Idhu Varai

Idhu Varai Lyric In English


ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹான் ன்ன் ன்ன்

இதுவரை பால்வீதி
காணாத மௌனமோ
இதயம் தூங்காத
தீயாகக் காயுமோ
வானம் என் மீது
பொய் தூறல் தூறுதோ
வாழ்வில் இல்லாத
தோளில் நான் சாய்வதோ
நிலவுகள் எனை சூழாதோ
புது ஒளி சேராதோ
மார்பிலே மாறுதல் நேருதோ

சிலுசிலுவென சிரித்திடும்
சிறு பூக்களை
ஹான்
சில பல அவள் முகவரி
அஞ்சல் செய்வேன்
விரல்களில் அவள் தழுவிடும்
பூக்கள் வழி
ஹான்
தொலைவினில் மறைந்திருந்தே
கொஞ்சிடுவேன்

நேற்று தீராமலே
நாளை வாராமலே
எந்தன் நாட்கள் எங்கே போகுமோ

உறவின்றி தனி உயிரென
நான் வாழ்கிறேன்
வர வர என் தனிமையில்
நானே இல்லை
அருகினில் எனதருகினில் யாரோ அவன்
அருந்துணை தர வருகிற பூமாலை


நேற்று தீராமலே
நாளை வாராமலே
எந்தன் நாட்கள் எங்கே போகுமோ

இதுவரை பால்வீதி
காணாத மௌனமோ
இதயம் தூங்காத
தீயாகக் காயுமோ
வானம் என் மீது
பொய் தூறல் தூறுதோ
வாழ்வில் இல்லாத
தோளில் நான் சாய்வதோ
நிலவுகள் எனை சூழாதோ
புது ஒளி சேராதோ
மார்பிலே மாறுதல் நேருதோ

ஹாஆஅஆஆஅஆஅ
ஹேஆஅஆஅஆஅஆஹேஆஆ


Hmm Mm Mmm
Hmmm Mm Mmm Mmm
Haan Nnn Nnnn Nnnn

Idhuvarai Paulveedhi
Kaanaatha Mounamo
Idhayam Thoongaadha
Theeyaaga Kaayumo
Vaanam En Meedhu
Poi Thooral Thoorudho
Vaazhvil Illaadha
Thozhil Naan Saaivadho
Nilavugal Enai Soozhadho
Pudhu Oli Seraadho
Maarbilae Maarudhal Naerudho

Silisilu Ena Sirithidum
Siru Pookkalai
Haan
Sila Pala Mugavari Anjal Seiven
Viralgalil Aval Thazhuvidum
Pookkal Vazhi
Haan
Tholaivinil Marainthirundhae Konjiduven

Naetru Theeramalae
Naalai Vaaraamalae
Endhan Naatkal Engae Pogumo

Uravindri Thani Uyirena
Naan Vaazhkiren
Vara Vara En Thanimaiyil
Naanae Illai
Aruginil Enatharuginil Yaaro Avan
Arunthunai Thara Varugira Poomalai


Naetru Theeramalae
Naalai Vaaraamalae
Endhan Naatkal Engae Pogumo

Idhuvarai Paulveedhi
Kaanaatha Mounamo
Idhayam Thoongaadha
Theeyaaga Kaayumo
Vaanam En Meedhu
Poi Thooral Thoorudho
Vaazhvil Illaadha
Thozhil Naan Saaivadho
Nilavugal Enai Soozhadho
Pudhu Oli Seraadho
Maarbilae Maarudhal Naerudho

Haaaaaaaaaaaaa
Haeaaaaaaaaaaahaeaaaa

Idhu Varai Song Lyrics From Naanum Single Thaan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies