Ilakanam Maarudho

Ilakanam Maarudho Lyric In English


இலக்கணம் மாறுதோ
ஹோ ஹோ ஓ ஓஓ

இலக்கணம் மாறுதோ
இலக்கியம் ஆனதோ
இதுவரை நடித்தது
அது என்ன வேடம்
இது என்ன பாடம்
இதுவரை நடித்தது
அது என்ன வேடம்
இது என்ன பாடம்

இலக்கணம் மாறுதோ
ஹோ ஹோ ஓ ஓஓ

கல்லான முல்லை இன்றென்ன வாசம்
காற்றான ராகம் ஏன் இந்த கானம்
வெண்மேகம் அன்று கார்மேகம் இன்று
யார் சொல்லித் தந்தார் மழைக்காலம் என்று
மன்மதன் என்பவன் கண் திறந்தானோ
பெண்மை தந்தானோ

இலக்கணம் மாறுதோ
ஹோ ஹோ ஓ ஓஓ

என் வாழ்க்கை நதியில்
கரை ஒன்று கண்டேன்
உன் நெஞ்சில் ஏனோ கறை ஒன்று கண்டேன்
என் வாழ்க்கை நதியில்
கரை ஒன்று கண்டேன்
உன் நெஞ்சில் ஏனோ கறை ஒன்று கண்டேன்


புரியாததாலே திரை போட்டு வைத்தேன்
திரை போட்ட போதும் அணை போட்டதில்லை
மறைத்திடும் திரைதனை விலக்கி வைப்பாயோ
விலக்கி வைப்பாயோ

தள்ளாடும் பிள்ளை உள்ளமும் வெள்ளை
தாலாட்டுப் பாட ஆதாரம் இல்லை
தெய்வங்கள் எல்லாம் உனக்காக பாடும்
பாடாமல் போனால் எது தெய்வமாகும்
மறுபடி திறக்கும் உனக்கொரு பாதை
உரைப்பது கீதை

மணி ஓசை என்ன இடி ஓசை என்ன
எது வந்த போதும் நீ கேட்டதில்லை
நிழலாக வந்து அருள் செய்யும் தெய்வம்
நிஜமாக வந்து எனை காக்கக் கண்டேன்
நீ எது நான் எது ஏனிந்த சொந்தம்
பூர்வ ஜென்ம பந்தம்

ஹாஆஅஆஅஹாஆஅ
ஹாஆஅஹாஆஅ
இலக்கணம் மாறுதோ
இலக்கியம் ஆனதோ
இதுவரை நடித்தது
அது என்ன வேடம்
இது என்ன பாடம்


Ilakkanam Maarudho
Hoo Hoo Oo Oo

Ilakkanam Maarudho
Ilakkiyam Aanadho
Idhu Varai Nadithadhu
Adhu Enna Vaedam
Idhu Enna Paadam
Idhu Varai Nadithadhu
Adhu Enna Vaedam
Idhu Enna Paadam

Ilakkanam Maarudho
Hoo Hoo Oo Oo

Kallaana Mullai Indrenna Vaasam
Kaatraana Raagam Yaen Indha Gaanam
Ven Maegam Andru Kaar Maegam Indru
Yaar Solli Thandhaar Mazhai Kaalam Endru
Manmadhan Enbavan Kan Thirandhaano
Penmai Thandhaano

Ilakkanam Maarudho
Hoo Hoo Oo Oo

En Vaazhkkai Nadhiyil
Karai Ondru Kanden
Un Nenjil Yaeno Karai Ondru Kanden
En Vaazhkkai Nadhiyil
Karai Ondru Kanden
Un Nenjil Yaeno Karai Ondru Kanden


Puriyaadhadhaalae Thirai Pottu Vaithen
Thirai Potta Podhum Anai Pottadhillai
Maraithidum Thirai Thanai Vilakki Vaippaayo
Vilakki Vaippaayo

Thallaadum Pillai Ullamum Vellai
Thaalaattu Paada Aadhaaram Illai
Dheivangal Ellaam Unakkaaga Paadum
Paadaamal Ponaal Edhu Dheivamaagum
Marubadi Thirakkum Unakkoru Paadhai
Uraippadhu Geedhai

Mani Osai Enna Idi Osai Enna
Edhu Vandha Podhum Nee Kettadhillai
Nizhalaaga Vandhu Arul Seiyum Dheivam
Nijamaaga Vandhu Enai Kaakka Kanden
Nee Edhu Naan Edhu Yaen Indha Sondham
Poorva Jenma Bandham

Haaaaaaaahaaaaaa
Haaaaaahaaaaaa
Ilakkanam Maarudho
Ilakkiyam Aanadho
Idhu Varai Nadithadhu
Adhu Enna Vaedam
Idhu Enna Paadam

Ilakanam Maarudho Song Lyrics From Nizhal Nijamagiradhu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies