Idhayam Intha Idhayam

Idhayam Intha Idhayam Lyric In English


இதயம் இந்த
இதயம் இன்னும் எத்தனை
இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
இதயம் இந்த இதயம் இன்னும்
எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ

ஆசை தூண்டிலில்
மாட்டிக்கொண்டு இது
தத்தளித்து துடிக்கிறதே
காயம் யாவையும் தேற்றி
கொண்டு இது மறுபடியும்
நினைக்கிறதே உள்ளுக்குளே
துடிக்கும் சிறு இதயம்
எத்தனையோ கடலை
இது விழுங்கும்

வேண்டும் வேண்டும்
என்று கேட்கையிலே வேண்டாம்
வேண்டாம் என்று சொல்லுமே
வேண்டாம் வேண்டாம் என்று
விலகி நின்றால் வேண்டும்
வேண்டும் என்று துள்ளுமே
இது தவித்திடும் நெருப்பா
இல்லை குளிர்ந்திடும் நீரா
இது பனி ஏாி மழையா இதை
அறிந்தோர் யாருமில்லை
உள்ளத்திலே அறை உண்டு
வாசல் இல்லை உள்ளே
வந்திடும் நினைவோ
திரும்பவில்லை


தூங்கும் போதும்
இது துடித்திடுமே ஏங்கும்
போதோ இது வெடிக்கும்
தீண்டும் விரல் என்று தெரிந்த
பின்பும் வேண்டும் என்றே
இது நடிக்கும் இது கடவுளின்
பிழையா இல்லை படைத்தவன்
கொடையா கேள்வி இல்லா
விடையா இதை அறிந்தோர்
யாருமில்லை இதயம் எல்லை
என்றால் என்ன நடக்கும் கண்ணீர்
என்னும் வார்த்தையை மதி இழக்கும்

இதயம் இந்த
இதயம் இன்னும் எத்தனை
இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
இதயம் இந்த இதயம் இன்னும்
எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ


Idhayam Indha Idhayam
Innum Ethanai Inbangal Thaangidumo
Idhayam Intha Idhayam
Innum Ethanai Thunbangal Thaangidumo

Aasai Thundilil Maatikondu – Ithu
Thathalithu Thudikirathae
Kaayam Yaavaiyum Thetri Kondu
Ithu Marupadiyum Ninaikirathae

Ullukulae Thudikum Siru Ithayam
Ethnaiyo Kadalai Ithu Vilungum

Vendum Vendum Endru Ketkaiyilae
Vendam Vendam Enru Sollumae
Vendam Vendam Endru Vilagi Nindral
Vendum Vendum Endru Thullumae
Ithu Thavithidum Nerupa
Illai Kulirnthidum Neera
Ithu Pani Yeri Malai Ya
Ithai Arinthor Yaarumillai
Ullathilae Arai Undu Vaasal Illai
Ullae Vandhidum Ninaivo Thirumbavillai


Thungum Pothum Ithu Thudithidumae
Yengum Potho Ithu Vedikkum
Theendum Viral Endru Therintha Pinbum
Vendum Endrae Ithu Nadikkum
Ithu Kadavulin Pilaiya
Illai Padaithavan Kodaiya
Kelviyilla Vidaiya
Ithai Arinthor Yaarumillai
Idhayam Ellai Endral Enna Nadakum
Kaneer Ennum Vaarthaiyai Mathi Ezhakkum

Idhayam Indha Idhayam
Innum Ethanai Inbangal Thaangidumo
Idhayam Intha Idhayam
Innum Ethanai Thunbangal Thaangidumo

Idhayam Intha Idhayam Song Lyrics From Billa Ii | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies