Idhayam Poguthe

Idhayam Poguthe Lyric In English


இதயம் போகுதே
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
கேட்காதோ
இதயம் போகுதே

மணியோசை கேட்டு மகிழ்வோடு நேற்று
கைகள் தட்டிய காளை சென்றதெங்கே
அரும்பான என் காதல் மலராகுமோ
மலராகி வாழ்வில் மனம் வீசுமோ

இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து



சுடுநீரில் விழுந்து துடிக்கின்ற மீன்போல்
தோகை நெஞ்சினில் சோகம் பொங்குதம்மா
குயில் கூவ வசந்தங்கள் உருவாகுமோ
வெயில் தீண்டும் பூவில் பனி நீங்குமோ


இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து



மலைச்சாரல் ஓரம் மயிலாடும் நேரம்
பாடல் சொல்லவும் தேவன் இல்லையம்மா
நிழல் போல உன்னோடு நான் சங்கமம்
தரவேண்டும் வாழ்வில் நீ குங்குமம்

இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
கேட்காதோ
இதயம் போகுதே


Idhayam Pogudhae
Idhayam Pogudhae Enaiyae Pirindhae
Kaadhal Ilangaathu Paadugindra Paattu
Kaadhal Ilangaathu Paadugindra Paattu
Kaetkkaadho
Idhayam Pogudhae

Maniyosai Kaettu Mazhivodu Naettru
Kaigal Thattiya Kaalai Sendradhengae
Arunbaana En Kaadhal Malaraagumo
Malaraagi Vaazhvil Manam Veesumo

Idhayam Pogudhae Enaiyae Pirindhae



Suduneeril Vizhundhu Thudikkindra Meen Pol
Thogai Nenjinil Soga Pongudhammaa
Kuyil Koova Vasandhangal Uruvaagumo
Veyil Theerndha Ooril Pani Neengumo
Idhayam Pogudhae Enaiyae Pirindhae




Mazhaisaaral Ooram Mayilaadum Naeram
Paadal Solavum Dhaevan Illayammaa
Nizhal Pola Unnodu Naan Sangamam
Tharavaendum Vaazhvil Nee Kungumam

Idhayam Pogudhae Enaiyae Pirindhae
Kaadhal Ilangaathu Paadugindra Paattu
Kaadhal Ilangaathu Paadugindra Paattu
Kaetkkaadho
Idhayam Pogudhae

Idhayam Poguthe Song Lyrics From Puthiya Vaarpugal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies