Haan
Kollai Inbam
Both : Hey

Thanni

Nee Neeraada Naan Meenaaga

Hey Laallaa Ho Laallaa Haa Laallaa }
{Laa Laalaalaa Laa Laalaalaa
Laa Laalaalaa Laa Laalaalaa Laa

Hey Thanni Song Lyrics From Kadavul Amaitha Medai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies