Idhayam Idhayam Inaikirathe |
---|
இதயம் இதயம் இணைகிறதே
இது ஒரு புது கவிதை
இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே
தினம் தினம் ஒரு கவிதை
இதயம் இதயம் இணைகிறதே
இது ஒரு புது கவிதை
இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே
தினம் தினம் ஒரு கவிதை
பூங்காற்றே நில்லு
நீ விலகியே நில்லு
பூமேனி தெரிந்தால்
நீ தழுவியே செல்லு
நான் இங்கு நலமே நலமே
நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
இதயம் இதயம் இணைகிறதே
இது ஒரு புது கவிதை
இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே
தினம் தினம் ஒரு கவிதை
நெஞ்சம்
மனம் நிறைந்த மஞ்சம்
இரவுகளில் அஞ்சும்
விழி சிவந்து கெஞ்சும்
கொஞ்சம்
மயக்கம் வந்து கொஞ்சம்
தனிமையென மிஞ்சும்
உடல் படர தஞ்சம்
ஹோமாலையில் மலரும்
காலையில் மணக்கும்
காயங்கள் பார்த்து
தனிமையில் சிரிக்கும்
பூங்காற்றே நில்லு
நீ விலகியே நில்லு
பூமேனி தெரிந்தால்
நீ தழுவியே செல்லு
நான் இங்கு நலமே நலமே
நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
இதயம் இதயம் இணைகிறதே
இது ஒரு புது கவிதை
இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே
தினம் தினம் ஒரு கவிதை
தேகம்
மழை பொழியும் மேகம்
கரைந்து விடும் மோகம்
தனியும் அந்த தாகம்
யாகம்
ஆசைகளின் வேகம்
காமனது யோகம்
இரண்டும் ஒரு பாகம்
ஹோ ஊடலில் தானே
தேடலின் தொல்லை
கூடலில் தானே
ஊடலின் எல்லை
பூங்காற்றே நில்லு
நீ விலகியே நில்லு
பூமேனி தெரிந்தால்
நீ தழுவியே செல்லு
நான் இங்கு நலமே நலமே
நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
இதயம் இதயம் இணைகிறதே
இது ஒரு புது கவிதை
இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே
தினம் தினம் ஒரு கவிதை
Idhayam Idhayam Inaigirathae
Idhu Oru Pudhu Kavithai
Iniyum Iniyum Thodarnthidumae
Dhinam Dhinam Oru Kavithai
Idhayam Idhayam Inaigirathae
Idhu Oru Pudhu Kavithai
Iniyum Iniyum Thodarnthidumae
Dhinam Dhinam Oru Kavithai
Poongaatrae Nillu
Nee Vilagiyae Nillu
Poo Maeni Therinthaal
Nee Thaluviyae Sellu
Naan Ingu Nalamae Nalamae
Nalama Nalama Kaatrae Sollu
Idhayam Idhayam Inaigirathae
Idhu Oru Pudhu Kavithai
Iniyum Iniyum Thodarnthidumae
Dhinam Dhinam Oru Kavithai
Nenjam
Manam Niraintha Manjam
Iravugalil Anjum
Vizhi Sivandhu Kenjum
Konjam
Mayakkam Vandhu Konjam
Thanimaiyena Minjum
Udal Padara Thanjam
Hoo Malaiyil Malarum
Kaalaiyil Manakkum
Kaayangal Paarthu
Thanimaiyil Sirikkum
Poongaatrae Nillu
Nee Vilagiyae Nillu
Poo Maeni Therinthaal
Nee Thaluviyae Sellu
Naan Ingu Nalamae Nalamae
Nalama Nalama Kaatrae Sollu
Idhayam Idhayam Inaigirathae
Idhu Oru Pudhu Kavithai
Iniyum Iniyum Thodarnthidumae
Dhinam Dhinam Oru Kavithai
Dhegam
Mazhai Poliyum Megam
Karainthu Vidum Mogam
Thaniyum Andha Dhaagam
Yaagam
Aasaigalin Vegam
Kaamanadhu Yogam
Irandum Oru Baagam
Hoo Odalil Thaanae
Thedalin Thollai
Koodalil Thaanae
Oodalin Ellai
Poongaatrae Nillu
Nee Vilagiyae Nillu
Poo Maeni Therinthaal
Nee Thaluviyae Sellu
Naan Ingu Nalamae Nalamae
Nalama Nalama Kaatrae Sollu
Idhayam Idhayam Inaigirathae
Idhu Oru Pudhu Kavithai
Iniyum Iniyum Thodarnthidumae
Dhinam Dhinam Oru Kavithai