Ilamayin Kaatil

Ilamayin Kaatil Lyric In English


ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆ

இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

நதிகளில் விழுந்த
இலை எல்லாம்
நதி வழி செல்லும்
படகு தான்

விதி வழி
இணைந்து திரிகிறோம்
பறக்கவே வேண்டும்
சிறகு தான்

காற்றோடு
மெல்ல கைகோர்த்து
பல கதை பேசி நாம் நடக்கலாம்

இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

ஓ யார் இவன் என்று
யார் இவள் என்று
தூரத்தில் பறவை பார்க்கிறதே

ஓ பாரங்கள் யாவும்
தூரமாய் ஓட
ஈரமாய் கண்கள் துளிர்க்கிறதே

அட நேற்று அது
ஓடி போனதே
வரும் நாளை எங்கேயோ உள்ளதே


இந்த நிமிடம்
நம் கையில் உள்ளதே
கொண்டாட உள் நெஞ்சம் சொல்லுதே

ஆண் மற்றும்
புது வசந்த காலம்
நம் கிளையில் தோன்றும்
வழி பாதை தோறும்
வண்ண பூ மனமே
பொன் விடியல் வரும் வானில்
பொறு மனமே

இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

ஓஹோ நீ ஒரு பயணி
நான் ஒரு பயணி
பாதையோ ரொம்ப நீண்டதடி

ஓஹோ நீ ஒரு கனவு
நான் ஒரு கனவு
கண்களோ நம்மை வேண்டுதடி

சிறு பூவில் பனியாக
இருக்கலாம்
கடும் வெயிலில் கரைந்தாலும்
சிரிக்கலாம்

நம் இன்ப துன்பங்கள்
மறக்கலாம்
அடியோடு வேராக பிறக்கலாம்

ஆண் மற்றும்
சில கதைகள் தொடரும்
சில கதைகள் முடியும்
இது முடிந்த பிறகும்
இங்கு தொடர்கிறதே
இது விடைகள் கிடையாதா
விடுகதையே


Aaaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaahaaaaaa

Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa

Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa

Nadhigalil Viluntha
Ilai Elaam
Nadhi Vazhi Sellum
Padagu Thaan

Vidhi Vazhi
Inaindhu Thirigirom
Parakkavae Vendum
Siragu Thaan

Kaatrodu Mella Kai Korthu
Pala Kadhai Pesi Naam Nadakalaam

Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa

Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa

Oh Yaar Ivan Endru
Yaar Ival Endru
Thoorathil Paravai Paarkirathae

Oh Baarangal Yaavum
Thooramaai Oda
Eeramaai Kangal Thulirkirathae

Ada Netru Adhu
Odi Ponathae
Varum Naalai Engeyo Ullathae


Intha Nimidam
Nam Kaiyil Ullathae
Kondaada Ul Nenjam Solluthae

Male &
Pudhu Vasantha Kaalam
Nam Kilaiyil Thondrum
Vazhi Paadhai Dhorum
Vanna Poo Manamae
Pon Vidiyal Varum Vaanil
Poru Manamae

Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa

Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa

Ohoo Nee Oru Payani
Naan Oru Payani
Padhaiyo Romba Neendadhadi

Ohoo Nee Oru Kanavu
Naan Oru Kanavu
Kangalo Nammai Vendudhadi

Siru Poovil Paniyaaga
Irukalaam
Kadum Veyilil Karinthaalum
Sirikalaam

Nam Inba Thunbangal
Marakalaam
Adiyodu Veraaga Pirakalaam

Male &
Sila Kadhaigal Thodarum
Sila Kadhaigal Mudiyum
Ithu Mudintha Piragum
Ingu Thodarkirathae
Ithu Vidaigal Kedaiyaatha
Vidukadhaiyae

Tags
Ilamayin Kaatil Song Lyrics From Om | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies