Idhayam Idhayam

Idhayam Idhayam Lyric In English


குட்டி குட்டி
நெஞ்சிலே காதல்
வந்ததும் மொட்டு
விட்டு இலட்சம்
பூ பூக்க

எட்டி எட்டி
போகிறேன் என்ன
செய்வது முத்தமிட்டு
என்னை நீ தாக்க

உன்னோட சாக்லேட்
நான் தான்டா என்னோட
டார்கெட் நீ தான்டா மிஸ்
ஆகி நீயும் போனாலும்
விடமாட்டேனே நான்

இதயம் இதயம்
இதயம் உன் சிரிப்பினிலே
சிதறியதே உலகம் உலகம்
உலகம் உன் அசைவினிலே
அசைகிறதே



துள்ளி துள்ளி
நேற்று எந்தன் நெஞ்சோடு
ரொம்ப மன துன்பம் வந்ததே
என்ன இது என்ன இது என்றேனே
இந்த இம்சைதானே காதல் என்றதே


அட உளறாமல்
உளறுகிறேன் உந்தன்
பேரை சொல்லி சொல்லியே
தினம் மயங்காமல் மயங்குகிறேன்
மெளனமாக பேசி பேசியே

காதல் போதை
தெளியாதே கண்கள்
தூங்க முடியாதே என்னால்
தாங்க முடியாதே உன்னைக்
கொஞ்சி கொஞ்சி
கொல்லப்போகிறேன்

இதயம் இதயம்
இதயம் உன் சிரிப்பினிலே
சிதறியதே உலகம் உலகம்
உலகம் உன் அசைவினிலே
அசைகிறதே

அசைகிறதே யே
ஆ ஓ இதயம் இதயம்
ஆ ஓ

இதயம் இதயம்
இதயம் உன் சிரிப்பினிலே
சிதறியதே உலகம் உலகம்
உலகம் உன் அசைவினிலே
அசைகிறதே


Kutti Kutti Nenjilae
Kadhal Vandhadhum
Motu Vittu Latcham
Poo Pookka

Etti Etti Pogiren
Enna Seivadhu
Muthamittu Ennai
Nee Thaakka

Unnoda Chocolate
Naan Dhaan Da
Ennoda Target
Nee Dhaan Da
Miss Aagi
Neeyum Ponaalum
Vidamaatenae Naan

Idhayam Idhayam Idhayam
Un Siripinilae Sidhariyadhae
Ulagam Ulagam Ulagam
Un Asaivinilae Asaigiradhae



Thulli Thulli Netru
Endhan Nenjodu
Romba Mana Thunbam Vandhadhae
Enna Idhu Enna Idhu Endrenae
Indha Imsai Dhaanae
Kadhal Endradhae


Ada Ularaamal Ularugiren
Undhan Perai Solli Solliyae
Dhinam Mayangamal Mayangugiren
Mounamaga Pesi Pesiyae

Kaadhal Bothai Theliyadhae
Kangal Thoonga Mudiyadhae
Ennal Thaanga Mudiyadhae
Unnai Konji Konji Kolla Pogiren

Idhayam Idhayam Idhayam
Un Siripinilae Sidhariyadhae
Ulagam Ulagam Ulagam
Un Asaivinilae Asaigiradhae

Asaigiradhaeyeahaaaoohhh
Idhayamidhayamaaahhoohhhh

Idhayam Idhayam Idhayam
Un Siripinilae Sidhariyadhae
Ulagam Ulagam Ulagam
Un Asaivinilae Asaigiradhae

Idhayam Idhayam Song Lyrics From Kaththi Sandai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies