Idhayam Thannaiye |
---|
இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
உனது இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
உனது இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
ஓஓஒஓஓஒ
உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
மதியின் உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
உம்மைக் கண்டு என் உள்ளம் மலருதே
உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
உம்மைக் கண்டு என் உள்ளம் மலருதே
மதுவைப் பருகியே மகிழும்
சோலை வண்டுபோல்
வனிதை உனதழகை பருகி
மனம் மகிழுதே
மதுவைப் பருகியே மகிழும்
சோலை வண்டுபோல்
வனிதை உனதழகை பருகி
மனம் மகிழுதே
இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
ஓஓஒஓஓஒ
நதிகள் கடலையே
நாடி சேர்வது போல்
நதிகள் கடலையே
நாடி சேர்வது போல்
நமது நெஞ்சம் அன்பு என்னும்
கடலில் ஒன்று சேருதே
நமது நெஞ்சம் அன்பு என்னும்
கடலில் ஒன்று சேருதே
புதுமைக் கனவிலே
புவியை மறந்த நிலையிலே
புதுமைக் கனவிலே
புவியை மறந்த நிலையிலே
இதுபோல் எந்த நாளும்
இனிமை காண விரும்புதே
இதுபோல் எந்த நாளும்
இனிமை காண விரும்புதே
இருவர் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Umadhu Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Unadhu Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Oooooooooo
Udhayam Kandu
Alli Malarvadhu Pol
Madhiyin Udhayam Kandu
Alli Malarvadhu Pol
Ummai Kandu En Ullam Malarudhae
Udhayam Kandu
Alli Malarvadhu Pol
Ummai Kandu En Ullam Malarudhae
Madhuvai Parugiyae Magizhum
Solai Vandu Pol
Vanidhai Unadhazhagai Parugi
Manam Maghizhudhae
Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Ooooooooooo
Nadhigal Kadalaiyae Naadi
Servadhu Pol
Nadhigal Kadalaiyae Naadi
Servadhu Pol
Namadhu Nenjam Anbu Ennum
Kadalil Ondru Serudhae
Namadhu Nenjam Anbu Ennum
Kadalil Ondru Serudhae
Pudhumai Kanavilae
Puviyai Marandha Nilaiyilae
Pudhumai Kanavilae
Puviyai Marandha Nilaiyilae
Idhu Pol Endha Naalum
Inimai Kaana Virumbudhae
Idhu Pol Endha Naalum
Inimai Kaana Virumbudhae
Both : Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae
Idhayam Thannaiyae
Enadhu Idhayam Naadudhae
Pudhiya Unarvalaigal Pongi
Isai Paadudhae